Giá Bút Phong Thủy - Kích Hoạt Học Hành, Công Danh, Sự Nghiệp
Giá Bút trong phong thủy rất nổi tiếng và được coi là một vật phẩm kích vận học hành, thúc đẩy đường công danh, thi cử đỗ đạt. Bố trí Giá Bút trên bàn học, nhất là tại cung Văn Xương theo lá số bát tự kích thích trí não sáng tạo và tăng ý chí cho người học hành.
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

1. Thông tin chi tiết về Giá Bút Phong Thủy TMFS

Chất liệu: gỗ

Màu sắc: nâu dẻ

Bộ sản phẩm bao gồm: giá bút, 4 chiếc bút, dây tiền Ngũ Đế (5 đồng xu của 5 triều đại thịnh vượng khác nhau)

Giá bút đã được Đại sư Nguyễn Thành Phương trì chú, khai quang, nạp năng lượng giúp phát huy tối đa hiệu quả phù trợ con đường học hành, công danh vinh hiển.

2. Khi nào nên sử dụng Giá Bút Phong Thủy?

Giá Bút Phong Thủy được đánh giá rằng phù hợp với những khách hàng có mong muốn và nguyện vọng như sau:

-Với những phụ huynh mong muốn con em mình có thành tích học tập cao.

-Sĩ tử mong muốn thi cử được thuận buồm xuôi gió, thi đỗ được vào trường mình mong muốn.

-Với mong muốn được sao Văn Xương chiếu và phù hộ, có được sự tự tin khi tham gia vào những kỳ thi quan trọng.

3. Công dụng của Giá Bút Phong Thủy

Giá Bút pháp khí kích hoạt Văn Xương Tinh, phương pháp này đã được áp dụng cho các sĩ tử, vua quan từ ngàn xưa để đạt được thành tích cao trong các kì thi và sự thăng tiến trong công việc.

Giá Bút đại diện cho sự trí tuệ, rất hữu ích để khoa cử hanh thông. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể đặt Giá Bút trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ mang đến những hiệu quả:

- Giúp cho công danh và sự nghiệp hiển đạt, thăng tiến. 

- Học nhanh, hiểu nhanh biết cách đưa kiến thức vào thực tiễn.

- Kích hoạt sự thông minh ứng dụng và sáng tạo trong việc học hành.

-Tăng ý chí, sự kiên trì và chăm chỉ cho các sĩ tử.

4. Cách sử dụng Giá Bút Phong Thủy hiệu nghiệm

Giá Bút không chỉ là một vật trang trí mà còn mang yếu tố phong thủy giúp con đường học vấn cũng như sự nghiệp trở nên thuận lợi, ngày càng đi lên, sẽ đỗ đạt những vị trí cao và thành đạt.

- Gia chủ có thể bố trí Giá Bút tại nhà kích hoạt học hành cho con cái hoặc đặt tại công ty giúp công việc được thuận lợi hanh thông.

- Giá Bút nên đặt ở cung Văn Xương theo lá số bát tự. Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập giúp kích hoạt học hành sáng tạo, chủ về ứng dụng kiến thức. Là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong học tập cũng như sự nghiệp.

- Giá Bút nên đặt tại vị trí 1-4, 4-1, 1-6, 6-1 theo Huyền Không Phi Tinh giúp ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

- Gia chủ nên bố trị thêm lọ mực ở phía Thanh Long - tay trái của Giá Bút. Kết hợp chọn ngày có Trực Thành, ngày Văn Xương, những giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp để đặt Giá Bút lên bàn sẽ giúp củng cố thêm tác dụng, thúc đẩy học hành trong thời gian ngắn.

Nếu các bạn có sơ đồ nhà có thể gửi cho Phong Thủy Tường Minh để chúng tôi có thể tính toán vị trí để đặt Giá Bút Phong Thủy phù hợp nhất.

5. Nên sử dụng Giá Bút Phong Thủy đã khai quang 

Để khai quang được các vật phẩm/linh vật phong thủy không phải ai cũng làm được. Muốn phát huy được tác dụng, gia chủ phải nhờ người có am hiểu hoặc thầy phong thủy có kinh nghiệm để khai quang.

Đối với Giá Bút Phong Thủy, buộc phải biết cách sử dụng bộ phù và ấn để thực hiện nghi thức khai quang để được phù hộ.  Đây là lý do để bạn không nên xem nhẹ hay bỏ qua nghi lễ khai quang khi mua tại cửa hàng bán Giá Bút Phong Thủy.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang để gia tăng trí lực, thi cử đỗ đạt và thuận lợi trong học hành, sự nghiệp mà rất ít người biết được.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Giá Bút Phong Thủy đã khai quang bởi Phong Thủy Tường Minh cũng như có được hướng dẫn vị trí và cách kích hoạt Giá Bút sao cho hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.