Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà
18/10/2022

"Nhất vị, nhị hướng" là câu nói kinh điển trong phong thuỷ chỉ sự chọn lựa vị trí và hướng độ trong phong thuỷ. "Phước hoạ từ nhà ở mà ra" cũng là một câu nói mà các tổ sư phong thuỷ đã truyền lại. Ý chỉ sự quan trọng của việc bố trí phong thuỷ nhà ở. Mà ban đầu quan trọng nhất là việc tư vấn phong thuỷ chọn mua nhà hoặc bất động sản tốt.

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chọn mua nhà là một trong những bước đầu của quá trình khảo sát. Sau khảo sát là việc đánh giá phong thuỷ có ổn hay không? Ổn trong bao lâu? Ổn về mặt nào cho gia chủ? Từ đó cho ra những thiết kế phong thuỷ tương ứng.

Tường Minh Phong thuỷ cung cấp dịch vụ tư vấn chọn nhà để cho gia chủ có thể ngay từ ban đầu chọn mua được những bất động sản tối ưu nhất. Ví dụ bạn cần chọn mua 1 lô đất để xây nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn miếng tốt nhất từ 4 miếng tiềm năng. Nếu bạn dẫn chúng tôi đi khảo sát 5 căn hộ chung cư cao cấp, chúng tôi sẽ có thể xếp hạng cho bạn căn hộ nào tốt nhất để bạn dễ phần lựa chọn.

Tư vấn phong thuy chọn nhà

Nếu có khả năng lựa chọn, hãy lựa chọn những khả năng tối ưu khác. Nếu những khách hàng của chúng tôi, họ đã từng mắc sai lầm là chọn mua những căn hộ có hướng độ, vị trí xấu là ảnh hưởng đến sức khoẻ, tài lộc. Hoặc có những người tự xây những căn nhà tiền tỷ, chục tỷ nhưng vào ở lại xui xẻo. Do không biết thiết kế chuẩn phong thuỷ ngay từ đầu. Việc chỉnh sửa sau này rất khó, chẳng lẽ đập đi xây lại thì mấy ai có đủ tài chính. Mà sửa sang nhiều thì cũng rất tốn kém. Hơn nữa, khách hàng không phải chuyên gia nên họ cũng không biết đánh giá nhiều. Dẫn đến việc họ không quyết tâm sửa và vẫn chịu đựng.

Vậy nếu bạn đang có cơ hội để chọn lựa, thì đừng mắc sai lầm giống họ. Căn nhà để ở thì phải tốt phong thuỷ để cả nhà cùng được phúc, tránh hoạ xa.

Các dịch vụ tư vấn phong thuỷ chọn nhà bao gồm:

  • Tư vấn phong thuỷ chọn căn hộ

* Lựa chọn khu vực chọn mua căn hộ/ dự án ất động sản theo hướng địa lý (ví dụ trong vòng 10-20 năm tới nên định cư ở khu vực quận 7, quận 10 hay quận 2, v.v...)

* Lựa chọn dự án bất động sản phù hợp chọn mua (dự án gần biển, gần sông hồ hay vị trí block A, block B hay block C (trong dự án đang có ý định mua)

* Lựa chọn căn hộ lý tưởng có thể bố trí phong thuỷ tối ưu (yêu cầu phải khảo sát thực địa tại nơi và thiết kế phong thuỷ trọn gói): hướng căn hộ gần thang máy, hướng ban công, hướng Đông, Tây, Nam hay Bắc?

* Lựa chọn căn hộ ở tầng lý tưởng: tầng 3, tầng trệt hay tầng cao nhất?

tư vấn phong thuỷ chọn chung cư

  • Tư vấn phong thuỷ chọn nhà 

* Lựa chọn nhà phố/ khu dự án nhà ở tốt để định cư lâu dài

* Lựa chọn vị trí nhà phố tốt theo phong thuỷ để chọn mua

* Thiết kế xây dựng chuẩn theo phong thuỷ từ lúc thiế t kế bản vẽ đến khi hoàn thiện

phong thuỷ chọn mua nhà

  • Tư vấn phong thuỷ chọn đất

* Lựa chọn lô đất có hợp phong thuỷ nhiều nhất cho gia chủ

* Lựa chọn những lô đất đẹp phong thuỷ mang lại hiệu quả sinh lời cao cho nhà đầu tư

* Lựa chọn lô đất tốt hướng/ vị theo phong thuỷ và hoàn tất thiết kế xây dựng, giám sát hoàn thiện để đảm bảo cấu trúc và bài trí tối ưu nhất theo phong thuỷ.

phong-thuy-dat-nen

  • Tư vấn phong thuỷ chọn mua bất động sản đầu tư

Đánh giá lợi thế phong thuỷ của những lô đất, hay căn hộ trong tổng thể mặt bằng chung

Dễ dàng lựa chọn để ở hay đầu tư vì ai mua ở cũng tốt cho họ

Nhanh tay snag nhượng khi biết chắc chắn điểm cộng phong thuỷ cho dự án bạn đầu tư hay chọn mua

Tư vấn phong thuỷ chọn nhà

Một quy trình tư vấn phong thuỷ chuẩn chúng tôi gồm các bước tham khảo theo sơ đồ. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Tường Minh Phong Thuỷ để trao đổi rõ hơn về dịch vụ tư vấn phong thuỷ của chúng tôi.

ĐT: 028.66814141 - 0981.229.461

Trân trọng,

 Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm: