Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Thời gian: 1 ngày
Khai giảng: 2017
Học phí: 1,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

 Theo một thống kê thực hiện năm 2013 của Trường ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, có 26.2% cử nhân ĐH ra trường không có việc làm; 70.8% cửa nhân có việc làm nhưng chỉ có 19% làm đúng nghành nghề được đào tạo.

Hiện nay, tỉ lệ SV ra trường làm việc trái ngành rất cao, tới 50%, thậm chí có khảo sát đưa ra tỉ lệ tới 85%. Phần lớn người làm việc trái ngành vì bắt buộc, không thể tìm được việc đúng chuyên ngành đào tạo, nhưng cũng không ít người thành công với việc làm trái ngành.

 Theo khảo sát của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TPHCM, khoảng 20% SV rất khó hoặc không tìm được việc làm, phải chuyển đổi ngành học hoặc làm những công việc thấp hơn trình độ đào tạo. Trong số SV tìm được việc, 50% phải làm việc trái ngành nghề, thu nhập thấp, việc làm không ổn định.

http://vtv.vn/trong-nuoc/70-cu-nhan-lam-trai-nghe-dau-la-nguyen-nhan-786...

Một số khảo sát mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy và thực trạng làm trái ngành nghề đang là một xu thế có tỷ lệ rất cao trong hệ thống nguồn nhân lực của nước ta. Vậy với vai trò là một phụ huynh, các anh/ chị muốn con mình nằm trong nhóm 20% thất nghiệp, 19% làm việc đúng ngành hay 50% làm việc trái ngành?

Việc học một trường hay một ngành không phù hợp là sai lầm ban đầu mà có thê các bạn trẻ mắc phải. Và sau đó, lựa chọn một nghề nghiệp không phù hợp với bản thân và nhận lấy hậu quả :

 - Giống như đang đeo gông vào cổ, lấy phải một người mình không yêu.

- Không phát huy được hết năng lực của bản thân.

- Không thể toàn tâm toàn ý với công việc, không thể đạt đến đỉnh cao.

- Lãng phí thời gian, công sức và chất xám.

Ai cũng biết muốn thành công phải làm đúng công việc mà mình thích, phát huy tối đa điểm mạnh, hạn chế điểm yếu. Vậy phụ huynh có biết hay các bạn trẻ có biết mình hợp ngành gì, nên làm ngành gì hợp tính cách bản mệnh, ngành nghề đó sẽ tốt cho tôi vì mang lại cơ hội, ngành nghề nào khắc với tôi vì có làm sẽ bỏ việc hoặc khó thành công? Tất cả có thể nhìn nhận được với kiến thức Bát tự.

Vậy thì khóa học “PHONG THỦY & ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP” là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bao gồm các bậc phụ huynh và các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi.

 Khóa học giúp bạn hiểu được cách sử dụng BÁT TỰ, một công cụ phong thủy tuyệt vời đã được hàng nghìn người sử dụng và kiểm chứng, để giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, đam mê, sở trường, sở đoản của bản thân qua đó chọn được nghề nghiệp phù hợp nhất với mình.

 Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Một lựa chọn đúng có thể thay đổi cả cuộc đời. Bạn có muốn trải những cảm giác tồi tệ của một người không bao giờ được làm công việc mà mình giỏi nhất ? Nếu không hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Tường Minh Phong Thuỷ!

Khóa học khác

Khoá Học Nhân Tướng học ứng dụng

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 8-9/9/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 8-9/8/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
học BÁT TỰ , học tứ trụ
giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em

Bát tự Căn Bản

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 NGÀY
học bát tự, học tứ trụ vận mệnh

"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 ngày
Bát Tự giải mã  Tài Lộc - Tình Duyên - Công Danh  -Sự Nghiệp (Trình độ Trung Cấp)

Bát Tự Trung Cấp

Khai giảng: 25/08/2018
Thời gian: 2 ngày