tư vấn

Báo Cáo Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi

Báo cáo chọn ngày giờ cưới hỏi là một báo cáo sẽ cho bạn biết ngày giờ tốt thích hợp để bạn và người ấy kết hôn.

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Những điều cần biết

Trong dịch vụ chọn ngày giờ của chúng tôi thì đơn đặt hàng xem ngày cưới hỏi lúc nào cũng chiếm tỷ lệ rất cao!

Trạch Nhật - Chọn ngày tốt

Trong thuyết Tam Tài – Thiên Địa Nhân thì ảnh hưởng của Thiên tức yếu tố ngày giờ, vận hạn chiếm đến 1/3 hay 33% trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của 1 công việc, ước muốn.

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Tầm Quan Trọng

Có nhiều người không hiểu tại sao lại phải chọn ngày giờ tốt cho cưới hỏi? Rất nhiều cặp cô dâu chú rể muốn chọn ngày giờ tốt để làm đám cưới nhưng thật sự không hiểu lắm tại sao phải chọn ngày giờ tốt. Họ cho rằng đó là vì theo văn hóa truyền thống tựa như việc xưa làm sao thì nay theo vậy, tựa như các tập tục cổ xưa dẫn đến việc chọn lựa ngày tốt được xem như là chọn ngày nghỉ, thứ 7, CN để nhiều người có thể tham dự hay là chọn ngày mùng 8, hay tháng 8 Âm Lịch thì tốt.

Chọn Ngày Giờ Tốt – Tại sao?

Chọn ngày giờ tốt là một môn nghiên cứu rất thiết thực và gần gũi với đời sống đến nỗi việc biết thuật xem ngày giờ này là điều gần như bất cứ người nào có học thức vào thời phong kiến đều có khả năng xem được. Kiến thức này do đó vào thời phong kiến rất phổ biến nên những cụ già ngày xưa, những người có trình độ Nho Học, biết xem chữ Hán đều có thể tự xem chọn ngày mà không cần phải đi tìm thầy.

Thiên Can

Bất cứ cột mốc thời gian (năm, tháng, ngày hay giờ) nào đều được gọi tên bằng 2 chữ: Thiên Can và Địa Chi. Vì có 4 cột mốc thời gian cần xem xét quan trọng trong 1 lá số (là năm tháng ngày giờ, người Trung Quốc không xét phút hay giây vì ngày xưa không có phương tiện chính xác để đo đạc ở mức độ nhỏ) và vì có 2 chữ Thiên Can và Địa Chi nên môn dự đoán vận mệnh còn được gọi là Tứ Trụ (tứ 4 trụ năm, tháng, ngày, giờ sinh) hay gọi là Bát Tự (8 chữ bao gồm tứ trụ và Thiên Can Địa Chi của mỗi trụ).

liên hệ tư vấn