• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Câu Chuyện Phong Thủy Số 22: Phong Thủy & Những Điều Chưa Được Lý Giải
Câu Chuyện Phong Thủy Số 22: Phong Thủy & Những Điều Chưa Được Lý Giải
05/05/2023

Phong thủy không phải khoa học và cũng không có tính logic, hợp lý. Phong thủy chỉ hoạt động đúng trong những nguyên lý của phong thủy, đôi khi bạn không thể giải thích được về mặt hợp lý. Tôi không tìm ra câu trả lời cho những hiện tượng sau đây nhưng nó vẫn đã và đang xảy ra trong đời sống. 

Phong Thủy & Những Điều Chưa Được Lý Giải

Một ngôi mộ chôn được một tuần, xi măng vôi vữa tráng khô ráo, trời không có mưa. Tuy nhiên, có một phong thủy sư phán rằng, trong quan tài người chết bị chết cháy, nằm ngập trong nước và rác. Người nhà của ngôi mộ thì rất giàu có và họ không tin phong thủy sư và họ liền cho đào mộ lên. Vừa thấy quan tài, phong thủy sư nói rằng ông cần phải thuê ít nhất mười mấy người mới khiêng nổi quan tài lên vì rất nặng. Khi vừa đưa quan tài lên thì đất xung quanh quan tài vẫn khô ráo nhưng nước chảy tong tong từ trong quan tài ra. Khi mở quan tài ra thì xác chết bị cháy đen toàn thân kể cả mặt, người chết nằm co rúm, nước ngập trong quan tài, vỏ lon Coca, chai nước suối, bao nilon khắp quan tài.

Tôi hỏi sư phụ: “nước và rác từ đâu ra?”, ông trả lời rằng ông không biết nhưng từ quan sát địa hình và nhìn vào kim la bàn dao động, chỉ độ thì ông biết có chuyện đó xảy ra.

Lại tiếp, một căn nhà có độ hướng xấu, không sửa được hướng. Sau khi chủ nhà dọn vào theo đúng ngày nhập trạch của một thầy phong thủy nổi tiếng ở Singapore chọn thì sau đó người thầy đó vào đo lại thì độ hướng căn nhà thay đổi đúng 1 sơn. Một ngôi nhà khác sau khi có người trong nhà mất thì hướng của căn nhà cũng thay đổi.

Tiếp đến, một ngôi đền ở Việt Nam, khi hỏi người thầy chọn ngày cất nóc thì ông thầy chọn ngày và nói ngày đó sẽ có một con vật kỳ lạ xuất hiện. Đúng như vậy, sau khi nâng đòn dông lên, lợp mái xong thì mọi người tiến hành cúng kiến thần linh và sau đó có một con rắn to bò trên cây đòn dông lớn đó. Cũng như thế, trong những ngôi nhà ở Việt Nam mà tôi chọn ngày khởi công hoặc khánh thành thì có 2 ngôi nhà cũng xuất hiện những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ, một đàn chim bay đến đậu rồi bay đi, trời đang nắng chan chan thì đổ mưa trước khi động thổ 10 phút, mưa đổ ào ào rồi hết ngay trong khi xung quanh đó vẫn tiếp tục đổ mưa như trút nước.

Nữa là, ngôi mộ của phó thủ tướng Đài Loan được thầy Tăng Tử Nam chọn ngày để chôn cất. Trước khi chôn thì master Tăng Tử Nam nói rằng khi chôn xong sẽ có một ngôi sao vụt sáng trên bầu trời ngay phía trên ngôi mộ. Chuyện này sau đó xảy ra và được báo chí Đài Loan đăng rất nhiều.

Một trường hợp khác nữa để các bạn có thể kiểm chứng là nếu ai có la bàn thì nhớ đến đo ở chung cư Phú Hoàng Anh, quận 7, các bạn sẽ phát hiện có nhiều điều thú vị không giải thích được. Bạn nào không tin cứ đến đó đo thử nhé.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương