Chuông Gió Phong Thủy Bằng Đồng Hóa Giải Sát Khí, Kích Hoạt Tài Lộc

Sức mạnh phong thủy của chuông gió rất lớn nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành. Việc chọn chuông gió phong thủy cần đảm bảo các quy tắc riêng và tránh một số kiêng kỵ trong phong thủy khiến chuông gió phản tác dụng.

 
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Hàm lượng đồng cao so với thị trường giúp phát ra âm thanh trong và vang xa.
Khắc hoạ tiết tinh tế như hoa Sen, hoa Mai, Trống Đồng, Phúc Lộc Thọ, Tấn Tài Tấn Lộc, v.v...
Kích thước: đường kính 9.9cm; chiều dài ống: 16-20cm
Chiều dài chuông khi treo: 55-65cm
 

2. Tác dụng của chuông gió trong phong thủy

Trong quan niệm về tâm linh Phật Giáo thì tĩnh là chết, động là sống. Do đó sự xuất hiện của chuông gió phong thủy sẽ giúp cho không gian có được những âm thanh tạo cảm giác “sống” cho căn nhà. Khi chuông gió phát ra những bản âm thanh thì nó cũng có nghĩa là báo hiệu điềm lành tới.

Treo chuông gió phong thủy có tác dụng:

  • Chuông gió bằng đồng hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà.
  • Chuông gió bằng đồng hóa giải sao Nhị Hắc chủ về bệnh tật, sức khỏe suy nhược.
  • Chuông gió bằng đồng hóa giải sao Ngũ Hoàng chủ về tai nạn gây thất thoát tài lộc, khiến công việc gặp trở ngại.
  • Chuông gió bằng đồng hút tài lộc, vận may đến cho gia chủ.
  • Chuông gió bằng đồng bổ sung dụng thần cải mệnh cho người khuyết Kim.

3. Cách chọn chuông gió để phát huy tối đa hiệu quả hóa giải sát khí

Sức mạnh phong thủy của chuông gió rất lớn nhưng không phải cứ sử dụng chọn mua chuông gió đẹp treo trong nhà, chuông gió treo trước cửa là có thể hút vận may may và hóa giải điềm chẳng lành. Việc chọn chuông gió phong thủy cần đảm bảo các quy tắc riêng và tránh một số kiêng kỵ trong phong thủy khiến chuông gió phản tác dụng.

Tiêu chí 1: Chuông gió nên sử dụng chất liệu bằng đồng

Chuông gió được chế tác kỳ công, tỉ mỉ hoàn toàn từ nguyên liệu đồng cao cấp vừa mang lại vẻ sang trọng cho không gian, vừa bền đẹp theo thời gian đảm bảo không bong tróc hay han gỉ. Đồng thời chuông gió bằng đồng phát ra thanh âm ngân vang, trong trẻo.

Chuông gió phong thủy tại Phong Thủy Tường Minh sử dụng 100% đồng Hàn Quốc. Chất lượng đồng chiếm đến 65% hàm lượng đồng đã được kiểm định tại Trung tâm Quatest 3, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí 2: Chuông gió phong thủy nên là 6 ống đồng

Những chuông gió có 5, 6 hoặc 8 thanh có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn hoặc xui xẻo. Đặc biệt trong phong thủy, chuông gió nên là 6 ống đồng sẽ phát huy được tác dụng hóa giải sát khí rất tốt để xua đuổi tà khí, mang lại không gian tươi mới cho căn nhà.

Chuông gió của Phong Thủy Tường Minh được sử dụng 6 ống đồng đều màu và nhẵn bóng. 6 ống là 6 hào dương tượng trung cho quẻ Càn Vi Thiên - bậc trời (Dương Kim) cao nhất. Nhờ căn nguyên ấy mà việc treo chuông gió giúp cho vạn vật trở nên lớn mạnh, khởi sự được hanh thông và phát huy được mọi tiềm năng, tiềm lực.

Đồng thời, 6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Với chất liệu đồng cứng rắn nhưng các ống rỗng. Như vậy, trong cương có nhu, trong nhu có cương giúp đã thông nguồn khí vượng luân chuyển ra vào nhà.

Tiêu chí 3: Chuông gió phong thủy không nên có hình dáng sắt nhọn

Nhiều chuông gió bằng đồng theo phong thủy được một số cơ sở thiết kế có hình dáng sắt nhọn, mang tính đấu sát rất cao. Ví dụ như chuông gió có hình bát quái, chuông gió có hình âm dương,… Chính những hình dáng góc cạnh, sắt nhọn lại là nguyên căn khiến bạn chiêu gọi khí xấu vào nhà.

Phong Thủy Tường Minh ứng dụng thiết kế chuông gió với ba hình tròn độc đáo tượng trưng ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp. Kết hợp với 6 ống hình trụ tròn chính là yếu tố tiên quyết giúp gia chủ có thể hóa giải sát khí, hướng đến cuộc sống viên mãn hơn Đề cao tính chất tương sinh, dĩ hòa di quý, chúng ta nên dùng tương sinh hơn là tương khắc. Bởi vì tất các sao, các ngũ hành, phong thủy sát nên ưu tiên dùng phương pháp hao tiết đi để hóa giải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc,…

6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Ngoài ra chuông đồng mang hành Kim, chuông có hình tròn cũng là Kim, số 6 trong Hậu Thiên Bát Quái là Càn mang hệ Kim, màu vàng tượng trưng cho Thổ dùng để sinh Kim.

4. Hướng dẫn treo chuông gió hợp phong thủy

Để ngăn chặn các dòng năng lượng xấu, chẳng hạn năng lượng do hung tinh chiếu mệnh hàng năm thì nên chọn loại chuông gió có 6 thanh, rỗng. Chuông gió có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như cửa chính, cửa sổ,… đang gặp phải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc,… chiếu đến. Khí của hai sao này chính là nguyên nhân gây bệnh tật, tai ách và những điều không may trong gia đình.

Gia chủ hoặc giữ cho khu vực đó yên tĩnh mới tránh được tai họa hoặc treo chuông gió 6 ống đồng tại cung vị của sao Ngũ Hoàng, Nghị Hắc,…để tăng cường năng lượng Kim, hao tiết hành Thổ và có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà của gia chủ.

Đặc biệt lưu ý:

  • Không treo chuông gió phong thuỷ ở nơi tiếp xúc không khí ẩm, mưa gió, tránh rỉ sét.
  • Vệ sinh chuông gió phong thuỷ bằng cách lau chùi bằng vải ẩm.
  • Mỗi năm tháo xuống 1 lần, lau chùi chuông gió phong thuỷ bằng nước quế đun sôi để nguội nhắm tăng cường Dương khí cho chuông.
  • Mỗi năm xem xét lại việc thay đổi vị trí treo chuông. Hoặc có cần mục đích treo chuông phong thuỷ nữa không để duy trì hiệu quả.

Chuông gió bằng đồng là vật phẩm phong thủy có tác dụng rất lớn đối với việc hóa giải tác động của Ngũ Hoàng Đại Sát và Nhị Hắc ảnh hưởng nhân đinh hưng thịnh, tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để được hướng dẫn bố trí đặt chuông gió phong thủy theo nhà ở của quý bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia phong thủy của Tường Minh để được tư vấn và hướng dẫn. 

 

Phong Thủy Tường Minh

Đại sư. Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

 

Liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: A4 Đường D7, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 098 122 94 61

Email: lienhe.tmfs@gmail.com