Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở chuyên nghiệp
18/10/2022

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy, tức Phong Thủy Địa lý bao gồm tư vấn phong thuỷ dương trạch và phong thuỷ âm trạch.

Phong thuỷ dương trạch sẽ giải quyết các nội dung liên quan đến bố trí. Đồng thời thiết kế phong thuỷ ứng dụng cho con người nói chung. Bao gồm phong thuỷ bất động sản như dự án, đất đai. Phong thuỷ nhà ở như nhà phố, biệt thự, khách sạn. Phong thuỷ mặt bằng kinh doanh như nhà xưởng, văn phòng, quán xá nói chung. Mục đích của phong thuỷ dương trạch là tạo ra môi trường sống tối ưu nhất. Phục vụ cho người sống và làm việc trong khu vực được thiết kế chuẩn phong thuỷ đó.

Dịch vụ tư vấn phong thuỷ

Khi nào cần dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở?

Khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về MUA - THUÊ - XÂY- SỬA- ĐẦU TƯ bất động sản. Bao gồm nhà ở sinh hoạt, mặt bằng kinh doanh hay văn phòng. Tất cả đều có thể tham khảo dịch vụ tư vấn phong thuỷ. Bởi vì mục đích của việc tư vấn bố trí phong thuỷ là đảm bảo cho khách hàng nhận được nguồn năng lượng tích cực nhất. Qua đó, tránh dữ gặp lành sẽ mang lại cho con người cuộc sống bình an, thoải mái, sức khoẻ và tài lộc.

Tư vấn phong thuỷ may mắn

Các gói dịch vụ tư vấn phong thuỷ của Tường Minh Phong Thuỷ bao gồm:

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ bao gồm các bước chung như thế nào?

dịch vụ tư vấn phong thuỷ

Trước hết, khách hàng cho chúng tôi nắm rõ các nội dung cần tư vấn.

Nếu bạn là người chọn mua, thì nên tham khảo gói lựa chọn phong thuỷ hướng nhà. Hoặc phong thuỷ lựa chọn hướng đất/ bất động sản. Bất động sản nói chung bao gồm lựa chọn chung cư, căn hộ cao cấp hoặc nhà liền kề, biệt thự phố, v.v...Tất cả trước khi quyết định mua bạn đều nên có sự đánh giá về phong thuỷ. Để làm gì? Để chúng tôi giúp bạn chọn ra 1 lựa chọn tối ưu nhất giữa những cơ hội chọn lựa đang có của bạn.

Nếu bạn là người chọn thuê, như thuê văn phòng, thuê mặt bằng kinh doanh hay xưởng sản xuất. Nói chung là phong thuỷ chọn thuê bất động sản sẽ khác một chút so với chọn mua. Nếu chọn thuê thì bạn phải ưu tiên vào yếu tố tài lộc ngay và luôn. Mục đích đây là nơi chốn kinh doanh và kiếm tiền. Đồng thời nên cân nhắc giữa yếu tố ngắn hạn và dài hạn. Nếu thuê nhà để ở thì cũng xét đủ các tiêu chí cho việc ở hay kinh doanh. Nhìn chung là tuỳ thuộc vào kế hoạch của gia chủ.

Dịch vụ Tư vấn phong thuỷ uy tín

Nếu bạn là người sắp xây nhà hoặc sửa chữa nhà cửa. Các bước đánh giá phong thuỷ là cần thiết để đảm bảo bạn chọn ra những thời điểm thích hợp. Cũng như cách bố trí phong thuỷ cho ngôi nhà của mình.

  • Báo giá chi phí tư vấn phong thuỷ
  • Ký kết hợp đồng tư vấn phong thuỷ
  • Tiến hành khảo sát và bố trí, thiết kế phong thuỷ.

Khối lượng công việc bao gồm các vị trí xếp đặt bếp, phòng ngủ, giường, phòng khách, v.v.. Thiết kế màu sơn nội ngoại thất hợp lá số bát tự từng người, cách kích hoạt, hóa giải bằng cách xếp đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà….)

  • Tư vấn Ngày giờ tốt

Ngày giờ tốt áp dụng cho những việc quan trọng như ngày nhập trạch, động thổ, khai trương, v.v...Ngày giờ kích hoạt các vật phẩm phong thủy theo kiến thức trạch nhật cao cấp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Phong thuỷ là một nghệ thuật bài trí và kết hợp tổng thể. Do đó, phong thuỷ tốt sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho tất cả mọi người sống trong căn nhà đó. Vì thế, bạn đừng nghĩ là mua nhà theo hướng của chồng, hay chọn tuổi làm nhà theo hướng chồng; Hướng bếp theo hướng chồng, v.v... nữa nhé. Phong thuỷ rất công bằng cho tất cả mọi người. Đừng suy nghĩ sai lầm mà làm mất đi cơ hội của những người còn lại mà tự đánh mất vận may cho chính bạn!

Nếu cần tư vấn phong thuỷ tối ưu cho ngôi nhà của bạn! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và tham khảo các mức phí tối ưu dành cho khách hàng của Tường Minh Phong Thuỷ.

4 Cách liên hệ với chúng tôi về dịch vụ tư vấn phong thuỷ:

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact