Bát tự Căn Bản - Làm Chủ Vận Mệnh - Đạt Đỉnh Thành Công

Thời gian: 2 NGÀY
Khai giảng: 17/11/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Người xưa tin rằng sự thành công hay thất bại của một người phụ thuộc vào 5 yếu tố chính theo thứ tự quan trọng sau "Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm công, ngũ độc thư". Khi Bản thân bạn đã trở thành cha mẹ, chúng tôi hiểu rằng mong ước lớn lao của các bậc sinh thành là con cái mình khôn lớn, trưởng thành và có những thành công nhất định trong cuộc đời.

Vậy với khoa học của Bát Tự mệnh lý, chúng tôi có thể nói riêng về 2 số thứ tự quan trọng nhất là Mệnh và Vận. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta thường nghĩ rằng không thể can thiệp được vì nó mang yếu tố Thiên nhiều, do tự nhiên quyết định. Điều này biểu thị bởi bởi thời gian - ngày giờ tháng năm sinh của con. Tuy nhiên, Bát tự có một điều vi diệu mà ai cũng có thể tiếp cận được nếu hiểu về nó, là bằng cách hiểu các thông số đó, bạn có thể dự đoán được tính cách của con trẻ, qua đó thấy được những thiên hướng bé có sẵn, những thế mạnh, những điểm yếu để chúng ta đầu tư phát huy hoặc tìm cách cân bằng.

 

Bát tự Căn Bản - Làm Chủ Vận Mệnh - Đạt Đỉnh Thành Công

Nếu Bạn hiểu con mình, Bạn có thể định hướng cho bé theo nghệ thuật từ sớm thay vì muốn con trở thành vận động viên thể thao. Nếu bạn hiểu con, bạn có thể cho bé học môn vẽ hay vì tham gia những khoá lãnh đạo trẻ từ nhỏ. Nếu bạn hiểu con, bạn có thể đầu tư cho con 3 ngoại ngữ thay vì bắt con có giải tài năng Toán cấp thành phố? Nếu bạn hiểu con, bé sẽ bớt áp lực, bạn cũng bớt đầu tư sai vô tình gây áp lực cho con khi muốn con trở thành "người toàn diện".

khao-sat-phong-thuy-thien-an-mon

hoc-vien-danh-gia-khoa-hoc-thuc-hanh

tu-van-phong-thuy

hoc-tu-tru

Một vài ý nhỏ để biết là Bát tự có khả năng "giải mã" nhiều bí mật của con người. Và đây là một bộ môn khoa học mệnh lý đã tồn tại từ lâu, có độ chính xác cao đã được kiểm chứng từ lâu đời của người Trung Hoa cổ. 

 

Năm yếu tố của thành công đều có ảnh hưởng từ theo 3 yếu tố trong thuyết Tam Tài. Nếu yếu tố Nhân chỉ những đặc tính mà bản thân mỗi người có thể chủ động được như đọc sách gì, học kỹ năng gì, giữ tâm trong sáng ra sao, yêu thương nhân loại như thế nào, v.v… thì 2 yếu tố còn lại con người không thể kiểm soát trực tiếp được mà phụ thuộc vào yếu tố Địa và Thiên. 2 yếu tố quan trọng này được khuyến khích để được xem là có vai trò bổ sung cho số phận, may mắn và phong thủy trong bất kỳ nỗ lực để cải thiện chất lượng cuộc sống của một người. Vì vậy, bất cứ ai muốn thành công và thực hiện con đường thành công của cuộc đời mình, phải hiểu RÕ và ĐỦ về Bát Tự và Phong Thuỷ bên cạnh việc bản thân mình xác định việc không ngừng trở thành một người tốt và giàu kiến thức. Học, học nữa, học mãi và vẫn là chưa đủ. Chào mừng các Bạn và hãy tham gia khoá học Bát tự mệnh lý & Phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ để trang bị cho mình những nguồn kiến thức chính thống về khoa học phương Đông ứng dụng.

Ưu đãi 10% cho quý học viên đăng ký khoá học BÁT TỰ CĂN BẢN trước ngày 15/3/2017. Nhanh tay để giữ chỗ của bạn cùng chúng tôi!

 • Master

  Thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia phong thuỷ qua việc đào tạo phong thuỷ.

  Hiện tại, thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên vấn đề đào tạo phong thuỷ những thế hệ chuyên gia phong thuỷ hay thầy phong thuỷ chuyên nghiệp bằng những khoá học tiếp tục chân truyền kiến thức các môn phái. Việc người học phong thuỷ 1 cách nghiêm túc trước hết có thể ứng dụng được kiến thức phong thuỷ cho gia đình, tiếp sau là người thân, bè bạn. Việc trở thành 1 thầy phong thuỷ chuyên nghiệp, giỏi tay nghề đòi hỏi kiến thức nắm bắt đúng đắn, chính xác và thực hành chuẩn xác. Việc nóng vội thực hành khi chưa rõ kiến thức có thể làm hại bản thân mình hay người khác. 

  Chuyên gia Tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp như là 1 người giúp bạn xây nên những ngôi nhà chuẩn phong thuỷ, hay chỉnh sửa ngôi nhà đúng phong thuỷ, là việc ưu tiên thứ 2 mà thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương ưu tiên. Đến 1 mức nào đó do quỹ thời gian có hạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thuỷ từ khắp các tỉnh thành của Viet Nam để trợ giúp khách hàng tại chỗ, không phân biệt khoảng cách địa lý. 

  Thầy phong thuỷ đào tạo ra các thầy phong thuỷ tương lai, chúng tôi mong người học luôn có 1 cái mình minh mẫn, 1 cái đầu sáng tỏ và 1 cái tâm hướng thiện để làm phong thuỷ theo những điều Chân - Thiện - Mỹ, thực tế giải quyết những khó khăn cho khách hàng. Ngày càng làm cho xã hội theo 1 cách nào đó trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn!

  thay-phong-thuy-noi-tieng_0

  thay-phong-thuy-noi-tieng

  thay-day-kinh-dich-luan-que

  tu-van-phong-thuy-chung-cu

  tu-van-phong-thuy-chon-nha-o-lang-son

  tim-thay-phong-thuy-gioi

  chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

  chuyen-gia-phong-thuy-noi-tieng-tphcm

   

   

  Trân trọng, 

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Bát Tự Trung Cấp - 200 CUỘC ĐỜI THỰC TẾ

Bát Tự Trung Cấp - 200 CUỘC ĐỜI THỰC TẾ

Khai giảng: 30/7/2021
Thời gian: 1 ngày
Bát Tự Cơ Bản - "giải mã tính cách - đạt đỉnh thành công"

Bát Tự Nhất Trụ

Khai giảng: 10/7
Thời gian: 1 ngày
Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 5/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 2 ngày
Bát Tự giải mã Tính Cách - Tài Năng - Hướng Nghiệp cho con trẻ