Bát Tự giải mã Tính Cách - Tài Năng - Hướng Nghiệp cho con trẻ

Thời gian: 2 ngày
Khai giảng: 12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Hiện tại, cuộc sống thời hội nhập làm cho cha mẹ và con cái ngày càng ít thời gian gần nhau hơn.

Lý do có thể là cha mẹ kinh tế khá giả muốn đầu tư cho con tất cả vào việc học: đàn, toán, năng khiếu, kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp...ngay từ bậc mầm non; làm cho con thật sự hết quỹ thời gian để vui chơi.

Một lý do khác là công nghệ chiếm lĩnh một vai trò lớn, thay vì trò chuyện, cha mẹ có thể cho con tiếp xúc với máy tính bảng, điện thoại thông minh, trò chơi điện tử và mình tranh thủ làm việc khác. 

Về một mặt nào đó, quỹ thời gian trực tiếp trao đổi giữa cha mẹ và con cái sẽ dần bị co hẹp. Bạn có muốn trong quỹ thời gian có hạn đó, bạn vẫn có thể hiểu con, hoà hợp cùng con và trở thành một người bạn thật sự với con mình.

 

 

 

 

Bát Tự giải mã Tính Cách - Tài Năng - Hướng Nghiệp cho con trẻ

Bát Tự giải mã Tính Cách - Tài Năng  - Hướng Nghiệp cho con trẻ

Việc giáo dục con cái cũng như hoà hợp với con cũng là một thành công của mỗi bậc cha mẹ. Làm sao để hiểu con, biết rõ tài năng, tính cách của con, ngay từ những tháng năm đầu đời sẽ giúp các bậc cha mẹ:

* Đầu tư đúng cách và phương hướng

* Hiểu con để cha mẹ gần gũi và sẻ chia, đồng hành được với con

* Hướng nghiệp những mặt phù hợp với tính cách và thế mạnh của con mình.

Thấu hiểu được tâm trạng đó của các bậc phụ huynh, trung tâm phong thủy Tường Minh chúng tôi tổ chức khóa học “PHONG THỦY & TÍNH CÁCH CON TRẺ” nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn tính cách của con em mình qua đó biết cách nuôi dạy và phát triển tài năng bẩm sinh của chúng.

Khóa học giúp phụ huynh hiểu được cách ĐỌC VỊ CÔNG CỤ BÁT TỰ, một công cụ vô cùng tuyệt vời đã được hàng nghìn người sử dụng và kiểm chứng, qua đó hiểu rõ tính cách, tài năng thiên bẩm, phát huy sở trường, né sở đoản cho bản thân và con em mình. Cuộc đời mỗi người vốn dĩ được tượng trưng bởi 4 thông tin "giờ ngày tháng năm - sinh", từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành. Hãy làm quen ngay từ những bước đầu tiên và áp dụng cho con cái của mình, bạn và gia đình sẽ nghiệm ra nhiều điều thú vị từ những điều dơn giản đó:

Bát Tự giải mã Tính Cách - Tài Năng  - Hướng Nghiệp cho con trẻ

Quy luật của Ngũ hành Kim Thuỷ Mộc Hoả Thổ  áp dụng trong sinh hoạt, tính cách, môn học, tư duy, hoạt động của bé.

Bé cần gì thiếu gì để bổ sung? Yếu tố nào là cần thiết với bé?

Bé nên học môn gì để phát triển theo hướng thuận lợi, phù hợp cho bản mệnh của bé?

và còn nhiều "ô cửa" kiến thức khác sẽ đượ mở ra.

Khoá học 1 ngày cùng Tường Minh Phong Thuỷ. Hàng trăm bậc phụ huynh và các bạn trẻ đã tham gia và áp dụng, hiểu bản thân mình và hiểu rõ mọi người, cơ hội cho mọi việc thành công trở nên dễ dàng hơn!

Tham gia cùng chúng tôi!

 

 

 

 • Master

  Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 25-26/01/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn
Khoá học bát tự từ trình độ sơ cấp đến bát tự cao cấp

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng giúp người học nhận biết tính cánh, tướng mạo, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đối diện

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 01/2019
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Học tướng học ứng dụng giúp người học đọc vị tính cách người đối hiện qua ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, khuôn mặt, v.v...

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khoá học bát tự cơ bản tại TPHCM và trực tuyến
Khoá học tứ trụ, khoá học bát tự căn bản
Chọn tên theo phong thuỷ, chọn tên cho con theo bát tự