Câu Chuyện Phong Thủy Số 37: Câu Chuyện Tâm Linh
15/05/2023

câu chuyện phong thủy - chuyện tâm linh

Hôm mình có đi xem nhà cho một bạn. Bạn đó có nói là lúc trẻ, vợ chồng bạn có bị sẩy một bé 3 tháng tuổi và hỏi mình liệu điều này có ảnh hưởng gì không. Và bạn cũng kể, khi ông bà nội bé đi xem thầy thì tự nhiên bé nhập vào rồi nói là bố mẹ bỏ bé không quan tâm.

Lúc trước, có một thời gian mình theo một tổ chức ngoại cảm nên có biết nhiều về vấn đề này nên mong muốn chia sẻ cho những người quan tâm. Phải khẳng định rằng, chuyện này là tâm linh và không liên quan gì đến phong thủy.

Bé khi đã tượng thai trong bụng mẹ thì dù mới một ngày tuổi cũng đã hiểu biết chứ không phải như người ta nghĩ là khi sinh ra hoặc ít nhất vài ba tuổi thì mới có hiểu biết. Có nhiều bé khi mất đi, triệu hồn lên hỏi thì bé nói rằng lúc một tháng tuổi thì bé bị ông bố đá vào bụng mẹ nên mất (ông bố thuộc dạng khốn nạn nát rượu) mà câu chuyện này chỉ có bà mẹ biết nhưng không kể cho ai nghe, bé biết hết mọi chuyện xảy ra dù lúc đó vẫn chưa ra đời.

Do đó, nếu bạn nào lỡ vô tình hay cố ý nạo phá hoặc bị sẩy thai thì cũng phải sớm lo cầu siêu cho các bé. Cầu siêu là đặt tên cho bé rồi cầu cho bé siêu thoát. Việc cầu siêu thì thường là vào tháng 7 khi chùa tổ chức. Trai Đàn Chẩn Tế Kỳ Siêu Bạt Độ hay có riêng lễ cầu siêu cho các bé, chỉ cần đến trình bày với chùa là được hướng dẫn. Riêng về các tôn giáo khác thì mình không biết có niềm tin và nghi lễ này hay không.

Ngoài ra, nếu được thì nên thờ một trang riêng hoặc đặt bài vị trong chùa rồi bố mẹ thường xuyên vào chùa cúng cầu cho vong linh bé mau siêu thoát. Đồ cúng là bánh kẹo trẻ con, đồ chơi con nít.

Các bé khi mất đi thì vẫn còn là trẻ con nên rất dễ làm nũng, hờn dỗi. Nếu bố mẹ bỏ bê không quan tâm thường dễ bị phá việc làm ăn,... Vì vậy ,cần phải nhớ cúng cho bé. Cúng là để nhắc cho các bé biết tu tập mà siêu thoát không nên vấn vương thể xác vào bố mẹ.

Những ai đã trót lỡ nạo phá thai thì nên ghi nhớ điều này để từ nay tu tập công đức, cầu siêu cho bé. Những ai có ý định thì nên nhớ đây là hành vi “giết người”. Giết một người không có khả năng tự vệ và đó là con của mình. Đó là tội ác nhưng không tòa án nào xét xử và thủ phạm vẫn hồn nhiên không biết mình phạm tội cho đến ngày ra hầu ở tòa thượng thẩm tối cao phía bên kia.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương