Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Thời gian: 2 ngày
Khai giảng: 12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

 Theo một thống kê thực hiện năm 2013 của Trường ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, có 26.2% cử nhân ĐH ra trường không có việc làm; 70.8% cửa nhân có việc làm nhưng chỉ có 19% làm đúng nghành nghề được đào tạo.

Hiện nay, tỉ lệ SV ra trường làm việc trái ngành rất cao, tới 50%, thậm chí có khảo sát đưa ra tỉ lệ tới 85%. Phần lớn người làm việc trái ngành vì bắt buộc, không thể tìm được việc đúng chuyên ngành đào tạo, nhưng cũng không ít người thành công với việc làm trái ngành.

 Theo khảo sát của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TPHCM, khoảng 20% SV rất khó hoặc không tìm được việc làm, phải chuyển đổi ngành học hoặc làm những công việc thấp hơn trình độ đào tạo. Trong số SV tìm được việc, 50% phải làm việc trái ngành nghề, thu nhập thấp, việc làm không ổn định.

http://vtv.vn/trong-nuoc/70-cu-nhan-lam-trai-nghe-dau-la-nguyen-nhan-786...

Một số khảo sát mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy và thực trạng làm trái ngành nghề đang là một xu thế có tỷ lệ rất cao trong hệ thống nguồn nhân lực của nước ta. Vậy với vai trò là một phụ huynh, các anh/ chị muốn con mình nằm trong nhóm 20% thất nghiệp, 19% làm việc đúng ngành hay 50% làm việc trái ngành?

Bát tự và hướng nghiệp - lựa chọn nghề nghiệp theo bát tự

BÁT TỰ VÀ NGHỀ NGHIỆP: LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ THEO NGŨ HÀNH BẢN MỆNH

Việc học một trường hay một ngành không phù hợp là sai lầm ban đầu mà có thê các bạn trẻ mắc phải. Và sau đó, lựa chọn một nghề nghiệp không phù hợp với bản thân và nhận lấy hậu quả :

 - Giống như đang đeo gông vào cổ, lấy phải một người mình không yêu.

- Không phát huy được hết năng lực của bản thân.

- Không thể toàn tâm toàn ý với công việc, không thể đạt đến đỉnh cao.

- Lãng phí thời gian, công sức và chất xám.

Ai cũng biết muốn thành công phải làm đúng công việc mà mình thích, phát huy tối đa điểm mạnh, hạn chế điểm yếu. Vậy phụ huynh có biết hay các bạn trẻ có biết mình hợp ngành gì, nên làm ngành gì hợp tính cách bản mệnh, ngành nghề đó sẽ tốt cho tôi vì mang lại cơ hội, ngành nghề nào khắc với tôi vì có làm sẽ bỏ việc hoặc khó thành công? Tất cả có thể nhìn nhận được với kiến thức Bát tự.

bat-tu-va-huong-nghiep_0

Khoá học bát tự - hiểu rõ bản thân và thế mạnh - lựa chọn ngành nghề đúng tính cách.

Vậy thì khóa học “PHONG THỦY & ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP” là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bao gồm các bậc phụ huynh và các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi.

 Khóa học giúp bạn hiểu được cách sử dụng BÁT TỰ, một công cụ phong thủy tuyệt vời đã được hàng nghìn người sử dụng và kiểm chứng, để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, đam mê, sở trường, sở đoản của bản thân qua đó chọn được nghề nghiệp phù hợp nhất với mình.

 Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Một lựa chọn đúng có thể thay đổi cả cuộc đời. Bạn có muốn trải những cảm giác tồi tệ của một người không bao giờ được làm công việc mà mình giỏi nhất ? Nếu không hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Tường Minh Phong Thuỷ!

 • Master

  Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 25-26/01/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn
Khoá học bát tự từ trình độ sơ cấp đến bát tự cao cấp

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng giúp người học nhận biết tính cánh, tướng mạo, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đối diện

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 01/2019
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Học tướng học ứng dụng giúp người học đọc vị tính cách người đối hiện qua ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, khuôn mặt, v.v...

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khoá học bát tự cơ bản tại TPHCM và trực tuyến
Khoá học tứ trụ, khoá học bát tự căn bản
Chọn tên theo phong thuỷ, chọn tên cho con theo bát tự