Dự Báo Nóng Hổi Vận Trình 12 Con Giáp Năm Giáp Thìn 2024

Cùng Tường Minh theo dõi phần luận giải chi tiết về Vận Trình 12 Con Giáp Năm Giáp Thìn 2024 để quý bạn có thể tham khảo để chủ động lên kế hoạch cho cuộc sống trong năm mới nhé!

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 1994: VẬN TRÌNH ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, MỞ RA NHIỀU TRIỂN VỌNG CHO SỰ NGHIỆP

Có thể nói năm 2023 được xem năm một năm khá may mắn cho người Giáp Tuất nhờ có Nguyệt Đức quý nhân dìu dắt. Kết hợp với bố trí phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994 được Phong Thủy Tường Minh chia sẻ dưới đây để năm 2023 gặt hái được nhiều thành công rực rỡ nhé.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI QUÝ SỬU 1973: ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÔNG ÍT KHÓ KHĂN TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2023. Quý Sửu đương đầu với không ít khó khăn trong năm này. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Quý Sửu trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI TÂN HỢI 1971: VẬN TRÌNH SUÔN SẺ TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2023. Tân Hợi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp may mắn trong tài chính. Mặc khác cần đề phòng tiểu nhân dẫn đến hại tài Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Tân Hợi trong năm nay

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI QÚY TỴ 2013: ĐỀ PHÒNG TIỂU NHÂN TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Tỵ 2013 trong năm 2023. Nạn tiểu nhân rình rập, những khó khăn xuất hiện sẽ là bệ đỡ giúp bạn tạo nên bước đột phá mới. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Quý Tỵ trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI NHÂM TUẤT 1982: MAY MẮN GỌI TÊN TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023. Tuất được xem là con giáp may mắn nhất năm 2023 nên người Nhâm Tuất cũng được hưởng ké không ít tài lộc và sự thăng tiến. Nhưng nhìn chung dễ bị va chạm, tranh chấp chỉ vì thích quản chuyện bao đồng. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI KỶ HỢI 1959: CHỦ QUAN NÓNG NẢY DỄ RƯỚC HỌA TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023. Vận trình tốt xấu đan xen, giữa thành công vẫn nên cẩn trọng chớ chủ quan mà làm việc sơ suất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Kỷ Hợi trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI MẬU NGỌ 1978: HƯỞNG THỤ AN NHÀN PHÚC LỘC TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023. Sao Phúc Đức và Phúc Tinh Quý nhân chiếu rọi trong năm này báo hiệu một năm đầy an lành cho người Mậu Ngọ. Chớ gây chuyện thị phi, lo việc bao đồng để tránh rước họa vào thân. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978 sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Mậu Ngọ trong năm nay.

XEM PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI GIÁP TÝ 1984 : THU HÚT TÀI LỘC, MAY MẮN, GIẢI TRỪ BỆNH TẬT, SỰ NGHIỆP THĂNG HOA

Tuổi giáp Tý 1984 nam - nữ mang Thiên Can Giáp và địa chi Tý. Những người thuộc tuổi này mang thiên can Giáp - Dương Mộc, Tý - Quý Thủy nên dung hòa được tất cả thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống nhất định sẽ làm nên đại sự, được ấn định là người thông minh, nhanh nhẹn, khôn khéo. Về phương diện phong thủy nhà ở của tuổi Giáp Tý 1984 cũng rất cần được chú ý nhằm kích hoạt phương hướng tốt, giúp cho gia chủ được mở vận, thu hút tài lộc, may mắn, xua đuổi những vận xui rủi. 

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI QÚY HỢI 1983: TÀI PHÚ ÙN ÙN ĐỔ VÀO TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023. Quý Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp may mắn trong tài chính giúp bạn tích lũy được tài phú. Tuy nhiên hãy cần thận trong các mỗi quan hệ vì dễ gặp tiểu nhân, bị thi phi dẫn đến hại tài. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Quý Hợi trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI NHÂM TÝ 1972: CHỚ LO CHUYỆN BAO ĐỒNG KẺO RƯỚC VẬN XUI TRONG NĂM 2023

Xem phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2023. Người Nhâm Tý dễ bị liên lụy vào những việc mình không trực tiếp gây ra nên chớ lo chuyện bao đồng kẻo rước vận xui vào nhà. Chính vì thế việc bố trí phong thủy nhà ở sao cho hợp lý để vận trình hanh thông, sẵn sàng đối mặt với trở ngại là hết sức cần thiết cho người tuổi Nhâm Tý trong năm nay.

PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI MẬU DẦN 1998: ĐÀO HOA NỞ RỘ TRONG NĂM 2023

Bước sang năm 2023, tài lộc của Mậu Dần ở mức ổn định nhưng có nhiều điểm sáng trong tình duyên. Nên xây nhà hướng nào, bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… cần lưu ý điều gì. Mời quý bạn đọc theo dõi và cách bố trí phong thủy nhà ở tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2023 đưới đây để thu hút tài lộc, gia tăng tài lộc và gia đạo thuận hòa.