Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khai giảng: 8-9/8/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

DIỆN TƯỚNG HỌC ỨNG DỤNG GIAO TIẾP VÀ KINH DOANH (02, 03/06/2018)

Trong các bộ môn giảng dạy thì có những môn dạy rất dễ nhưng học viên rất khó áp dụng. Đó là phong thủy và diện tướng. Diện Tướng là xem tướng mặt, nằm 1 phần trong Nhân Tướng Học.

Đó là vì thực ra trong nền tảng môn Diện Tướng thì có nhiều trường phái: theo Trung Hoa, theo Ấn Độ, theo Tây Phương. Nền tảng của môn Diện Tướng thực ra đã được người Châu Âu phát triển từ rất sớm. Theo đó sẽ có rất nhiều người không ngờ rằng 1 trong những cha đẻ của môn Diện Tướng từ Tây Phương chính là Hippocrates – ông tổ ngành y. Hippocrates khi nghiên cứu về cơ thể người thì ông phát hiện có những điểm trên đường nét, khuôn mặt liên hệ mật thiết đến tình trạng sức khỏe, bệnh tật của 1 người. Do đó ông đã viết sách cho các sinh viên y khoa về những kiến thức cơ bản về quan sát Diện Tướng.

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Diện tướng học và mối quan hệ với tính cách, tài lộc, may mắn, tình duyên.

Sau này các tác giả Tây Phương chú ý nhiều đến việc xét Diện Tướng và sự liên hệ về tính cách. Thậm chí có rất nhiều công trình nghiên cứu về việc nhận ra những nét mặt điển hình sẽ sinh ra người có khả năng cao trở thành tội phạm hiểm ác. Từ năm 2001, sau biến cố 11/9 thì FBI và CIA cho lắp đặt các máy quét khuôn mặt tại các phi trường sân bay ở Mỹ để xem những người nào tiềm ẩn nét mặt của 1 kẻ khủng bố tiềm năng nhằm kiểm tra, theo dõi sát sao. Diện Tướng trong góc nhìn của Tây Phương do đó được xem là 1 bộ phận của Tâm Lý Học và xét kèm với hình thể học, ngôn ngữ cơ thể.

Diện tướng học và giải mã vận mệnh cuộc đời của bạn!

Riêng người Trung Hoa lại nhìn dưới góc độ vận mệnh, tài lộc, vợ chồng,….tức chủ yếu dùng cho việc phán đoán vận mệnh tương lai lên xuống nhiều hơn, vì lẽ đó mà họ phân chia khuôn mặt làm 12 cung, ngũ quan và 100 tuổi trên gương mặt. Thậm chí người Trung Hoa lại còn kỹ lưỡng chia thành 20 dạng mắt, 25 kiểu lông mày, 20 kiểu miệng, mũi….quá chi tiết khiến cho 1 người mới học sẽ cảm thấy rối rắm, phức tạp và khó có thể nhớ nổi.

 

Học diện tướng dễ hay thực sự khó?

Cách đây nhiều năm, tôi đã từng giảng dạy vài lớp về Diện Tướng tại TPHCM nhưng học viên của tôi khi học thì hào hứng, vì môn này rất thực tế và ít công thức. Tuy nhiên sau 1 thời gian thì hầu như họ không nhớ được gì để áp dụng vì lẽ khi đi ra gặp khách hàng, người khác để thương lượng đàm phán thì chẳng lẽ nhìn chằm chằm vào mặt họ hết 5 phút và cố rặn óc nhớ lại xem con mắt này, cái mũi này là thuộc kiểu gì…? 
Bẵng đi 1 thời gian cho đến khi tôi được truyền kiến thức từ phái Lư Sơn.

khoa-hoc-nhan-tuong-hoc

1 trong những tổ sư có quan điểm học thuật rất cởi mở và đã từng đi du học tại Pháp về môn này, sau đó lại sang Ấn Độ và Nhật Bản để bổ sung thêm và truyền lại cho 2 đời gần nhất tại Đài Loan. Kiến thức Diện Tướng khi được áp dụng, nhìn nhận dưới nhiều góc độ và của các trường phái Đông và Tây Phương, và có cả 1 số khẩu quyết về nhân trắc học lại trở nên rất dễ áp dụng và rất thực tế chứ không còn rối rắm và quá nhiều chi tiết như Diện Tướng Trung Hoa truyền thống.

nhan-tuong-hoc-tuong-chan-may

dien-tuong-hoc-not-ruoi

nhan-tuong-hoc-tuong-mui

nhan-tuong-hoc-tuong-mat

sach-day-hoc-bat-tu

Khoá học diện tướng và thực hành diện tướng học tại Tường Minh Phong Thuỷ.

Lớp sẽ tập trung vào vấn đề giúp cho các bạn hiểu sâu về tính cách của đối tác, các chiến lươc giao tiếp, đàm phán, kinh doanh phù hợp; và kiến thức về dự đoán vận mệnh.

Hy vọng sẽ có dịp gặp các bạn học viên trong lớp này để các bạn có thể hiểu thêm về vợ/chồng, bạn bè, người thân, khách hàng xung quanh chúng ta chỉ từ việc liếc sơ qua khuôn mặt của họ; lắng nghe giọng nói và cảm nhận thần thái từ người đó.

nhan-tuong-hoc-dien-tuong-hoc

Các bạn có thể đăng ký qua số điện thoại: 02866814141 - (học phí: 3.3 triệu)

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

Tường Minh Phong Thuỷ

Khóa học khác

Khoá Học Nhân Tướng học ứng dụng

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 8-9/9/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
học BÁT TỰ , học tứ trụ
giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em

Bát tự Căn Bản

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 NGÀY

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 2017
Thời gian: 1 ngày
học bát tự, học tứ trụ vận mệnh

"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 ngày
Bát Tự giải mã  Tài Lộc - Tình Duyên - Công Danh  -Sự Nghiệp (Trình độ Trung Cấp)

Bát Tự Trung Cấp

Khai giảng: 25/08/2018
Thời gian: 2 ngày