10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc

Qua việc xem mệnh cho rất nhiều khách hàng thì chúng tôi phát hiện ra rằng có một mối liên hệ rất mật thiết giữa bệnh tật với bát tự của mỗi người. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết 10 Ngày Sinh Và Nguy Cơ Bệnh Tật - Bí Pháp Đạo Gia Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc để biết thêm chi tiết.

 

Huyền Thoại Điện Ảnh Tự Sát Ở Tuổi 25 Có Ngày Sinh Tân Kim - Kim Thuỷ Đa Tình Sầu Muộn | Tâm Lý Học Dưới Lăng Kính Bát Tự Kỳ 2

Không chịu được búa rìu dư luận cùng sự đối xử lạnh nhạt, bạc bẽo từ 2 người đàn ông mà mình từng yêu sâu sắc. Nguyễn Linh Ngọc nén chịu hết tất cả những buồn bã và nhục nhã vào lòng, quyết định tìm đến cái chết để chấm dứt những chuỗi ngày đau khổ của mình.

 

Nhạc Phi - Lá Số Bát Tự Nổi Tiếng Kỳ 3

Nhạc Phi là nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, danh tướng chống quân Kim thời Nam Tống. Trước sau tổng cộng quân của ông đã có 2 lần bắc phạt nước Liêu trong năm 1122, 6 lần bắc phạt nước Đại Tề và nước Kim. Nhờ có ông canh giữ ngoài biên cương phía Bắc mà bảo vệ được lãnh thổ nhà Nam Tống. 

 

Trương Phi - Lá Số Bát Tự Nổi Tiếng Kỳ 2

Đối lập với Lá số của Quan Vân Trường với Hoả cực vượng trong lá số chính là của Trương Phi. Lá số Bát Tự của Trương Phi được xem là Quý Hợi ở Tứ Trụ. Rất khó nói về độ chính xác của thông tin ngày giờ sinh của Trương Phi tuy nhiên so với những gì được ghi nhận trong Tam Quốc Chí và Tam Quốc Diễn Nghĩa thì thông tin trên rất khớp.

 

Ngày Sinh Đinh Hoả Dễ Gặp Trầm Cảm - Tâm Lý Học Dưới Lăng Kính Bát Tự Kỳ 1

Xem Ngày Sinh Đinh Hoả Dễ Gặp Trầm Cảm - Tâm Lý Học Dưới Lăng Kính Bát Tự  Kỳ 1. vó phải bạn nghĩ rằng đây là một kẻ bệnh hoạn, có đầu óc tâm thần. Thực ra đây là suy nghĩ của một người mẹ bị chứng trầm cảm sau sinh trong những giây phút giãy bày tâm sự với chúng tôi trong một lần tư vấn Bát Tự. Tại sao và do đâu mà con người ngày nay bị trầm cảm? Hãy cùng tìm hiểu hội chứng trầm cảm dưới góc nhìn của Bát Tự.

 

Quan Vân Trường - Lá Số Bát Tự Nổi Tiếng Kỳ 1

Quan Vân Trường là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thời Tam Quốc. Khi ông mất đi, ông đã được rất nhiều người ca ngợi là tấm gương trung nghĩa anh dũng.