Báo cáo con đường Quan Lộc năm 2023 theo Bát Tự
01/02/2023

Trên con đường quan lộc, chúng ta sẽ phải tự đưa ra những quyết định của riêng mình và liên tục tiến bước. Những lựa chọn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn định hướng nghề nghiệp bản thân đúng đắn, đặc biệt là người trẻ.

Việc định hướng con đường quan lộc trong năm giúp bạn chạm đến thành công nhanh hơn vì công việc ấy nằm đúng sở trường và đam mê. Báo Cáo Con Đường Quan Lộc 2023 Theo Bát Tự sẽ giúp bạn có thể tự xây dựng kế hoạch mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả và làm rõ những cột mốc vàng để bạn tự tin theo đuổi con đường quan lộc đem lại nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Lợi ích từ Báo Cáo Con Đường Quan Lộc 2023 Theo Bát Tự mang đến cho bạn?

Báo cáo giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vận trình sự nghiệp trong suốt một năm. Đón đầu những đợt sóng thuận lợi cũng như bất lợi để sẵn sàng chuẩn bị những phương pháp tiến lùi vào thời điểm thích hợp nhất.

Tính cách nhật can của bạn có ảnh hưởng đến quá trình phát triển sự nghiệp như thế nào? Đâu mới thật sự là nghề nghiệp phù hợp với tính cách, lá số bát tự của bạn

Nắm bắt được thời điểm trong năm có thuận lợi để bạn tìm kiếm hoặc khám phá một công việc mới cho mình một cơ hội mới để phát triển bản thân không.

Trong năm nay bạn có khả năng đón vận may thăng quan tiến chức, gia tăng thu nhập hay vấp phải những biến cố lớn xảy ra khiến sự nghiệp lao dốc.

Cung cấp mô tả cụ thể về vận trình sự nghiệp từng tháng trong 12 tháng tới để bạn đón đầu được những cơ hội hoặc diễn tiến xấu có thể bất ngờ xảy ra.

Nếu gặp phải những khó khăn, biến cố trên con đường quan lộc thì bạn có đủ năng lực và được quý nhân giúp đỡ để vượt qua những chán nản, bất lực, bế tắc.

Đặc biệt, báo cáo sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp, cách thức hữu ích để cải vận sự nghiệp bằng bát tự thông qua bổ sung ngũ hành dụng thần, bố trí phong thủy nhà ở, thờ phượng tín ngưỡng tôn giáo,… mang đến vận may và mở ra nhiều cơ hội tốt cho con đường quan lộc của bạn.

Báo cáo được chuẩn bị như thế nào?

Phong Thủy Tường Minh ứng dụng Bát Tự Tứ Trụ dựa trên năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân để luận đoán về con đường quan lộc hoạt động cực kỳ chuẩn xác đối với các vấn đề liên sự nghiệp cũng như giải quyết những vấn đề bất cập trong công việc nhờ vào việc bổ sung dụng thần trợ lực.

Lấy ngũ hành của Dụng Thần làm trung tâm để đánh giá tác động thiên can địa chi và yếu tố thập thần đối với nhật can của mệnh chủ.

Xác định những khoảng thời gian cát – hung giúp bạn có thể cảnh giác cũng như tận dụng tăng cơ hội tốt pháp huy bản thân để thuận lợi đạt đến đỉnh cao thành công và tránh gặp phải thất vọng.

Sau cùng cùng là phương pháp bổ sung dụng thần theo ngũ hành để giúp bạn bổ mệnh, cải vận sự nghiệp.

Giá bán: 1.000.000 đồng

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề nằm trong báo cáo lá số bát tự của bạn và hướng dẫn bạn cách xem báo cáo chính xác và rõ ràng hơn bằng 1 cuộc gọi (10 phút). 

Độ dài của báo cáo: 7 trang.

Vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi tại: https://forms.gle/FvtvtrBY5ekw6Cvn7