Bát Tự - Thiên La Địa Võng - Thần Sát 27
18/10/2022

Thiên La Địa Võng hay còn gọi là Thiên Môn Địa Hộ, sao này được thấy rất nhiều trong lá số của những vận động viên thể thao xuất sắc, ngôi sao võ thuật, người có tầm nhìn phi thường như Steve Jobs, Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt,...

Thìn và Tuất được xem là cổng thiên đàng và địa ngục, giờ Thìn buổi sáng là Thiên Môn, giờ Tuất buổi tối nên là Địa Hộ. Nếu một người có cả Thiên Môn và Địa Hộ trong lá số, người đó khá nhạy cảm và có thể có những năng lực ngoại cảm, có kinh nghiệm tâm linh.

Ngoài việc có giác quan thứ 6 thì những giờ này nếu xảy ra tại nạn cũng nguy hiểm và thảm khốc hơn rất nhiều. Nếu nam hay nữ có Thiên La, Địa Võng trong mệnh thì vận trình hôn nhân bất lợi.

Nam sợ Thiên La, Nữ sợ Địa Võng

Thìn là Thiên La, Tuất là Địa Võng, Khôi Cương cũng là từ đây, cũng là nơi Thiên Ất bất lâm. 

Người mệnh Hoả gặp Tuất Hợi gọi là Thiên La, người mệnh Thuỷ gặp Thìn Tỵ là Địa Võng. 

Người mệnh Mộc và Kim thì không sợ Thiên La Địa Võng, nam sợ Thiên La còn nữ sợ Địa Võng. 

Hễ gặp thì làm mọi việc trễ nãi, gặp ác sát lâm thì tất tử! 

Sách Từ Điển Thần Sát Trong Bát Tự

Để biết thêm về chủ đề Thần Sát và cách thức áp dụng kiến thức Thần Sát luận cát hung cho lá số Bát Tự cá nhân bạn có thể tham khảo nội dung quyển sách Tập 3: Từ Điển Thần Sát Trong Bát Tự nằm trong bộ sách Bát Tự Chuyên Đề Tuyển Tập được Đại sư. Nguyễn Thành Phương biên soạn. 

Từ điển thần sát trong bát tự

Quyển sách cập nhật 104 Thần Sát ảnh hưởng đến phương diện Sự Nghiệp, Tài Lộc, Sức Khỏe, Học Hành, Tình Cảm - Hôn Nhân - Gia Đạo giúp người đọc ứng dụng trong nhiều trường hợp, luận đoán nhanh gọn và chính xác. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.