Giới thiệu về Tường Minh Phong Thủy
18/10/2022

Địa chỉ học phong thuỷ chính thống - Học viện Phong Thuỷ Tường Minh

Tường Minh trong tiếng Việt có nghĩa là rõ ràng, minh bạch, không che giấu. Việc đặt tên học viện là Phong Thủy Tường Minh thể hiện sứ mệnh của chúng tôi: “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”. Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.

học kỳ môn độn giáp luận quẻ

Học viên thực hành và ứng dụng bài tập ngay trong buổi học thứ 2.

thay-phong-thuy-nguyen-thanh-phuong

chuyen-gia-tu-van-phong-thuy

bac-thay-phong-thuy-huyen-khong-tmfs

hoa-giai-trong-phong-thuy

chon-ngay-huyen-khong-dai-quai

giao-trinh-hoc-phong-thuy-huyen-khong

dao-tao-phong-thuy-tai-viet-nam

xem-phong-thuy-khi-xay-nha

tuong-minh-phong-thuy

hoc-phong-thuy-o-tphcm

hoc-kinh-dich-gieo-que

khao-sat-phong-thuy-tphcm

phong-thuy-van-phong-lam-viec-theo-tuoi

phong-thuy-mua-nha-dat

sach-tu-hoc-bat-tu

dat-ten-con-theo-phong-thuy-hop-voi-tuoi-bo-va-me

Học viện phong thuỷ tại Việt Nam và các khoá học phong thuỷ từ căn bảm đến chuyên sâu.

Học Viện Phong Thủy Tường Minh là một trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Tam Nguyên. Học Viện được thành lập bởi Master Nguyễn Thành Phương, người được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài Francis Leyau, Viện Trưởng Học Viện Phong Thủy Trung Ương Malaysia theo phái Huyền Không Tam Nguyên Vô Thường Phái.

Ngoài ra, với tinh thần không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức phong thuỷ từ các bậc cổ nhân để lại. Master Nguyễn Thành Phương vẫn tiếp tục hành trình học tập của mình và chia sẻ cho những người có cùng ý chí học hỏi và tìm hiểu phong thuỷ. 

Trong những năm phát triển của Tường Minh Phong Thuỷ, chúng tôi không bao giờ bằng lòng với kiến thức của hiện tại. Ngày mai phải tiến bộ hơn ngày hôm qua bằng việc liên tục cập nhật kiến thức mới từ những người thầy chính thống và nguồn tài liệu đáng tin cậy. Bằng kinh nghiệm nghiên cứu, khả năng trao dồi không ngừng nghỉ, Tường Minh Phong Thuỷ tự hào mang đến những khoá học khác như Phong Thuỷ Âm Trạch, Huyền Không Đại Qúai, Kỳ Môn Độn Gíap, Bát tự tứ trụ hay Kinh Dịch Chiêm Đoán. Phương châm của chúng tôi là "học thật chứ không học giả" và phương pháp đào tạo của thầy Nguyễn Thành Phương mang đến những trải nghiệm thực hành cho chính học viên bên cạnh những kiến thức lý thuyết mang tính cốt lõi, chắt lọc cao. Học đúng, học đủ và học ứng

dụng, không sa đà vào lý thuyết.hoc kinh dich luan que TPHCM

hoc-bat-tu-o-dau-hay

hoc-ky-mon-don-giap-tphcm

khoa-hoc-ky-mon-don-giap-tphcm

hoc-phong-thuy-tai-quan-4

tu-van-phong-thuy-lam_viec

 

Khoá học phong thuỷ do thầy phong thuỷ Nguyễn Thành Phương giảng dạy

Học Viện Phong Thủy Tường Minh cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật cho tất cả cá nhân và các doanh nghiệp. Trong tất cả các công việc tư vấn Phong Thủy và Mệnh Lý, chúng tôi đều mong muốn đem đến chất lượng hàng đầu cho các khách hàng.

Học phong thuỷ ở đâu tại Hà Nội và TPHCM, thậm chí ở ngoài lãnh thổ Việt Nam?

Phong Thuỷ Tường Minh còn tổ chức các khoá học Phong thuỷ bằng ngôn ngữ Anh Văn và Hoa Văn. Dưới góc độ hội nhập Quốc Tế, chúng tôi mong muốn học viên của Học Viện là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc bất kỳ nơi đâu vốn yêu thích và ham mê bộ môn Phong Thuỷ đều có thể được tham gia và lĩnh hội những kiến thức sâu sắc đó.

sách phong thuỷ hay

hoc-phong-thuy-o-dau

Mục tiêu của Phong Thuỷ Tường Minh là mong muốn trở thành Học Viện Phong Thuỷ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những Học viên sau khi tham gia các khoá học từ sơ cấp đến cao cấp của chúng tôi đều có thể hiểu và tự áp dụng cho chính bản thân và gia đình mình và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết cách né tránh những gì không tốt vốn có thể dùng Phong Thuỷ để hiểu được. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình tốt đẹp thì cả xã hội sẽ cùng tiến bộ và thịnh vượng.

Trân trọng,

Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy - Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài Số điện thoại: 028.6681.4141 – 0981.229.461

Hộp thư điện tử: tuvan@phongthuytuongminh.com - info@tuongminhfengshui.com

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Chuyên mục khác có thể bạn quan tâm:

 Tường Minh Phong Thuỷ