Cung Phu Thê Tiết Lộ Bí Mật Gì Về Thời Điểm Kết Hôn Của Bạn?
06/12/2023

Hôn nhân là chuyện nghiêng về định mệnh, ta trốn tránh cũng không được mà chờ mong cũng không xong. Bởi vì vận mệnh của mỗi người là khác nhau nên sẽ có sự lựa chọn riêng, suy nghĩ độc lập và hoàn cảnh để kết hôn ở các thời điểm khác nhau. Bằng việc Luận Giải Cung Phu Thê & Thời Điểm Kết Hôn Theo Bát Tự sẽ giúp bạn có được lời giải thỏa đáng.

Luận Giải Cung Phu Thê & Thời Điểm Kết Hôn Theo Bát Tự

Cung Phu Thê là gì?

Phu có nghĩa là chồng, còn thê nghĩa là vợ. Cung Phu Thê chỉ mối quan hệ hôn phối hay nhân duyên. Hiểu đơn giản hơn, cung Phu Thê là cung chỉ đối tượng thành hôn, mối quan hệ giữa đương số với vợ hoặc chồng của mình.

Trong lá số Bát Tự thì Chi Ngày đại diện cho Cung Phu Thê, nó ẩn chứa nhiều bí mật về chân dung, hình ảnh, tính cách,… của người phối ngẫu. Thông qua việc luận giải chi tiết Cung Phu Thê còn cho biết được hôn nhân sẽ đến sớm hay đến muộn, hôn nhân hạnh phúc hay trắc trở.

Ngoài ra cung Phu Thê còn miêu tả một số đặc điểm về người bạn đời như họ ở gần hay xa, có ủng hộ sự nghiệp hay có đóng góp vào sự thành công của mình hay không?

Thời Điểm Kết Hôn Theo Bát Tự

Dựa vào Chi Ngày chúng ta cũng có thể đoán biết thời điểm kết hôn chính xác.

1. Bát Tự Kết Hôn Sớm (18-20 tuổi)

Cung Phu Thê hợp với Quan Tinh hoặc Tài Tinh ở Chi Khác trong lá số.

Cung Phu Thê hợp với Cục Quan Tinh hoặc Cục Tài Tinh trong các Chi Khác trong lá số.

Cung Phu Thê có chứa Chính Tài hay Chính Quan.

Dụng thần ở cung Phu Thê không bị xung hay hình.

Cung Phu Thê có Đào Hoa hay Thiên Hỷ hoặc Hồng Loan hợp.

Luận Giải Chi Tiết Cung Phu Thê & Thời Điểm Tốt Nhất Để Kết Hôn

2. Bát Tự Kết Hôn Muộn (30 tuổi)

Cung Phu Thê bị Không Vong mà không có hoá giải.

Cung Phu Thê có Tỷ Kiếp hay Thương Quan.

3. Bát Tự Kết Hôn Khá Muộn (trên 40 hoặc 50 tuổi)

Cung Phu Thê hợp với Tỷ Kiếp (lá số nam) ở các chi khác.

Cung Phu Thê hợp với Thương Quan (lá số nữ) ở các chi khác.

Cung Phu Thê bị xung hay hình với các chi khác mà không có hợp để cứu.

TÔI CẦN TƯ VẤN BÁT TỰ

Bí quyết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu

Hôn nhân không làm bạn hạnh phúc. Chỉ có những cuộc hôn nhân hạnh phúc mới khiến bạn hạnh phúc. Vậy làm cách nào mới có thể bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc? 

8 Dấu Hiệu Cảnh Báo Nguy Cơ Ly Hôn & Ly Thân Dưới Góc Nhìn Bát Tự

Thực ra, chìa khóa để một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm ở người bạn đời sẽ cùng bạn gắn bó. Nhưng trước hết bạn phải hiểu rằng "sự hoàn hảo là không tồn tại". Bởi vì bạn có thể gặp người tốt, gặp chuyện tốt, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp được một người hoàn hảo hay một tình yêu, hôn nhân hoàn mỹ. Đây là quy luật tự nhiên!

Cần phải biết chính xác giá trị chân thực và to lớn của những gì ta đang có để trân trọng, giữ gìn, nuôi dưỡng vì tình cảm hay hạnh phúc và nhiều thứ khác trên đời cũng giống như một cái cây, phải chăm sóc tưới tắm mới có thể duy trì sự sống, phát triển tốt và đơm hoa kết trái. 

Việc Xem Bát Tự Tình Duyên là một điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định tiến tới chuyện kết duyên vợ chồng với ai đó. Bởi xem Bát Tự có thể cho biết sự xung hợp giữa các tuổi. Kết hôn với tuổi nào là có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào là đại kỵ để có thể phần nào hạn chế được sự bất hạnh trong hôn nhân.

Một yếu tố khá quan trọng và tác động lớn đến tình duyên và hôn nhân đó là phong thủy, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy nhà ở có thể tham khảo kiến thức Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp của Tường Minh để ứng dụng vào bố trí kích hoạt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, học hành, tình duyên - hôn nhân và gia đạo. Hơn hết là có thể giúp bạn gia tăng tình cảm, hóa giải những lỗi phong thủy nhà ở tác động xấu đến cuộc sống tình duyên hôn nhân.

Hoặc để an tâm về tính chuẩn xác bạn có thể tham khảo dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy của Tường Minh để được Đại sư. Nguyễn Thành Phương chia sẻ cách hóa giải phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên đem đến cho bạn những điều tốt đẹp và cải thiện cuộc sống hơn. Để biết thêm thông tin hoặc nhận được tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh.