• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Câu chuyện phong thuỷ số 18: Nhà Gặp Nguy Hiểm Từ Năm 2024 - Hướng Đông Nam & Tây Bắc
Câu chuyện phong thuỷ số 18: Nhà Gặp Nguy Hiểm Từ Năm 2024 - Hướng Đông Nam & Tây Bắc
23/03/2023

Theo Huyền Không Phi Tinh thì cứ mỗi 180 năm sẽ là một chu kỳ Tam Nguyên Cửu Vận, với mỗi vận kéo dài trong 20 năm.

Năm 2024 sẽ là năm bắt đầu vận 9 (2024 - 2043) và mỗi căn nhà trong vận này sẽ có sự biến đổi về năng lượng trường khí.

Trong đó thì năng lượng của Sơn Tinh và Hướng Tinh Hữu Bật lần lượt sẽ bị một hiện tượng gọi là "Vượng Tinh Nhập Tù".

Theo đó thì nhà hướng Tây Bắc sẽ có sự khó khăn lớn về tài lộc do hiện tượng Hướng Tinh Nhập Tù và nhà hướng Đông Nam sẽ bị suy tổn về nhân đinh, sức khoẻ và gia đạo do Sơn Tinh Nhập Tù.

Vượng Tinh Hữu Bật nhập tù có một số cách khác nhau để hoá giải ví dụ như phái Tương Sở thì có thủ thuật Di Cung Hoán Số Trung Cung. Phái Vô Thường thì có thể dùng Ly Cung Tương Hợp . Nhưng lý tưởng nhất vẫn là thuật Cải Trạch Vận bằng cách mở thiên tĩnh, giếng trời để thông khí của vận 9.

Ngoài ra muốn dùng thuật này thì cần chọn ngày giờ theo Huyền Không Đại Quái, Kỳ Môn Độn Giáp Cửu Cung hoặc Kỳ Môn Độn Giáp 64 Quẻ để tạo thành thế Thiên - Địa - Nhân hợp nhất nhằm đem lại kết quả mỹ mãn nhất.

Nếu bạn đọc để ý sẽ thấy rằng các nhà của người Việt rất thích xây dựng theo hướng Đông Nam vì cho rằng "Lấy vợ hiền hoà, làm nhà Đông Nam" với nguyên do là nhà hướng Đông Nam đón gió từ biển vào mát mẻ vào mùa hè.

Đây là một trong những quan điểm đúng về mặt khí hậu nhưng sai lầm về phong thuỷ khi hướng Đông Nam và Tây Bắc có địa vận rất ngắn, chỉ kéo dài tối đa 20 năm.

Và vào thời điểm năm 2023 - 2026 chắc chắn sẽ có nhiều gia đình ở căn nhà hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc cảm thấy tiền bạc dần dần suy kém hoặc sức khoẻ người lớn cứ ốm đau liên miên.

Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng mà chúng tôi hướng dẫn trong lớp Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp Vô Thường Phái.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương