Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024
22/01/2024

Năm Giáp Thìn 2024 mang đến cho 12 con giáp nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Xem Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024 dưới đây để tham khảo về vận trình công danh, tài lộc, tình duyên & hôn nhân, sức khỏe,... của người tuổi Mùi trong năm 2024. 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

1. Tổng quan tuổi Mùi trong năm Giáp Thìn 2024

Sinh năm: 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 - 2015

Cát tinh: Phúc Đức, Phúc Tinh Quý Nhân

Hung tinh: Quả Tú, Bản An, Phi Ma, Quyển Thiệt

Tuổi Mùi trong năm 2024: Sẽ gặp đôi chút khó khăn chủ về thị phi, khẩu thiệt khiến cho mọi chuyện đi chệch hướng khỏi kế hoạch. Đừng quá lo lắng bởi luôn có quý nhân ở bên giúp đỡ.

2. Điều gì đang chờ tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Ất Mùi là người có đầu óc nghệ sĩ, lãng mạn, không cưỡng lại được cái đẹp, không ngần ngại thể hiện ra cảm xúc và suy nghĩ thật sự dù có làm phật ý người khác. Mặc dù người này có tính cách cứng đầu, ngoan cố, họ thiếu quyết tâm và kiên trì để đạt thành công tột đỉnh. Nam giới thường giàu tham vọng. Nữ giới thì sinh con giỏi giang.

Ất Mùi cũng như bụi của núi lửa, đám cháy rừng, trông như rời rạc nhưng bên dưới lớp tàng tro thì lại là phân bón giúp cho đất tốt và phát triển sự sống.

Ất Mộc được xem là hành kiên trì bền bỉ. Họ có khả năng cao sinh tồn do đặc tính không cứng nhắc. Họ đòi hỏi rất ít và gần như có thể sống trên mọi bề mặt nếu được cung cấp đủ ánh nắng và nước. Họ có khả năng nhận bất cứ gì thải đi và biến nó thành lợi thế. Hành này thắng thế Canh Kim dữ dội, là hành mềm mại và yếu đuối biết cách lấy lòng người khác, kể cả những người sắt lạnh nhất.

Công Danh & Sự Nghiệp: Phúc Đức được Ất Tỵ gieo trồng trước đó đã thật sự phát huy và mang lại nhiều may mắn cho bạn trong năm 2024. Đặc biệt, quý nhân hàng ngày luôn kề vai sát cánh cùng Ất Tỵ giúp cho công việc hay kinh doanh đều rất thuận lợi. Tuy nhiên, bạn dễ vướng thị phi vì thích buôn chuyện người khác.

Tài Chính: Phải hết sức thận trọng lời nói của mình dễ bị suy diễn tiêu cực bởi những kẻ tiểu nhân có thể khiến bạn bị ảnh hưởng danh tiếng, thất thoát tài lộc. Nếu có thể tận dụng vận may từ những quý nhân dưới đây mang tới, Ất Tỵ có thể phát triển rực rỡ, gia tăng tài lộc đáng kể.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Gia đạo yên ổn, những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ sớm được giải quyết, có thể đón tin vui về con cái, hỷ sự,...

Sức Khỏe: Sau quá trình làm việc chăm chỉ trong thời gian dài, một số bệnh vặt đã bị bạn cố tình bỏ qua, khiến những vấn đề nhỏ của bạn tích tụ thành bệnh nghiêm trọng, cứ để bệnh tự khỏi nhưng nó không khỏi mà còn nặng thêm đó nha.

3. Điều gì đang chờ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Đinh Mùi là người thích sáng tạo mọi thứ, thường không thoả mãn với trạng thái hiện tại, thông minh, lạc quan, dám nghĩ dám làm. Họ đánh giá cao quan hệ cá nhân nhưng mất tiền cho những người xung quanh mình. Được nhiều người yêu mến. Hôn nhân hạnh phúc và may mắn.

Hình tượng của người Đinh Mùi là Mộc chứa đựng năng lượng sẽ được giải phóng từ từ khi được thắp sáng bằng lửa và do đó có thể bảo tồn được trường thọ của lửa. Chính là thông qua sự khám phá ra lửa mà chúng ta dần dần có thể đạt được nhiều thứ sử dụng lửa cháy. Đinh Mùi là một trong những tuổi thích áp dụng phương pháp chậm rãi làm thay đổi môi trường xung quanh.

Đinh Hoả có năng lực rất đặc biệt, nó có thể thay đổi ngũ hành khác. Đinh thường gắn với sự khai sáng và thông qua việc thấu hiểu rằng mọi thứ xung quanh nó sẽ khởi đầu hành trình thay đổi. Thổ nóng, thuỷ bốc hơi, kim loại tan chảy, mộc biến thành tro bụi và lửa nóng giận, tất cả 5 hành đều phản ứng lại với lửa. Một khi bạn đã được Đinh Hoả sưởi ấm, không có gì như cũ.

Công Danh & Sự Nghiệp: Người tuổi Đinh Mùi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong năm nên công việc có những bước tiến triển khả quan. Người làm kinh doanh vẫn đang điều tiết tốt việc buôn bán. Hãy luôn đặt ra lộ trình rõ ràng và tiến hành theo kế hoạch đã định thì sớm muộn gì cũng đi tới đích.

Tài Chính: Năm 2024, lượng khách hàng gia tăng, lợi nhuận đổ về, các mối hợp tác cũ mới đề diễn ra suôn sẻ giúp bạn có thể yên tâm. Dù bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song hứa hẹn tiền về đầy túi.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Là một người tràn đầy năng lượng, nhưng thực tế Đinh Mùi lại rất dễ bị ngoại cảnh tác động. Tâm trạng của những chú Chuột có thể dễ dàng thay đổi theo bầu không khí quanh mình. Nếu như xung quanh tràn đầy áp lực, nặng nề, vậy thì tâm tình của con giáp này khá sa sút, trở nên trầm lắng khác hẳn ngày thường.

Sức Khỏe: Khuyên bạn trong năm mới nếu cơ thể có điều gì không ổn thì hãy đi khám ngay. Bạn có thể rất khỏe mạnh và vẫn bị bệnh ngầm nên đừng có chủ quan, đầu năm hãy đi khám sức khỏe tổng quát một lần đi nhé. 

4. Điều gì đang chờ tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Kỷ Mùi là người nhạy cảm, có trực giác, thiên về tình cảm hơn lý trí, khoan dung với người khác. Họ thích những vật đẹp đẽ, đánh giá cao mọi thứ mà mình thích, có kỹ năng giúp bản thân thoát được những tình huống oái ăm. 

Kỷ Mùi cũng như đường đua xe dơ bẩn, nơi những người chung sở thích sẽ đến để thể hiện và rèn luyện kỹ năng trong khi vẫn tương đối an toàn và kiểm soát được môi trường xung quanh. Bạn có thể cảm thấy phấn kích, sợ hãi, hào hứng trong những cú nhảy nhưng cuối cùng vẫn tiếp đất an toàn.

Kỷ Thổ là đất quan tâm. Chúng thường được gắn với nông trại nơi những mùa vụ sẽ giúp nuôi dưỡng nhiều người. Hành này rất thích nghi trong việc cho đi và thường giàu dinh dưỡng mà họ che giấu bên trong lòng đất. Bị đào xới là một việc Kỷ Thổ khá quen thuộc và bạn sẽ thấy họ phơi bày điều này như là một người bị động trước sự lợi dụng của người khác. Mẹ Đất là điển hình của việc chấp nhận thích nghi bao dung với tất cả mọi người xung quanh. Chúng ta đều biết chúng ta đã lợi dụng Mẹ Thiên Nhiên biết bao nhiêu nhưng vẫn chưa nhận sự trả đũa nào.

Người sinh ngày Kỷ Mùi thường có hình ảnh như sa mạc ấm áp và nhiều cát vàng. Người Kỷ Mùi thường đẹp như những đụn cát vàng tơ óng ánh, bình yêu và tinh tế. Những ụ cát vàng thường chứa hàm lượng muối cao do đó rất dễ trở thành nguồn khoáng chất ẩn tàng trong lòng đất. Muối khoáng giúp giữ lượng nước ẩm cho đất mềm. Điều này phản ánh khả năng lưu giữ kiến thức và trí tuệ của người sinh ngày Kỷ Mùi.

Công Danh & Sự Nghiệp: Những nỗ lực, đóng góp của bạn sẽ được đồng nghiệp và lãnh đạo ghi nhận, nếu làm tốt sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương. Cấp trên là quý nhân chắc chắn sẽ cất nhắc bạn vào những vị trí phù hợp để bạn phát huy năng lực.

Tài Chính: Kỷ Mùi có thể bớt đi vài phần khó khăn vì có được sự hỗ trợ của quý nhân. Đó có thể là đồng nghiệp hay cấp trên, những người ở cùng môi trường làm việc với người này. Sự hòa hợp này cũng sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển suôn sẻ, tài lộc ngày càng dư dả.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Với người chưa kết hôn, đường tình cảm rộng mở, có nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ mới, cơ hội tìm kiếm người bạn đời lý tưởng. Với những người đã kết hôn, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thường xuyên trục trặc, đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì những ý kiến bất đồng với nhau. Nếu cứ tiếp tục hơn thua với, nếu không để tâm hàn gắn mà mặc cho mọi chuyện đến đâu thì đến sẽ rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang. 

Sức Khỏe: Sức khỏe không phải là điều đáng quan ngại trong năm nay. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn là bạn thường tham công tiếc việc dẫn đến làm việc quá sức. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, tái tạo nguồn năng lượng là rất quan trọng đối với bạn.

5. Điều gì đang chờ tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Tân Mùi là người này thông minh, sáng tạo nhưng có những suy nghĩ phức tạp, có khiếu kinh doanh. Họ luôn tỏ vẻ dễ gần nhưng có ý định ẩn giấu mà không tiết lộ, muốn dùng các phương thức “đường tắt” để đạt được mục tiêu. Hình tượng của Tân Mùi là kim loại bị chôn dưới đất bẩn và không sáng bóng. Điều này phản ánh rằng người này có thể tỏ ra thiếu tinh tế hay không hấp dẫn trên bề mặt nhưng ẩn sâu bên trong che giấu nhiều phẩm chất hơn.

Người Tân Mùi duyên dáng, thân thiện và nổi tiếng. Họ có tính cách lãnh đạo bẩm sinh giúp thúc đẩy họ trở nên độc lập và giúp họ có thể đạt thành công cá nhân to lớn. Điều họ muốn là danh tiếng và quyền lực và họ thích cạnh tranh để đạt được điều đó.

Những người Tân Mùi khôn ngoan và có thể nhanh chóng đánh giá được con người và tình huống. Đó là lý do tại sao khi họ nắm giữ vị trí quyền lực thì họ có xu hướng tỏ ra mạnh mẽ và đầy sức sống. Họ có xu hướng nắm quyền và áp đặt, cũng ít chịu tha thứ cho lỗi lầm. Những người xung quanh biết rõ xu hướng này của người Tân Mùi và kính nể họ. Sự tự tin của họ dẫn họ đến cơ hội khởi nghiệp. Họ có thể tập trung toàn bộ sự chú ý lên một mục tiêu, đó là lý do tại sao nhiều cơ hội mà họ chọn có thể trở nên thành công.

Công Danh & Sự Nghiệp: Mọi việc dường như không quá suôn sẻ đối với Tân Mùi trong năm 2024. Khi làm việc, bạn nhớ cẩn thận an toàn lao động, tránh xa thị phi nơi công sở, chỉ nên bàn tới chuyện vui, tuyệt đối không được bàn lùi hay nói xấu, không tốt cho công việc của bạn sau này. Người làm việc đụng đến giấy tờ, nắm giữ tài liệu sổ sách liên quan tới tiền bạc, đối tác thì phải cẩn thận, kỹ tính một chút để bản thân không dính vào rắc rối, kiện tụng, cãi cọ.

Tài Chính: Tài vận ở mức trung bình, chú ý bảo quản tiền bạc. Đừng nghe người ta dụ dỗ ngon ngọt rồi dốc tiền vào, nếu bạn đầu tư vào lĩnh vực mới thì chắc chắn giữa đường sẽ có chuyện không hay, mất trắng tay. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Bạn chỉ thích dành thời gian cho những người thân thiết với mình. Ở bên họ, cho dù không làm việc gì, bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bạn cũng thích chăm sóc gia đình mình, dù phải làm lụng việc nhà vất vả, nhưng nghĩ điều đó mang lại sự thoải mái cho người thân, bạn cũng chẳng nề hà.

Sức Khỏe: Về sức khỏe, tuổi Mão hết sức lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại cũng như trong lao động. Nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài hoặc làm các công việc nguy hiểm, chú ý bảo vệ tính mạng của chính mình. Ngoài ra, đề phòng họa huyết quang, cẩn trọng khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn, có thể gây chảy máu.

6. Điều gì đang chờ tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Quý Mùi thích được người khác quan tâm chăm sóc, rộng lượng, giỏi giao tiếp, thông minh và thông thái, nhiều tài lẻ, có thể hi sinh lợi ích bản thân để cho những điều tốt đẹp lớn hơn và giỏi văn chương. Giỏi kỹ năng giao tiếp với người khác giới. Nhìn chung, cuộc sống không thiếu thốn vật chất, nhưng cũng không quá giàu có.

Quý Mùi mang hình tượng là đầm lầy chứa đựng nhiều bất ngờ trong cuộc sống ẩn dưới lớp bùn và nước đọng. Nhiều người không biết làm cách nào để làm khô đầm lầy và để có được thêm đất tốt để gieo cấy. Quý Mùi là tuổi chứa đựng nhiều kho tàng bên trong.

Quý Thuỷ Âm nhất trong số 10 Can. Âm Thuỷ toạ trên Âm Thổ khiến người này trở nên khá nhiều cảm xúc. Họ gắn liền với cảm xúc nhục thể và có sự nhạy cảm như một đám mây phát hiện được chiều của luồng gió và có thể phản ứng lại lập tức. Họ thường là kiểu người thiếu bản sắc riêng và cố gắng đoán định tâm trạng của những người xung quanh.

Bạn có thể thường xuyên thấy người Quý Thuỷ khó đoán và thậm chí vô lý. Họ có tính tình nuôi dưỡng và dịu dàng bên trong có thể quá quan tâm đến một vài điều nhất định. Họ thường khá tốt trong việc chăm sóc trẻ con, khiến cho họ dễ trở thành người mẹ tốt hay thậm chí một người giáo dục trẻ con.

Công Danh & Sự Nghiệp: Chú ý đến việc duy trì các mối quan hệ cá nhân, ai nói xấu gì về mình cũng nên im lặng để nhân quả phán quyết và phải xử lý vấn đề liên quan tới công việc một cách cẩn thận và làm việc một cách khiêm tốn. 

Tài Chính: Năm 2024, Quý Mùi hãy học tập và tiếp thu những điều đó từ trường học cũng như trường đời để vận dụng vào thực tiễn. Những kinh nghiệm quý giá học hỏi từ quý nhân, từ đó nâng cơ hơn tài vận của mình. Lưu ý, nếu có ai hỏi đến chuyện mượn đồ hay vay tiền thì nên từ chối khéo, tuyệt đối không cả nể mà đồng ý với người ta.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Có nhiều khúc mắc trong vấn đề tình cảm đôi lứa, đặc biệt là những bạn trẻ chưa lập gia đình chưa có người yêu thì nên chọn người yêu cẩn thận, đặt tiêu chuẩn cao trong chuyện hẹn hò kẻo gặp phải người xấu.

Sức Khỏe: Bạn có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ giúp cơ thể tránh mọi vấn đề lớn trong cuộc sống liên quan đến sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và yên tâm hơn trước các vấn đề về thể chất và tinh thần trong năm 2024.


Trên đây là những Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Mùi Trong Năm Giáp Thìn 2024 mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp người tuổi Mùi có thêm thông tin hữu ích để trải qua năm Giáp Thìn 2024 thật suôn sẻ.

Tuy nhiên để quá trình luận đoán đảm bảo được mức độ chuẩn xác cần xem xét dựa trên Bát Tự (năm tháng ngày giờ sinh của một người) thay vì chỉ luận đoán theo năm sinh. Vì Bát Tự mỗi người khác nhau hiển nhiên sẽ hình thành nên cách cục vận mệnh khác nhau. Qua đó, mỗi người có thể nắm bắt được tính cách hiện tại của mình cũng như biết trước cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm & hôn nhân của mình trong thời gian sắp đến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bát Tự có thể đăng ký các lớp học Bát Tự hoặc dịch vụ Tư Vấn Lá Số Bát Tự của chúng tôi qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh