Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024
30/01/2024

Năm Giáp Thìn 2024 mang đến cho 12 con giáp nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Xem Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024 dưới đây để tham khảo về vận trình công danh, tài lộc, tình duyên & hôn nhân, sức khỏe,... của người tuổi Thân trong năm 2024. 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

1. Tổng quan tuổi Thân trong năm Giáp Thìn 2024

Sinh năm: 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004 - 2016

Cát tinh: x

Hung tinh: Bạch Hổ

Tuổi Thân trong năm 2024: Khả năng sáng tạo dồi dào đem lại nhiều ý tưởng cho tuổi Thân. Sức khỏe giảm sút đáng kể. Đừng làm việc quá sức nên dành thời gian nghỉ ngơi để bản thân phục hồi năng lượng.

2. Điều gì đang chờ tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát: 

Người tuổi Bính Thân có năng lực kinh doanh mạnh, tâm trạng thất thường, mất kiên nhẫn, khả năng thích ứng cao, lên kế hoạch tốt, bề ngoài bình tĩnh ẩn chứa nội tâm tính cách phức tạp, rất nhạy cảm và dễ dàng tấn công.

Thích các môn văn hoá nghệ thuật. Cái gì cũng biết một chút nhưng không giỏi riêng về mảng/lĩnh vực gì”. Nam và nữ đều có làn da trắng. Có tài lộc bất ngờ ẩn giấu. Nếu là nam giới, có duyên lấy vợ đức hạnh từ gia đình danh giá. Nếu là nữ, có duyên phận với chồng kém.

Bính là hành của Hoả biểu thị cho ánh sáng mặt trời vô tận. Nó đem đến sự ấm áp và cho phép mọi người có thể rõ ràng nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Họ tỏ ra không ngừng nghỉ, luôn làm công việc hằng ngày theo một quy trình lặp đi lặp lại. Bính là hành vĩ đại, không cần đến Ấn để trở nên mạnh mẽ, giàu năng lượng. Nó là hành duy nhất mà có quy trình sinh ngược, nó nuôi dưỡng Mộc để dành cho Đinh hoả sử dụng vào ban đêm. Họ thường biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt cho người khác mà không cần giữ lại gì, luôn minh bạch.

Công Danh & Sự Nghiệp: Bính Thìn gắn liền với sự hài hòa, cân bằng nên thành công trong sự nghiệp và tình cảm gia đạo đều quan trọng như nhau. Chắc chắn Bính Thìn sẽ luôn tìm ra cách để theo đuổi ước mơ của chính mình.

Tài Chính: Bính Thìn phải đối diện với nhiều biến động trong năm 2024, chuyện làm ăn kinh doanh hay làm công ăn lương khó khăn hơn dự tính. Do đó, bạn làm gì cũng phải suy tính chu toàn, tích lũy đủ kiến thức chuyên môn để ko bị kẻ xấu dắt mũi, hao tổn tài lộc. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Bạn có xu hướng đặt gia đình và những người thân yêu lên trước bất cứ điều gì khác. Đối với Bính Thân, gia đình là sự nghiệp của họ. Họ có một nhu cầu thiêng liêng để bảo vệ và nuôi dưỡng những người họ quan tâm.

Sức Khỏe: Hung tinh Bạch Hổ biểu thị gây hại cho sức khỏe Bính Thìn, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm, có bệnh nền. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình.

3. Điều gì đang chờ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát: 

Người Mậu Thân lười nhác, lè phè, dựa dẫm vào người khác. Họ khá nhạy cảm trong cảm xúc, hơi kỳ quặc, thiếu kiên nhẫn. Được mọi người tán dương là người có tài năng nghệ thuật thiên bẩm và sẵn sàng học hỏi, Mậu Thân sẽ không tiết lộ cảm xúc thật vì sợ bị tổn thương.

Thế mạnh của người Mậu Thân là giỏi trong quản lý mối quan hệ giao tiếp. Từ trung niên, họ có nhân duyên với con cái. Nếu là nữ, có thể giúp đỡ chồng. Tài lộc bất ngờ.

Mậu Thân mang hình tượng là đất mẹ chứa đựng nhiều bí ẩn sâu trong lòng đất. Thông thường khó lòng có thể lấy những vật chất giá trị từ trong lòng đất ra mà không đào xới. Mậu Thân là một người phù hợp trong việc đi tìm những bí mật bị che giấu hoặc chiêu mộ người tài. Cũng như một cỗ máy đào trong khu vực khai thác mỏ, nó cuối cùng cũng sẽ tìm được điều mà nó tìm kiếm chỉ là vấn đề thời gian.

Bên cạnh đó, Mậu Thổ là hành lâu đời nhất như trái đất vì nó xuất hiện trước tất cả các hành khác. Ngay cả đến tận ngày hôm nay, Thổ vẫn đóng vai trò che giấu tất cả mọi hành khác. Mậu đóng vai trò như là năng lượng hoá thạch, hoả như nham thạch, kim loại như quặng mỏ và nước như các hồ chứa.

Thực chất, không có gì mà đất không gìn giữ và chính bản chất của nó khiến cho Mậu Thân trở thành ứng viên số 1 cho việc giữ bí mật. Đất là dấu hiệu của niềm tin vì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một ngọn núi nào rời bỏ vị trí của nó. Bất cứ lúc nào bạn quay trở về, ngọn núi luôn sẽ hiện diện ở đó. 

Công Danh & Sự Nghiệp: Công việc của Mậu Thân tiến triển thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ trong năm 2024. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng rất tốt đẹp, mọi người nhiệt tình và tốt bụng khi giúp đỡ nhau, cùng san sẻ gánh nặng để xây dựng môi trường làm việc vô cùng lý tưởng.

Tài Chính: Năm nay được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ nên công việc tiến triển thuận lợi, dễ nổi bật giữa đám đông, tài chính vững, tăng thu nhập cũng không thành vấn đề. Bạn biết mình biết người, rất thông minh trong vấn đề ngoại giao nên nếu muốn thăng chức sẽ có người hướng dẫn cho.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Trong các mối quan hệ, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với người khác, đừng để cho những lời thị phi, đồn thổi bám lấy mình. Nếu biết quý trọng gia đình mình thì bạn nên chủ động xuống nước và đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Sức Khỏe: Hạn chế tham gia các môn thể thao mạo hiểm như leo núi, trèo cây,… nếu không rất dễ xảy ra tai nạn gây ra chấn thương xương khớp, bong gân.

4. Điều gì đang chờ tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát: 

Canh Thân là người thông minh, giỏi toán, các con số, thích nói về bản thân, tập trung sự nghiệp, thiếu hài hước, thường tỏ ra quá nghiêm túc, thích những gì mới mẻ và bỏ qua những gì cũ kỹ. 

Hình tượng của người Canh Thân cũng giống như thả một vật kim loại từ trên cao, theo gia tốc và lực hấp dẫn thì nó tạo ra sức ảnh hưởng như một quả bom. Điều này biểu thị những người Canh Thân nếu làm những gì họ muốn làm trong một khoảng thời gian thì không có gì cản nổi. Người Canh Thân là dạng người mà bạn chỉ cần một chút kích thích dẫn hướng là họ có thể lao như tên vút đến mục tiêu, cứ để cho lực hấp dẫn lo phần còn lại.

Canh Kim được miêu tả như thanh gươm. Họ nhanh chóng và quyết đoán và do đó họ ra sức bảo vệ công lý. Khi một thanh kiếm rơi xuống, thì khống có cách gì cản lại vì sẽ sẽ có người thiệt mạng. Nếu họ hiểu sai thì sẽ phải hối hận cả đời.

Điều này giúp họ có khả năng vươn cao cũng như ra quyết định đúng. Canh Thân miễn nhiễm với áp lực và có thể quyết định chuyện sinh tử của một con người.

Công Danh & Sự Nghiệp: Canh Thân khó tránh khỏi những trò chơi xấu của những đồng nghiệp hay ghen ghét, đố kị. Họ có thể ghen ghét với những thành tích mà bạn gặt hái được, từ đó tìm cách phá hoại công việc bạn đang làm, thậm chí tung tin đồn xấu về bạn. Vì thế, bạn cần nhạy cảm để chủ động tránh xa những kẻ đó, dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân, đồng thời dám đứng lên lên tiếng khi cần thiết.

Tài Chính: Dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã. Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Nếu là bậc cha mẹ, trong năm nay bạn khá mệt khi lo lắng về việc học hành của con cái hoặc các xích mích giữa các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Trong cuộc sống hàng ngày, đôi bên nên dành thời gian để trò chuyện và chăm sóc nhau, không nên ai làm việc nấy, bỏ mặc người còn lại, khiến tình cảm đôi bên càng dễ phai nhạt.

Sức Khỏe: Không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.

5. Điều gì đang chờ tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024? 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:  

Nhâm Thân là người thông minh và có nhiều suy nghĩ sâu sắc, dễ coi thường những người mà họ xem là "nông cạn". Lối suy nghĩ sâu khiến họ thích gặp gỡ giao tiếp với người khác nhưng không tiết lộ suy nghĩ cá nhân của mình cho người lạ. Thường lo lắng và không yên trong việc hoàn thành các nỗ lực, dễ lao lực và thường bị người khác hiểu nhầm.

Nhâm Thân tựa như đại dương mạnh mẽ chứa đầy trí tuệ. Họ có thể hiểu như là một con thuyền to lớn bị chìm xuống đáy biển. Những người này có vẻ ngoài buồn bã và đau thương, thường thương nhớ những thời quá khứ đã qua. Họ thường gắn với một thời điểm nào đó trong quá khứ hoặc các sự kiện đã qua và không tiến lên được nữa trong đời.

Người này có thể hành xử khá kịch tính do họ có cảm xúc mạnh. Điều này giúp họ có thể truyền đạt cảm xúc đến cho người khác. Họ có đam mê, kiến thức và tràn đầy ý tưởng mới. Trái tim ấm áp nhưng dễ nổi nóng. Phụ nữ sinh ngày Nhâm thường có năng lực và xinh đẹp. 

Nhâm Thân có thể tỏ ra không thân thiện vì nỗi lo sợ phải chịu đựng những nỗi đau hay thất vọng. Họ thường sợ lo lắng cho người khác cũng như việc phải gắn bó với một ai đó. Nhưng sâu thẳm bên trong, họ là người chân thật và chân thành.

Họ thường không thể tiết kiệm tiền mà họ kiếm được, vì đặt giá trị của tình nghĩa anh em huynh đệ lên trên tiền bạc, trọng nghĩa khinh tài. Những người này có thể phải làm việc vất vả để giành được thành công cũng như thiếu kết nối với gia đình. Con cái của họ, có thể lớn lên có khả năng độc lập. 

Công Danh & Sự Nghiệp: Năm 2024 là một năm tương đối thuận lợi đối với người Nhâm Thân. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, có nhiều cơ hội về của cải, họ có thể được quý nhân quan tâm khi tìm việc, sẽ nhận được lợi ích từ việc hợp tác dự án và có thể nắm bắt tốt hơn một số cơ hội việc làm. 

Tài Chính: Quan chức từng bước thăng tiến, thương nhân được quý nhân giúp đỡ dễ làm giàu, người bình thường có tiền tiết kiệm thì suôn sẻ và an toàn. Nhiều cơ hội làm ăn tốt thuận lợi giúp bạn gia tăng tài sản. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Đường tình duyên lại khá thuận lợi khi mà nhiều bạn trẻ độc thân có cơ hội thoát ế nhờ duyên lành gặp gỡ tình cờ hoặc được người thân mai mối, giới thiệu. Việc cưới xin, sinh nở trong tháng này cũng khá tốt, đương số chỉ cần chuẩn bị một tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, cha mẹ yên lòng. 

Sức Khỏe: Nhâm Thân sở hữu sức đề kháng không gặp phải vấn đề gì, sức khỏe cũng khá tốt. Tuy nhiên, khi tham gia giao thông cần giữ đầu óc tỉnh táo sáng suốt để tránh tai nạn xảy ra. Nếu đã uống rượu bia, dùng chất kích thích thì tốt nhất không nên lái xe để hạn chế nguy hiểm.

6. Điều gì đang chờ tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2024? 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:  

Giáp Thân có tính tình bất thường, ngẫu hứng, thường quên giá trị bản thân. Nếu trong hoàn cảnh thuận lợi, thì có khả năng tiến bộ và phát triển. Nếu gặp trở ngại, sẽ bị bế tắc và từ bỏ. Khi người Giáp Thân quyết định vượt lên trên, họ luôn chấp nhận sự đau thương, tuy nhiên đó cũng sẽ là những lần họ phản đòn lại.

Vẻ ngoài thân thiện và dễ tiếp cận, nếu được khiêu khích sẽ trở nên nổi loạn và bạo lực. Dễ bị dính líu rắc rối tình cảm. Nhìn chung, không thiếu thốn vật chất, nhưng cũng không quá giàu có. 

Giáp Mộc là hành kỳ lạ. Nó dường như không có khả năng từ chối bất kỳ cơ hội nào đối với họ cũng là cơ hội để học hỏi. Đây là hành của sự phát triển liên tục. Mộc thích bảo vệ tất cả cũng như cách cây cổ thụ hành xử, chúng cung cấp cho đời oxy, thực ăn và thậm chí hi sinh bản thân để làm nguyên liệu đốt cháy. Họ làm tất cả những gì vì người khác mà không biết rằng thậm chí về sau người khác sẽ vô ơn với họ. 

Công Danh & Sự Nghiệp: Bạn học sinh có tinh thần ham học hỏi, cũng phát huy được khả năng tiếp thu bài vở nhanh nhạy của mình. Công việc trong năm của bạn nên duy trì mức ổn định như mọi khi. Một vài mâu thuẫn nơi công sở nổ ra khi bạn có khác biệt về suy nghĩ và cách hành động với đồng nghiệp, những lúc như vậy nên có thái độ khiêm tốn, biết mình biết ta sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng. 

Tài Chính: Tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Năm nay mâu thuẫn chủ yếu bắt nguồn từ những mối lo cơm áo gạo tiền. Có thể những bất đồng trong quan điểm sống khiến mọi người không còn hòa thuận với nhau, đôi bên cần nhanh chóng hóa giải bằng cách hạ cái tôi của mình xuống và tôn trọng ý kiến của đối phương nhiều hơn. Các cặp đôi đang hẹn hò không nên vội vàng tính đến chuyện kết hôn, đặc biệt là khi chưa hiểu rõ về nhau. 

Sức Khỏe: Bản mệnh nên có tinh thần chăm lo sức khỏe cho bản thân. Ngoài những lúc bình thường phải năng tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì khi thấy có dấu hiệu gì bất thường vẫn nên đi khám bác sĩ ngay. Chớ coi thường những dấu hiệu nhỏ mà đến lúc bệnh bùng phát thì đã quá nghiêm trọng mất rồi.


Trên đây là những Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm Giáp Thìn 2024 mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp người tuổi Thân có thêm thông tin hữu ích để trải qua năm Giáp Thìn 2024 thật suôn sẻ.

Tuy nhiên để quá trình luận đoán đảm bảo được mức độ chuẩn xác cần xem xét dựa trên Bát Tự (năm tháng ngày giờ sinh của một người) thay vì chỉ luận đoán theo năm sinh. Vì Bát Tự mỗi người khác nhau hiển nhiên sẽ hình thành nên cách cục vận mệnh khác nhau. Qua đó, mỗi người có thể nắm bắt được tính cách hiện tại của mình cũng như biết trước cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm & hôn nhân của mình trong thời gian sắp đến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bát Tự có thể đăng ký các lớp học Bát Tự hoặc dịch vụ Tư Vấn Lá Số Bát Tự của chúng tôi qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh