Phong thuỷ đặt tên cho con & nuôi dưỡng, giáo dục theo tính cách

Thời gian: 00:00-23:00
Khai giảng: 11/2016
Học phí: 0 ₫

Giới thiệu khóa học

Phong Thuỷ Tường Minh chúc mừng bạn và gia đình chào đón một thành viên quan trọng mới của gia đình! Và tên gọi tốt cho con chính là món quà ý nghĩa tuyệt vời cho bé khi bạn chọn lựa đúng theo phong thuỷ và bản mệnh của bé!

Một năm có 4 mùa: Xuân – tượng trưng cho hành Mộc sinh sôi phát triển, Hạ - tượng trưng cho hành Hỏa, là mùa nóng nhất trong năm, Thu – tượng trưng cho hành Kim, Đông – tượng trưng cho hành Thủy. Nguyên tắc của cuộc sống là mọi thức cần phải cân bằng mới là lý tưởng, trong Bát Tự cũng vậy. Do đó nếu 1 người sinh vào tháng mùa Xuân thì cần bổ sung hành Kim, Hạ nhiệt độ quá nóng thì cần bổ sung Thủy để hạ nhiệt, Đông nhiệt độ lạnh lẽo thì cần Hỏa cho ấm áp lên. Và việc gợi ý đặt tên cho con theo phong thuỷ hay nuôi dưỡng, định hướng giáo dục cho bé về sau cũng được áp dụng theo lý thuyết Ngũ Hành. Một số gợi ý cho các bạn đặt tên cho con theo Ngũ hành mà bé cần bổ sung sẽ giúp ích cho bé rất nhiều. Theo nguyên tắc tương thông áp dụng nhiều trong học thuật phương Đông thì khi gọi tên 1 vật mà chúng ta liên tưởng đến ngũ hành gì thì có thể bổ sung ngũ hành tương ứng cho bản thân bé. 

Phong thuỷ đặt tên, phong thuỷ đặt tên cho con

  • Đặt tên bé theo phong thuỷ
  • Đặt tên con theo ngũ hành
  • Đặt tên cho con theo bát tự/ Đặt tên con theo tứ trụ.
  • Phong Thuỷ chọn tên cho con.
  • Đặt tên cho con theo phong thuỷ.

Chọn một tên hay và có ý nghĩa theo phong thuỷ dựa trên nguyên tắc nào là đúng? Tên theo phong thuỷ là món quà vô giá cho con, vậy khi chọn tên cần những yêu cầu gì? Chọn tên cho bé cần những yêu cầu gì, chi phí ra sao?
Trên đây là 1 số câu hỏi chúng tôi hay nhận được từ những khách hàng quan tâm "chọn tên cho con". Do vậy, nếu có ý định chọn tên cho con, hay mở rộng hơn là dịch vụ chọn tên cho công ty, đặt tên doanh nghiệp theo phong thuỷ. Chúng ta cũng áp dụng tương tự.

dat-ten-chon-con-theo-bat-tu

1. Chọn tên cho con dựa trên ngày tháng năm sinh của bé. Qua đó theo nguyên tắc ngũ hành, chúng ta có thể tìm ra những gì cần thiết cho bé để chọn lựa.

Chọn tên cho bé là lựa chọn những thứ tốt nhất cho bé. Nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc chọn tên cho con nhưng hợp phong thuỷ với bố mẹ. Hoặc làm sao đặt tên cho bé không khắc với cha mẹ. Nếu là cuộc đời của con, hãy dành trọn những gì tốt đẹp nhất cho bé khi bạn chắc chọn đúng thứ!

Chọn tên cho doanh nghiệp, cho công ty có thể khác một chút khi bạn cần thông tin của người chủ dự án. Hoặc xét thêm thông tin từ cộng sự, người góp vốn hay những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp chung của một tổ chức. Ngoài ra, cũng có thể xét theo ngành nghề kinh doanh có thuận lợi hay không. Có nhiều yếu tố kết hơn để xét trong việc đặt tên công ty hay doanh nghiệp theo phong thuỷ.

Liên hệ dịch vụ đặt tên theo phong thuỷ: 028.66814141 - 0981229461

Tường Minh Phong Thuỷ

Khóa học khác

Khoá Học Nhân Tướng học ứng dụng

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 8-9/9/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 8-9/8/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
học BÁT TỰ , học tứ trụ
giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em

Bát tự Căn Bản

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 NGÀY

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 2017
Thời gian: 1 ngày
học bát tự, học tứ trụ vận mệnh

"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 ngày
Bát Tự giải mã  Tài Lộc - Tình Duyên - Công Danh  -Sự Nghiệp (Trình độ Trung Cấp)

Bát Tự Trung Cấp

Khai giảng: 25/08/2018
Thời gian: 2 ngày