Phong thuỷ đặt tên cho con & nuôi dưỡng, giáo dục theo tính cách

Thời gian: 08:00-17:00
Khai giảng: 12/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Phong Thuỷ Tường Minh chúc mừng bạn và gia đình chào đón một thành viên quan trọng mới của gia đình! Và tên gọi tốt cho con chính là món quà ý nghĩa tuyệt vời cho bé khi bạn chọn lựa đúng theo phong thuỷ và bản mệnh của bé!

Một năm có 4 mùa: Xuân – tượng trưng cho hành Mộc sinh sôi phát triển, Hạ - tượng trưng cho hành Hỏa, là mùa nóng nhất trong năm, Thu – tượng trưng cho hành Kim, Đông – tượng trưng cho hành Thủy. Nguyên tắc của cuộc sống là mọi thức cần phải cân bằng mới là lý tưởng, trong Bát Tự cũng vậy. Do đó nếu 1 người sinh vào tháng mùa Xuân thì cần bổ sung hành Kim, Hạ nhiệt độ quá nóng thì cần bổ sung Thủy để hạ nhiệt, Đông nhiệt độ lạnh lẽo thì cần Hỏa cho ấm áp lên. Và việc gợi ý đặt tên cho con theo phong thuỷ hay nuôi dưỡng, định hướng giáo dục cho bé về sau cũng được áp dụng theo lý thuyết Ngũ Hành. Một số gợi ý cho các bạn đặt tên cho con theo Ngũ hành mà bé cần bổ sung sẽ giúp ích cho bé rất nhiều. Theo nguyên tắc tương thông áp dụng nhiều trong học thuật phương Đông thì khi gọi tên 1 vật mà chúng ta liên tưởng đến ngũ hành gì thì có thể bổ sung ngũ hành tương ứng cho bản thân bé. 

Chọn tên theo phong thuỷ, chọn tên cho con theo bát tự

 • Đặt tên bé theo phong thuỷ
 • Đặt tên con theo ngũ hành
 • Đặt tên cho con theo bát tự/ Đặt tên con theo tứ trụ.
 • Phong Thuỷ chọn tên cho con.
 • Đặt tên cho con theo phong thuỷ.

Chọn một tên hay và có ý nghĩa theo phong thuỷ dựa trên nguyên tắc nào là đúng? Tên theo phong thuỷ là món quà vô giá cho con, vậy khi chọn tên cần những yêu cầu gì? Chọn tên cho bé cần những yêu cầu gì, chi phí ra sao?
Trên đây là 1 số câu hỏi chúng tôi hay nhận được từ những khách hàng quan tâm "chọn tên cho con". Do vậy, nếu có ý định chọn tên cho con, hay mở rộng hơn là dịch vụ chọn tên cho công ty, đặt tên doanh nghiệp theo phong thuỷ. Chúng ta cũng áp dụng tương tự.

dat-ten-chon-con-theo-bat-tu

1. Chọn tên cho con dựa trên ngày tháng năm sinh của bé. Qua đó theo nguyên tắc ngũ hành, chúng ta có thể tìm ra những gì cần thiết cho bé để chọn lựa.

Chọn tên cho bé là lựa chọn những thứ tốt nhất cho bé. Nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc chọn tên cho con nhưng hợp phong thuỷ với bố mẹ. Hoặc làm sao đặt tên cho bé không khắc với cha mẹ. Nếu là cuộc đời của con, hãy dành trọn những gì tốt đẹp nhất cho bé khi bạn chắc chọn đúng thứ!

Chọn tên cho doanh nghiệp, cho công ty có thể khác một chút khi bạn cần thông tin của người chủ dự án. Hoặc xét thêm thông tin từ cộng sự, người góp vốn hay những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp chung của một tổ chức. Ngoài ra, cũng có thể xét theo ngành nghề kinh doanh có thuận lợi hay không. Có nhiều yếu tố kết hơn để xét trong việc đặt tên công ty hay doanh nghiệp theo phong thuỷ.

Liên hệ dịch vụ đặt tên theo phong thuỷ: 028.66814141 - 0981229461

Tường Minh Phong Thuỷ

 • Master

  Nguyễn Thành Phương

  Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Nguyễn Thành Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

  Nhiều kiến thức quý giá được Lưu Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Một số học trò của Lưu Đại Sư đã trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

  Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Thầy Nguyễn Thành Phương được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Học Viện Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập và hiệp hội và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

  Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Central Academy of Feng Shui Malaysia

  Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

   

Khóa học khác

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khoá học Chiêm Tinh Vệ Đà - Sơ Trung Cấp

Khai giảng: 25-26/01/2019
Thời gian: 08:30-17:00
Bát Tự Hôn Nhân - lời giải cho vận mệnh cung tình cảm của Bạn
Khoá học bát tự từ trình độ sơ cấp đến bát tự cao cấp

Khoá học Bát tự Cao Cấp theo khẩu quyết Lưu Bá Ôn

Khai giảng: 25-26/12/2018
Thời gian: 2 ngày
Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng giúp người học nhận biết tính cánh, tướng mạo, suy nghĩ và xu hướng hành động của người đối diện

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 01/2019
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Học tướng học ứng dụng giúp người học đọc vị tính cách người đối hiện qua ngôn ngữ hình thể, cử chỉ, khuôn mặt, v.v...

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Khoá học bát tự cơ bản tại TPHCM và trực tuyến
Khoá học tứ trụ, khoá học bát tự căn bản
Bát tự và hướng nghiệp - lựa chọn nghề nghiệp theo bát tự

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 12/2018
Thời gian: 2 ngày