• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • 10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc
10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc
16/10/2023

Qua việc xem mệnh cho rất nhiều khách hàng thì chúng tôi phát hiện ra rằng có một mối liên hệ rất mật thiết giữa bệnh tật với bát tự của mỗi người. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết 10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc để biết thêm chi tiết.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Bạn Thuộc Tuýp Người Nào?

Theo triết học phương Đông, con người được cấu thành từ 5 yếu tố là Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả và Thổ. Tất cả những thông tin liên quan đến tính cách, quan hệ tình cảm gia đình, sự nghiệp, sức khoẻ…đều có liên quan đến ngũ hành sinh khắc trong 4 trụ năm tháng ngày giờ sinh. Trong đó Thiên Can Ngày Sinh được xem là đại diện cho chúng ta và đó cũng là trọng tâm trong phân tích vận mệnh theo Bát Tự.

Trong Thiên Can thì có đến 10 Can đại diện cho 10 dạng tính chất đặc điểm con người. Điều này cũng tương tự như 12 cung Hoàng Đạo của Phương Tây như Bạch Dương, Xử Nữ,…có thể biểu thị những nét tính cách đặc biệt riêng lẻ từng người.

Như vậy, chúng ta sẽ hãy thử xét qua tính cách 10 Can Ngày dựa trên ngày sinh của một người.

1. Người Sinh Ngày Giáp Mộc

Nếu can ngày sinh của bạn là Giáp. Giáp Mộc đại diện cho một cái cây to lớn. Vốn dĩ cây to lớn thì kiên cường, cứng rắn và không dễ bẻ gãy hay uốn cong. Điều này cũng tương tự như việc họ là người có nguyên tắc sống vững chắc, không dễ thoả hiệp và đôi khi thiếu sự linh hoạt cần thiết. Nói cách khác, người Giáp Mộc hơi cứng đầu và không chịu điều chỉnh, hạ mình trong một số hoàn cảnh khó khăn. Do đó, họ cũng rất dễ bị tổn thương về mặt tinh thần.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Một đặc điểm kỳ lạ là Giáp đại diện cho phần đầu do đó phản ứng đối với stress của người Giáp Mộc là đau đầu và muốn cạo tóc. Điều này xảy ra với cả Nam và Nữ, có phải chăng là vì Giáp thuộc Nhân vốn dĩ cũng là hành rất gần gũi với Đạo Phật nên trong họ vốn có chủng tử thiện lành và hạt giống Nhân Quả ăn sâu nên có xu hướng dễ tu Phật. Họ cũng là người tử tế và chân thành, không thoả hiệp với cái xấu ác như ngon cây cao mãi ước mơ vươn lên trời xanh.

Một trong những ví dụ rất gần gũi với thế hệ 8X đó là nữ ca sĩ Britney Spears. Khi căng thẳng, cô từng có những hành động kỳ quặc như kết hôn trong một ngày rồi sau đó ly hôn vào ngày tiếp theo, đột ngột bỏ ngang không trình diễn trong buổi concert của mình, cạo toàn bộ tóc của mình.

Khi phải đối mặt với khó khăn, người Giáp Mộc dễ có xu hướng đứng lên đấu tranh với nghịch cảnh thay vì bỏ trốn vì Giáp Mộc vốn là cây to, nên rễ ăn sâu, không dễ từ bỏ, dời đổi vì giông bão trong phút chốc. Phương châm để thành công của họ có thể là kiên trì đến phút chót, đến khi trời yên gió lặng sẽ vẫn giữ vững đôi chân.

Chính vì bản tính kiên cường, có phần hơi bảo thủ khi đối phó với stress nhưng không biết buông xả khi cần thiết nên người Giáp Mộc thường mắc một vài chứng rối loạn tinh thần, khủng hoảng tâm lý.

Nếu ai là người mê phim ảnh chắc hẳn sẽ biết đến bộ phim A Beautiful Mind. Đây là bộ phim nói về nhà toán học John Nash, người đã nhận giải Nobel Kinh Tế cho phát minh ra lý thuyết Trò Chơi. Ông là một người Giáp Mộc điển hình và ông mắc chứng tâm thần phân liệt khi làm việc dưới áp lực cao.

Một số người nổi tiếng có ngày sinh Giáp Mộc khác đó là Kiefer Sutherland, Lý Tiểu Long, Jimmy Hendrix, Elvis Presley, Lý Gia Thành, Kristen Stewart, Virgina Wolf.

Một lời khuyên cho những người có ngày sinh Giáp Mộc để hạnh phúc trong cuộc sống là “Hãy uyển chuyển, đừng quá cứng nhắc trong cuộc sống. Đôi khi gặp khó khăn cần biết hạ mình, lùi một bước để hạnh phúc hơn”.

2. Người Sinh Ngày Ất Mộc

Nếu bạn có ngày sinh là Ất Mộc. Khác với Giáp Mộc là một cây to, cứng chắc thì Ất Mộc tức Âm Mộc lại là cành lá, hoa cỏ. Do đó người có ngày sinh Ất Mộc thường khéo tay và giỏi trong những công việc nghệ thuật như là chơi nhạc, may vá, cắt tỉa cây cỏ. Cấu trúc xương của họ thường mềm dẻo nhất là ở phần cổ, cột sống và lưng. Nhiều người Ất Mộc thường dễ bị đau lưng và gặp các vấn đề về xương khớp như chứng loãng xương. Ví dụ như Madonna từng bị gãy lưng khi cưỡi ngựa trong ngày sinh nhật vào năm 1999. Hay Nicole Kidman bị chứng loãng xương và từng bị gãy xương sườn khi đóng phim Moulin Rouge.

Đặc điểm tính cách của người Ất Mộc là thường linh hoạt, không cố chấp cứng đầu như Giáp Mộc, do đó thường dễ thoả hiệp và điều chỉnh bản thân tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh.

Một số người nổi tiếng có ngày sinh là Ất Mộc như: Nicole Kidman, Madonna, Julia Roberts, Coco Chanel, Lady Diana, Rupert Murdoch, Hoàng Tử William, John Travolta hay Amy Winehouse.

Một lời khuyên cho những người có ngày sinh Ất Mộc để hạnh phúc trong cuộc sống là “Đừng quá lệ thuộc vào hoàn cảnh xung quanh. Đôi khi cần cứng cáp, giữ vững tinh thần trong hoàn cảnh khó khăn, luồn cúi hoặc thụt lùi là cần thiết trong một số tình huống nhưng cũng cần học cách tiến lên mạnh mẽ”

3. Người Sinh Ngày Bính Hỏa

Nếu bạn có ngày sinh là Bính Hoả. Bính Hoả tựa như mặt trời toả ra ánh sáng ấm áp, miễn phí, chân thành và thẳng thắn. Họ là người quan tâm đến mọi thứ xung quanh và rất thân thiện, dễ kết bạn. Người Bính Hoả cũng tương tự như mặt trời, dễ nóng giận, đôi khi mở miệng nói mà không suy nghĩ cẩn thận, do đó dễ la mắng chỉ trích người khác khi họ mất bình tĩnh và bực bội nhưng họ không có ý xấu hay trả thù. Có thể khi qua cơn bực bội, họ sẽ cảm thấy hối tiếc và xin lỗi.

Một người nổi tiếng điển hình có ngày sinh Bính Hoả là Russell Crowe. Trong một lần nóng giận thì điện thoại ở khách sạn không hoạt động, ông đã ném điện thoại vào người quản lý buồng khách sạn. Hay Sharon Stone cũng là một người Bính Hoả đã có những phát ngôn làm phật lòng Trung Quốc trong thảm hoạ động đất 2008 tại Tứ Xuyên tại dẫn đến cô bị cấm hoạt động trình diễn tại đây.

Những người Bính Hoả nói chung thường phạm phải lỗi nóng giận mất kiểm soát trong một phút chốc. Những người nổi tiếng có ngày sinh Bính Hoả có thể liệt kê như Russell Crowe, Sharon Stone, Paris Hilton, Steve Jobs, Karen Carpenter, Putin, Albert Einstein, J.K.Rowling, Roman Polanski.

4. Người Sinh Ngày Đinh Hỏa

Nếu bạn có ngày sinh là Đinh Hoả. Ngày sinh Đinh Hoả tựa như một ngọn đèn cầy. Họ ấm áp nhưng lại cũng rất nhạy cảm, đa cảm tựa như ngọn nến đong đưa trong gió. Tính tình của họ thường dễ lo lắng và căng thẳng. Âm Hoả là biểu tượng cho bộ não và trái tim và hệ thần kinh. Đây đều là những bộ phận liên quan đến cảm xúc.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

 

Do đó, người Âm Hoả có thể có tâm trạng thất thường và cư xử quái dị. Họ có thể bị chứng rối loạn tuần hoàn hoặc cao huyết áp. Họ cũng dễ bị đột quỵ hoặc đau tim. Do đó người Đinh Hoả nên học cách thư giãn, hoặc tập luyện các môn thể thao mang tính nhẹ nhàng như Thái Cực Quyền hay Yoga.

Người Bính Hoả có thể nóng giận nhanh chóng nhưng cũng sẽ nguội lạnh nhanh. Tuy nhiên người Âm Hoả như Đinh Hoả thường có tính cách tích tụ, một khi họ bùng nổ cơn giận, điều này có thể nguy hiểm và bất ngờ (tựa như ngọn lửa than âm thầm) hơn Bính Hoả. Ví dụ như người Đinh Hoả nổi tiếng là Boris Yeltsin. Ông có những cơn nóng giận bất ngờ và ông cũng bị bệnh tim. Những người có ngày sinh Âm Hoả khác như Tony Blair, David Bowie, Harrison Ford hoặc Robert Pattinson.

5. Người Sinh Ngày Mậu Thổ

Nếu bạn là ngày sinh Mậu Thổ. Mậu Thổ tựa như ngọn núi cao, cứng chắc, vững chãi. Tràn đầy sức mạnh nhưng không ngoan cố như Dương Mộc. Nhưng có thể tạo ra áp lực chèn ép từ trên và thường hơi thiếu linh hoạt hơn Giáp Mộc. Vì Thổ đại diện cho cơ bắp và bao tử, do đó người Mậu Thổ vượng thường có cơ bắp cuồn cuộn và thân hình rắn chắc. Họ cũng cần nỗ lực nhiều hơn để giữ nguyên cân nặng.

Những người có ngày sinh Mậu Thổ như Hillary Clinton, Mark Zuckerberg, David Beckham, Michael Jackson, Hồ Cẩm Đào, Eric Clapton, Yao Ming, Natalie Portman.

6. Người Sinh Ngày Kỷ Thổ

Nếu bạn là ngày sinh Kỷ Thổ. Kỷ Thổ được xem như đất làm ruộng. Đất ruộng đem lại cảm giác thư thái, bình an và duyên dáng. Do đó người Kỷ Thổ thường tử tế, thích làm từ thiện, tri thức và quyến rũ. Người Kỷ Thổ thường mảnh khảnh. Một ví dụ điển hình của Kỷ Thổ là Barack Obama, Abraham Lincoln. Cả hai người này đều gầy và có sức lôi cuốn. Có nhiều ví dụ về người Kỷ Thổ đều là những khoa học gia nổi tiếng và có đóng góp cho nhân loại. Ví dụ như Charles Darwin có ngày sinh cùng với Abraham Lincoln và do đó cũng là Kỷ Thổ. Những người có ngày sinh Kỷ Thổ khác nổi tiếng đó là Sigmund Freud, Leonardo Da Vinci, Michael Angelo, George Michael, Lý Liên Kiệt…Có rất nhiều người Kỷ Thổ là nghệ sĩ và khoa học gia đóng góp nhiều cho văn hoá nghệ thuật.

7. Người Sinh Ngày Canh Kim

Nếu bạn là ngày sinh Canh Kim. Canh Kim được xem như là vũ khí, thanh gươm công lý. Do đó người Canh Kim thường có nam tính và sở hữu phẩm chất lãnh đạo. Họ can đảm và anh hùng và cũng thích bảo vệ công lý. Họ thường thích giúp đỡ và che chở cho người yếu thế hơn. Vào thời phong kiến thì người Canh Kim thường là những đại tướng và các anh hùng chiến trận.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

 

Ngày nay, rất nhiều người Canh Kim làm việc trong lĩnh việc chính trị và luật pháp. Họ cũng là những vận động viên thể thao xuất sắc. Một ví dụ điển hình cho người Canh Kim là Arnold Schwarzenegger. Ông là một người Canh Kim vượng và luôn thể hiện hình ảnh của một người anh hùng, một người tốt luôn bảo vệ công lý trên phim ảnh.

Những người Canh Kim khác nổi tiếng đó là Nữ Hoàng Elizabeth II, Tiger Woods, Maria Sharapova, Li Na, Gianni Versace. Canh Kim là vũ khí, do đó thường sở hữu tính chất phá huỷ. Bạn có thể thấy người Canh Kim thường hơi bất cẩn, và không thể xử lý được những đồ vật mong manh và dễ gây tổn hại vì sự bất cẩn của họ.

Đặc biệt vào các thời điểm Xuân - Hè, người khuyết Kim rất dễ mắc bệnh về hô hấp, nên mang theo khẩu trang bảo vệ khi ra đường. Lý tưởng cho người sinh ngày Canh Kim nên chú ý bổ sung Canxi để phòng và chống các bệnh loãng xương.

8. Người Sinh Ngày Tân Kim

 

Nếu bạn là ngày sinh Tân Kim. Tân Kim được xem như kim loại trang sức, tinh tế như là nhẫn, dây chuyền hay các vật trang trí khác. Do đó người Tân Kim thường thể hiện sự nữ tính và xinh đẹp. Vì Tân Kim đại diện cho xương, da, khung xương và răng, phụ nữ sinh vào ngày Tân Kim thường xinh đẹp và quyến rũ.

Nhiều phụ nữ nổi tiếng đẹp sinh vào ngày Tân Kim như Angelina Jolie, Marilyn Monroe, Jodie Foster, Lady Gaga, Carla Bruni. Ngược lại thì nam giới sinh vào ngày Tân Kim thì thường hơi có vẻ nữ tính hoặc trẻ con. Ví dụ như những người nam sinh ngày Tân Kim như David Cameron, Dimitry Medvedev, Ôn Gia Bảo, George W.Bush, Alexander McQueen. Mặc dù Tân Kim là trang sức, bản chất của kim loại thường là lạnh lùng và cứng.

Do đó, người Tân Kim có thể cực đoan và thô bạo. Ví dụ như Osama Bin Laden, Muammar Gaddafi, sát thủ người Hàn Quốc Cho Sheung Hui người gây ra thảm sát ở Mỹ năm 2007 và Anders Behring Breivik, sát thủ người Na Uy thảm sát nhiều người trong năm 2011.

Người Sinh Ngày Kim rất dễ mắc các bệnh liên quan đến phổi. Do không hấp thu đủ khí Oxy dẫn đến thiếu tính táo vì não không đủ Oxy. Nên hạn chế việc hút thuốc vì Hỏa khắc Kim

9. Người Sinh Ngày Nhâm Thủy

Nếu bạn là ngày sinh Nhâm Thuỷ. Nhâm Thuỷ mạnh mẽ như sóng biển đại dương. Do đó người Nhâm Thuỷ thường giàu năng lượng và đôi khi hấp tấp. Họ rất nhiệt tình theo đuổi mục tiêu. Và họ sẽ luôn đạt mục tiêu bằng sự cống hiến, mạnh mẽ hết mình.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

 

Một điển hình của người Nhâm Thuỷ đó là Ludwig Von Beethoven, nhà soạn nhạc thiên tài và âm nhạc mạnh mẽ của ông thể hiện hình ảnh đại dương tràn đầy sức mạnh và năng lượng. Những người Nhâm Thuỷ nổi tiếng khác như Bill Gates, Warren Buffet, Dan Brown, Gwyneth Paltrow, Tom Cruise, Cameron Diaz, Joan Jett, Kate Middleton.

Trong cơ thể, các bộ phận đại diện cho hành thủy là: tai, thận , máu huyết, cơ quan sinh dục. Nếu bị bệnh viêm, nấm, mụn tại những khu vực này đều rất nguy hiểm, nên bạn cần cẩn trọng và đi khám ngay.

10. Người Sinh Ngày Quý Thủy

Nếu bạn là ngày sinh Quý Thuỷ. Quý Thuỷ được xem là đối lập với Nhâm Thuỷ. Nhâm Thuỷ là đại dương to lớn nhưng Quý Thuỷ là giọt sương sớm. Người Quý Thuỷ thường khiêm tốn, nhỏ nhẹ, chừng mực, kiên nhẫn và dễ chiều theo người khác, và họ thường thoả hiệp cũng như chịu đựng không tranh đấu.

Họ thường chỉ quan tâm đến mình và không quan tâm đến biện minh đúng sai. Người Quý Thuỷ cũng bí ẩn, bạn sẽ rất ngạc nhiên họ có thể làm được những gì, mặc dù nhìn bề ngoài thì họ không quá nổi bật hay mạnh mẽ. Họ thường thông minh, tử tế và dễ kết bạn. Những người Quý Thuỷ nổi tiếng như Vua Charles, Stephen King, Tim Cook.

Có thể bạn chưa biết, thận chủ khí hóa nước. Trong đông y, thận thuộc hành thủy, trong lục phũ ngủ tạng thận nhận lấy âm tinh mà tàng giữ lấy, là gốc của các tạng. Người khuyết thủy có khả năng không thể nạp được phế khí thì làm cho phế khí nghịch lên gây ra chứng ho hen và khó thở

Như bạn đọc đã thấy thì Thiên Can Ngày Sinh có thể ngay lập tức cho chúng ta biết được đặc tính của một người. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể dựa vào ngũ hành để xem xét những đặc điểm cơ thể khác.

Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh - Tăng Cường Sức Khỏe Không Dùng Thuốc

Nhiều người học Khí Công để tăng cường sức khoẻ. Một giá trị đặc biệt của Khí Công là giúp cơ thể bỏ đi chướng ngại và làm cho dòng chảy năng lượng trong khắp cơ thể được thông suốt. Khi Khí lưu chuyển tự do và cân bằng, thì Khí sẽ giúp cơ thể tự chữa lành hiệu quả. Liệu Đạo Giáo có cách nào bí mật để tăng cường sức khoẻ hay không? 

Nhiều người hỏi Tường Minh rằng có cách nào nhanh chóng và dễ dàng để ngăn ngừa bệnh tật. Có một pháp bí mật được sử dụng bởi nhiều Đạo Gia trong quá khứ để tăng cường sức khoẻ. Hầu như mọi căn nhà của Phật Gia hay Đạo Gia đều thờ Quan Âm Bồ Tát. Bà có cầm trên tay một bình nước Cam Lồ có tác dụng giúp bảo vệ sức khoẻ và hồi phục. Bồ Tát Quan Âm rất nhân từ và sẵn lòng lắng nghe mọi yêu cầu.

Bạn cần có tượng hay hình Quan Âm Bồ Tát tại nhà. Ngay cả một tấm hình nhỏ cũng được. Bạn cũng cần có một chiếc cốc đặc biệt có khắc Quan Âm Bồ Tát Đại Bi Chú. Để có thể dùng làm nước chữa bệnh, chúng ta có thể đặt chiếc cốc này phía trước hình hay tượng Quan Âm Bồ Tát. Đổ đầy cốc này với nước Âm và Dương.

Ngày xưa, nước này dễ kiếm khắp nơi, tốt nhất là hứng từ suối. Ngày nay, chúng ta sống trong vùng đô thị khá khó, do đó có thể dùng nước suối hay nước khoáng. Tránh dùng nước tinh khiết đóng chai.

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đao Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

ĐẶT MUA TƯỢNG NAM HẢI QUAN THẾ ÂM & CỐC CHÚ ĐẠI BI

Cách Thức Thực Hiện:

- Người thực hành đứng trước ảnh hoặc tượng Quan Âm tịnh tâm. Nếu là tượng hay hình có thờ cúng thì có thể thắp 1 nén nhang. 

- Bắt đầu thực hiện bắt ấn và trì chú vào Cốc Nước Chú Đại Bi.

- Sau khi hoàn thành pháp thì hồi hướng công đức, bày tỏ mong ước chữa bệnh. Đặt cốc nước lên trên bàn thờ và đậy nắp cẩn thận.

- Ngày hôm sau, lấy cốc nước rót ra 50% để uống và đổ nước suối vào bù lại và tiếp tục theo các bước từ 1 – 7.

- Không bao giờ rót hết 100% ly nước vì như vậy sẽ làm cạn kiệt nguồn nước và luôn để lại 50% để tiếp tục sinh sôi thêm.

Để biết thêm chi tiết về thần chú và các bước thực hiện chuẩn xác các Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh, cải thiện sức khỏe & tinh thần ngày một tôt hơn thì quý bạn vui lòng liên hệ Tường Minh để được hỗ trợ và giúp đỡ nhanh chóng.