Sách học Bát Tự Căn bản (Tứ Trụ Tử Bình)

Sách học Bát Tự Căn bản (Tứ Trụ Tử Bình)

Sách học Bát Tự Căn bản (Tứ Trụ Tử Bình)

3,000,000 ₫

Sách học bát tự hay tự học xem tứ trụ theo trường phái Tử Bình (hay Tý Bình) có thể tìm thấy nhiều ấn bản trên thị trường. Việc học bát tự từ các sách ngoại quốc như tiếng Hoa hay tiếng Anh từ các tác giả uy tín cũng tốt hơn là so với đọc từ sách dịch. Sách dịch một phần chuyển tải thông điệp có thể làm sai lệch ý gốc ban đầu. Do vậy, lỗi từ dịch thuật sách học bát tự cũng như lỗi từ hiểu chuyên ngành bát tự, tứ trụ của người dịch chưa tới. Điều này cũng có thể làm sai lệch ý. Do vậy, khi bát tự là môn khoa học dự đoán mệnh lý rất nổi tiếng và lâu đời ở các nước lớn lân cận Việt Nam. Bao gồm Trung Hoa - Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Philipins,v.v... Ở Việt Nam, song song với bộ môn mệnh đoán phổ biến là Tử Vi Đẩu Số nên mọi người quan tâm và biết đến "chấm tử vi" nhiều hơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của xu thế, ngày nay việc học tứ trụ để giải mã bát tự và đầu tư nghiêm túc về bộ môn này cũng không quá khó khăn nếu bạn muốn học nghiêm túc.

Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết

Sách học bát tự có giúp bạn kiến thức tường tận của Tử Bình Tứ trụ?

Người xem bát tự tứ trụ giống như một người nghệ sỹ vẽ tranh. 5 gam màu chính là ngũ hành Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả và Thổ. Người học biết những màu nào là màu chủ đạo trong bức tranh "tứ trụ" đó. Từ đó "vẽ làm sau" cho bức tranh sinh động, hài hoà là năng khiếu "đọc vị" bản mệnh của người thầy đó.

Sách tứ trụ pdf có thể tìm thấy dễ dàng trên mạng internet hay nhà sách. Sự sao chéo lẫn nhau hay kiến thức chung chung không cho người học "chìa khoá then chốt" để hiểu đúng và sâu xa bát tự. Do vậy, hầu hết người học tự nghiên cứu hay đọc sách trong 1 năm, 5 năm hay 10 năm nhiều khi cũng không biết cách giải luận 1 lá số chính xác. Tức họ có thể có những màu sắc ngũ hành nhưng không biết cách điểm tô tông màu như thế nào để thành 1 bức tranh hoàn thiện.

khoa_hoc_bat_tu_tu_tru_tphcm

Sách học tứ trụ hay sách học bát tự có khó học hay không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, mọi thứ điều có thể vấn đề là phương pháp. Nếu bạn học bát tự không đúng cách, hay tự học xem tứ trụ không đúng phương cách sẽ dẫn đến sa đà lý thuyết. Cuối cùng chốt lại là lá số này giải quyết như thế nào cho tốt hơn, bạn lại không thể trả lời. Như vậy, kết chung là có kiến thức bát tự nhưng không ứng dụng bát tự được.

Vậy cho nên, sách hay về tứ trụ hay sách dự đoán theo tứ trụ có hay cũng không thay thế được người thầy. Đơn giản vì người thầy có kiến thức tổng hợp, xâu chuỗi theo logic và trình bày theo từng bước cho bạn nắm chìa khoá "đọc vị bát tự". Nhiều học viên của chúng tôi, khi kết thúc khoá học đã ngỡ ngàng vì những xâu chuỗi học nhận được. Bát tự mệnh lý là một bộ môn khó? Chinh xác là vậy, tuy nhiên nếu học đúng cách thì đơn giản sẽ mang lại hiệu quả. Kết cuối cùng là bạn học hiểu và ứng dụng cho chính bản thân mình cũng như người thân, bạn bè có một cách ứng phó tốt hơn với vận mệnh cuộc đời.

khoá học bát tự cơ bản, học tứ trụ căn bản

Tài liệu học tứ trụ hay giáo trình học tứ trụ: Học tứ trụ là học sự đối diện chứ không phải trốn chạy.

Dù mệnh bạn mạnh hay yếu, khuyến hay đủ đầy. Dù may mắn hay xui xẻo. Dù sướng hay khổ. Dù giàu hay nghèo. Bát tự không là kết quả chính xác của cuộc đời bạn mà chính bạn kiểm soát cuộc đời mình. Đơn giản vì cuộc đời vốn dĩ công bằng. Không ai được tất cả mà chẳng ai khuyết tất cả. Hãy biết cách nắm bắt thế mạnh nhất của mình để phát huy và lựa chọn cách phù hợp để bước qua khó khắn, "vận xấu". Bản thân luôn có kiến thức, trao dồi và lương thiện, ai như vậy mà bị thất bại nào?

Mua sách xem bát tự ở đâu?

sách học tứ trụ, sách học bát tự

Chúng tôi chủ trương học viên nên tham gia những khoá học trực tiếp trước. Khi đã nắm những nguyên lý căn bản của Bát tự, bạn có thể đọc sach ve bat tu, và tự nghiên cứu thêm. Việc này giúp bạn đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian công sức cho bạn. Nếu thật sự bạn muốn học tường tận về bộ môn bát tự và ứng dụng được. Hãy bắt đầu bằng khoá học bát tự cơ bản hay học tứ trụ căn bản để có những nền tảng kiến thức vững cắc. sach dung than bat tu, sach bat tu, sách bát tự, sách về bát tự, sach tu xem bat tu.

 Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: