Báo Cáo Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi
10/01/2023

1. Giới thiệu về báo cáo chọn ngày giờ cưới hỏi

Báo cáo chọn ngày giờ cưới hỏi là một báo cáo sẽ cho bạn biết ngày giờ tốt thích hợp để bạn và người ấy kết hôn. Việc chọn ngày giờ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến từng khía cạnh trong cuộc sống. Nếu chọn được một ngày duyên mãn hợp phong thủy sẽ góp phần gia tăng tình cảm, tài lộc, sức khỏe,… trong tương lai ở mỗi gia đình.

Để chọn ra được một ngày giờ cưới hỏi Phong Thủy Tường Minh dựa trên 52 bước, hay còn gọi là 52 tiêu chí chọn ngày giờ cưới theo một tác phẩm kinh điển là Giá Thú Túy Kim Quyết.

Đầu tiên chúng tôi dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của cô dâu và chú rể để chọn ra tháng cưới hỏi tốt nhất. Sau đó dựa trên tháng cưới hỏi tốt để chọn ra ngày xuất sắc dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của cô dâu và chú rể.

Những tháng và ngày cưới hỏi đó phải tránh được xung khắc với cô dâu, chú rể thậm chí cả bố mẹ cô dâu và bố mẹ chú rẻ. Việc này sẽ đem lại kết quả tốt nhất cuối cùng.

Đặc biệt, tại Phong Thủy Tường Minh chúng tôi rất kỵ cách thức xem ngày giờ cưới hỏi chỉ dựa trên 1-2 tiêu chí là ngày tốt, không xung khắc với năm sinh của cô dâu và chú rể qua loa, đại khái mà không chi tiết.

Bởi tất cả những việc mang tính trọng đại cả đời nếu chọn hời hợt như vậy thì rrats nguy hiểm cho hôn nhân về sau.

2. Báo cáo được chuẩn bị như thế nào?

Để chọn được ngày cưới hỏi tốt, không xung khắc trên nhiều tiêu chí với cô dâu - chú rể, ba mẹ chồng và ba me vợ, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về Bát tự ngày giờ sinh của cô dâu, chú rể, ba mẹ vợ, ba mẹ chồng và thời gian dự cưới.

Đại sư. Nguyễn Thành Phương sẽ dựa trên 52 tiêu chí chọn ngày giờ cưới theo một tác phẩm kinh điển là Giá Thú Túy Kim Quyết để xem xét, phân tích chọn ra khoảng thời thích hợp và tốt lành nhất để hôn lễ có thể diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong hôn nhân sắp tới để vợ chồng làm gì cũng được quý nhân phù trợ. 

Chúc cho cô dâu chú rể bách niên hòa hợp!