Tư vấn

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Những điều cần biết

Trong dịch vụ chọn ngày giờ của chúng tôi thì đơn đặt hàng xem ngày cưới hỏi lúc nào cũng chiếm tỷ lệ rất cao!

Lợi Ích Của Chọn Ngày Sinh Cho Bé

“Nhất mệnh – nhì vận – tam phong thủy” vì thế mà mệnh bát tự của một người có thể quyết định người đó có thể khai mở được “thương khố” hay mệnh số rơi vào thăng trầm. Để những năm tháng đầu đời thậm chí là những đại vận trong tương lai khởi sự thuận lợi, học hành thông suốt, tài lộc sinh sôi ba mẹ có thể chọn ngày tốt cho bé sẵn sàng chào đời.

Chọn Ngày Giờ Tốt – Tại sao?

Chọn ngày giờ tốt là một môn nghiên cứu rất thiết thực và gần gũi với đời sống đến nỗi việc biết thuật xem ngày giờ này là điều gần như bất cứ người nào có học thức vào thời phong kiến đều có khả năng xem được. 

Trạch Nhật - Chọn ngày tốt

Trong thuyết Tam Tài – Thiên Địa Nhân thì ảnh hưởng của Thiên tức yếu tố ngày giờ, vận hạn chiếm đến 1/3 hay 33% trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của 1 công việc, ước muốn.

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Tầm Quan Trọng

Có nhiều người không hiểu tại sao lại phải chọn ngày giờ tốt cho cưới hỏi? Rất nhiều cặp cô dâu chú rể muốn chọn ngày giờ tốt để làm đám cưới nhưng thật sự không hiểu lắm tại sao phải chọn ngày giờ tốt. Họ cho rằng đó là vì theo văn hóa truyền thống tựa như việc xưa làm sao thì nay theo vậy, tựa như các tập tục cổ xưa dẫn đến việc chọn lựa ngày tốt được xem như là chọn ngày nghỉ, thứ 7, CN để nhiều người có thể tham dự hay là chọn ngày mùng 8, hay tháng 8 Âm Lịch thì tốt.

Liên hệ tư vấn
4 + 16 =