"THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI" dưới góc nhìn Bát Tự!

Thời gian: 2 ngày
Khai giảng: 23/08/2018
Học phí: 3,000,000 ₫

Giới thiệu khóa học

Học bát tự và nghề tuyển dụng nhân sự.

Tuyệt chiêu Tuyển dụng nhân sự mà 99% chuyên viên Tuyển dụng và các cấp lãnh đạo không biết để áp dụng.

Các đây không lâu, tôi vô tình đọc trên mạng thông tin của 1 buổi toạ đàm của các lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam. Chủ đề xoay quanh việc là làm thế nào để dùng người hài hoà và mang lại hiệu quả cao cho bộ phận cũng như tổ chức? Tình huống đặt ra là doang nghiệp đã sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để "săn" về những chú hổ oai hùng và sư tử mạnh mẽ, và nhốt các "anh hùng" này vào cùng bộ phận? Và điều xảy ra là cái tôi của ai cũng qúa cao, chẳng ai chịu nghe ai và kết quả cuối cùng là công việc của bộ phận đó thật sự là không thể trôi chảy vì hầu như chẳng quyết định chung nào được thống nhất. Điều này có phải là lãng phí cho doanh nghiệp và hiệu quả sau sự lãng phí này cũng đang bị đe doạ?

Dưới góc nhìn của Bát Tự, các chuyên gia tuyển dụng nếu muốn tuyển đúng người, giỏi về tài năng, phần "chất" nhiều nhưng cá tính vẫn có thể làm việc nhóm, ôn hoà để làm công việc chung thì quá chính xác. Nếu muốn làm marketing bạn phải chọn những bạn có phần suy nghĩ hay tính cách khác nhau ra sao so với việc tuyển dụng 1 bạn kế toán cần kiệm lời nhưng cẩn thận và tỉ mỉ? Chỉ cần nhìn CV và đánh giá trong 5 phút, bạn có thể cân nhắc ngay trong 3 ứng viên tuyển dụng hôm nay, ai là người đáng tin nhất, là người kỹ năng ổn nhất thích hợp với vị trí trưởng phòng Kinh Doanh ngoài 3 bộ CV thật đẹp đã được bạn "chọn lọc" từ 100 bộ hồ sơ khác?

 

học bát tự, học tứ trụ vận mệnh

Học Bát tự giúp khám phá sức mạnh của nguồn lực con người.

Cuộc đời con người không phải là vận mệnh do ai đó định sẵn. Đó là 1 chuỗi những nỗ lực không ngừng của chính chúng ta để vươn đến thành công. Tuy nhiên nếu chỉ cố gắng nhưng chúng ta lại chưa hiểu rõ chính mình thì làm sao để có thể hoạch định tương lai thành công. Hiểu rõ bản thân mình cũng như "thấu hiểu lòng người" cho bạn nhìn nhận và đưa ra những quyết định đúng đắn, nhất là trong công việc lựa chọn cộng sự, nhân viên là những người sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hay đồng hành trong suốt sự nghiệp của bạn.

xem-bat-tu-van-menh

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn học bát tự và biết nhận biết:

         Bạn không biết tài năng ẩn giấu thật sự của ứng viên? Họ có nói dối bạn trong quá trình phỏng vấn?

         Tính cách của ứng viên bạn cần là người hướng nội, hay hướng ngoại, cần giao tiếp linh hoạt hay trầm tĩnh, đáng tin?

         Môt ứng viên đã tuyển vào rồi, làm sao có những kỹ năng cần thiết để "mài giữa" họ và trở thành ngọc sáng?

         Giữa 3 ứng viên tuyển dụng vào vòng trong cho vị trí CEO của một dự án quan trọng, bạn nên lựa chọn ai sẽ phù hợp với mình và cùng sát cánh dài lâu với bạn?

…và vô vàn những câu hỏi khác liên quan đến "Thuật dùng người". Chỉ là thông số của Ngày GIờ Tháng Năm sinh, có thể gợi mở tất cả cho những nghĩ suy của bạn về người khác. Bạn có muốn tìm hiểu kỹ năng này và áp dụng vào chính công việc, của sống của mình không?

Tham gia ngay cùng Tường Minh Phong Thuỷ để tự tin điều khiển chính cuộc đời Bạn!

 Khoá học bát tự căn bản và bát tự trung cấp 2 ngày tại Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ. Hàng trăm học viên của chúng tôi đã yêu thích và áp dụng Bát Tự để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn cũng sãn sàng chứ?

 

Khóa học khác

Khoá Học Nhân Tướng học ứng dụng

Khoá học Nhân Tướng Học Ứng Dụng

Khai giảng: 8-9/9/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Diện Tướng Học - Nhân Tướng Học ứng dụng

Khai giảng: 8-9/8/2018
Thời gian: 3 buổi - 09:00-16:00
học BÁT TỰ , học tứ trụ
giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em

Bát tự Căn Bản

Khai giảng: 23/08/2018
Thời gian: 2 NGÀY

Bát tự & Hướng Nghiệp: Cánh cửa mở tương lai

Khai giảng: 2017
Thời gian: 1 ngày
Bát Tự giải mã  Tài Lộc - Tình Duyên - Công Danh  -Sự Nghiệp (Trình độ Trung Cấp)

Bát Tự Trung Cấp

Khai giảng: 25/08/2018
Thời gian: 2 ngày