Imperial Tobacco Vietnam Đột Phá Doanh Số Giữa Tâm Bão Covid19
02/08/2023

Được sự tín nhiệm của Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị thuộc Tập đoàn Imperial Tobacco cho vai trò Tư Vấn Phong Thủy, Đại sư. Nguyễn Thành Phương đã thành công giúp Doanh nghiệp Imperial Tobacco Việt Nam đột phá doanh số giữa tâm bão Covid19.

TMFS x Imperial Tobacco Vietnam || Giải Pháp Phong Thủy Giúp Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Số Giữa Tâm Bão Covid19

Nói về Imperial Tobacco, đây là một tập đoàn đa quốc gia có hoạt động mạnh mẽ ở thị trường: Hoa Kỳ, Đức, Anh, Úc và Tây Ban Nha. Đến nay, Imperial Tobacco đang từng bước thúc đẩy chiến lược mở rộng thị trường đến các quốc gia tiềm năng, trong đó có Việt Nam. Danh mục sản phẩm hàng đầu gồm các nhãn hiệu thuốc lá, xì gà, giấy và tẩu. Song song với những tiềm năng rộng mở cũng tồn tại không ít thách thức cho thị trường thuốc lá tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Ở thời điểm thấm đòn Covid19, hầu hết các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và trên thế giới đều trải qua một thử thách vô cùng lớn khiến nhiều doanh nghiệp kiệt sức và không thể trụ nổi. Tuy nhiên, với doanh nghiệp có bố trí về Phong Thủy tốt vẫn có thể tăng trưởng và trong đó phải nhắc đến Doanh nghiệp Imperial Tobacco Vietnam.

Anh Andrew Wang - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Imperial Tobacco tại khu vực Việt Nam, Hong Kong, Macao cũng bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng về sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Trước đó, anh đặc biệt đánh giá cao những giải pháp hữu hiệu từ Đại sư. Nguyễn Thành Phương đã giúp anh có những cải thiện tích cực trong các vấn đề cá nhân mình gặp phải.

TMFS xin trích dẫn phần chứng thực của anh Andrew Wang bên dưới

 

cảm nhận của khách hàng về phong thủy tường minh

 

Nội dung được dịch sang tiếng Việt

Xin phép được giới thiệu, tôi là người Singapore gốc Hoa làm việc tại Việt Nam hơn 3 năm. Tôi có sự tin tưởng mạnh mẽ vào Phong Thủy suốt nhiều năm nay vì Phong Thủy tốt của một văn phòng hay nhà ở không chỉ tạo ra môi trường xung quanh hài hòa mà còn mang lại năng lượng tích cực, sức khỏe tốt, tài lộc và may mắn cho người chủ doanh nghiệp/ngôi nhà.

Lần đầu tiên tôi biết đến Đại sư phong thủy Nguyễn  thông qua sự giới thiệu từ một trong những đồng nghiệp người Việt Nam của tôi vào tháng 1 năm 2019. Kể từ đó, tôi thường xuyên tìm kiếm lời khuyên của anh ấy (2-3 lần/năm) cho các vấn đề liên quan đến công việc hoặc các mối quan hệ.

Thầy Phương là một bậc thầy Phong Thủy đáng tin cậy và anh ấy rất chi tiết và giàu kinh nghiệm. Báo cáo của Thầy rất dễ theo dõi và hiểu rõ các vấn đề. Nhờ vào các phương pháp chữa bệnh & phương pháp Phong Thủy được Thầy Phương đề xuất giúp kích hoạt khu vực mang lại nguồn năng lượng tốt, kết quả các vấn đề rắc rối dần có sự chuyển biến tích cực hơn. Quan trọng nhất, các biện pháp khắc phục (ví dụ: bố trí vật phẩm Phong thủy) là những phương pháp hiệu quả về chi phí và dễ dàng có được.

Điều đáng nói là chuyên môn và kiến thức của anh ấy đã giúp cải thiện doanh thu bán hàng tại văn phòng của chúng tôi và tinh thần của nhân viên như thế nào vào năm 2019. Khi đó, công ty của chúng tôi đang phải đối mặt với những thách thức khó khăn khi doanh thu bán hàng của chúng tôi đã giảm hơn 20% và phải thu hẹp diện tích văn phòng xuống còn đơn vị nhỏ hơn. Đó cũng là thời điểm tôi thực hiện đính hôn và tìm kiếm lời khuyên từ Thầy Phương. Thầy đã hỗ trợ chúng tôi trong việc lựa chọn đơn vị văn phòng, bao gồm cả việc phân tích môi trường xung quanh tòa nhà của văn phòng. Khi đơn vị văn phòng đã được quyết định, Thầy Phương đã kết hợp với nhà thiết kế nội thất của chúng tôi để thực hiện bố trí văn phòng hợp Phong Thủy bao gồm: các bản vẽ kỹ thuật để định hướng nội thất và cửa ra vào văn phòng chính của chúng tôi.

Ngoài ra, Thầy Phương cũng giúp xác định vị trí làm việc phù hợp của từng nhân viên dựa trên Bát Tự, vai trò và trách nhiệm công việc của mỗi nhân viên. Do đó, doanh thu bán hàng của chúng tôi đã tăng 7% vào năm 2020 và tăng thêm 7% vào năm 2021. Ngoài ra, chỉ số eNPS đo lường sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp cũng có sự thay đổi lớn, từ 38% năm 2018 tăng lên 83% vào năm 2020.

Tôi đánh giá Thầy Phương là một người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn kiên nhẫn lắng nghe và hiểu những mối quan tâm của mỗi cá nhân và nhu cầu, kỳ vọng của doanh nghiệp trong suốt qua trình phối hợp cùng nhau. Thầy Phương sẽ kết hợp những dữ kiện này để tối ưu hóa giải pháp nhằm đảm bảo các yếu tố về: Phong Thủy, Công Năng, Sự Tiện Nghi và Thiết Kế, tất cả được đáp ứng cùng lúc. 

Với những hiệu quả bất ngờ từ những lần hợp tác trước, chúng tôi vẫn giữ mối liên hệ lâu dài. Khi phát sinh các vấn đề rắc rối tôi sẽ tìm đến lời khuyên, hướng giải quyết từ Thầy Phương và luôn được Thầy trả lời nhanh chóng.

Tôi rất muốn giới thiệu Thầy Phương cho bất kỳ ai đang tìm kiếm bậc thầy Phong Thủy có kinh nghiệm. Chuyên môn của anh ấy có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện doanh thu hoặc ít nhất là giúp giảm thiểu mọi năng lượng xấu tại nhà ở hoặc văn phòng có thể gây hại về lâu dài. Phí dịch vụ hợp lý, phân tích chính xác, logic, dễ hiểu và không liên quan đến việc mua đồ trang trí Phong Thủy đắt tiền. Thực sự biết ơn về chuyên môn và kiến thức của Thầy.

Trân trọng,

Andrew Wang.

 

Giải Pháp Phong Thủy Giúp Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Số 

Để có thể tự thực hành phương pháp bố trí Phong Thủy Dương Trạch thực hiện cho nhà ở, các phòng chức năng, công ty, cơ sở kinh doanh sản xuất, văn phòng làm việc,...trước hết phải cần năm rõ kiến thức về Huyền Không Phi Tinh, Long Môn Bát Cục, Huyền Không Đại Quái,... Bạn có thể bắt đầu bằng cách tham khảo khóa học từ các chuyên gia phong thủy uy tín hoặc tham gia các khóa học Phong Thủy chính thống tại Tường Minh do Đại sư. Nguyễn Thành Phương trực tiếp giảng dạy. 

Đối với cộng đồng yêu thích về Phong Thủy, Thầy Phương được biết đến là phong thủy sư duy nhất tại Việt Nam thông thạo các môn Kỳ Môn Độn GiápBát Tự, Kinh Dịch và các trường phái Phong Thủy Huyền Không Phi TinhHuyền Không Đại QuáiLục Pháp, Tam Hợp. Qua khóa học bạn sẽ có thể hiểu được những nguyên tắc căn bản và trả lời được những thắc mắc chung cho việc mua nhà/xây nhà/ chọn nhà hoặc bố trí lại căn nhà của mình cho phù hợp phong thủy nhất có thể.

 

TMFS x Imperial Tobacco Vietnam || Giải Pháp Phong Thủy Giúp Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Số Giữa Tâm Bão Covid19

 

Ngoài ra, một nghiên cứu với hơn 12.000 công ty khởi nghiệp đã tham gia các cộng đồng tăng tốc khởi nghiệp (accelerators) thì 85% lý do chính giúp họ vượt qua được mốc tồn tại 5 năm chính là “cố vấn".

Đặc biệt, một cố vấn phong thủy có thể giúp nhà quản trị thuận lợi đạt được mục tiêu thậm chí là vượt kỳ vọng ban đầu. Nếu chỉ dựa vào góc nhìn của người từng trải hay độ nhạy cảm về thị trường thì chưa đủ để đưa ra kết luận vì ngoài kia còn vô vàn yếu t ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Nhưng nếu có thể tính toán được ngày giờ tốt chính xác, thì luôn xảy ra các hiện tượng theo luận đoán gọi là Thiên Địa Cảm Ứng hay còn gọi là Khắc Ứng. 

Và chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua việc ứng dụng bí pháp Phong Thủy để kích hoạt may mắn, tài lộc, hanh thông và khắc phục những ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe doanh nghiệp.

Chính vì thế, một người Cố Vấn Phong Thủy có thể cho bạn câu trả lời về diễn biến, kết quả và hướng giải quyết trước khi khởi sự, từ đó hoạch định ra giải pháp tối ưu đảm bảo yếu tố Thần Trợ giúp doanh nghiệp giành được ưu thế hơn trong cạnh tranh, tăng tỷ lệ thành công trong cuộc đàm phán ký kết hợp đồng kinh doanh quan trọng, may mắn trong các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý,...

Hơn 10 năm tư vấn phong thủy cho nhiều tập đoàn như: An Gia, Gamuda Land, Đất Xanh, Bắc Hội An, DKRA, Vĩnh Tường, TMS, Sala Garden, Imperial Tobacco, GSE, Univar, Gốm Sứ Minh Long,... Đại sư Nguyễn Thành Phương luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Liên hệ với Phong Thủy Tường Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

-----------------

Học Viện Phong Thủy Tường Minh

Địa chỉ: A4, đường D7, p. Phước Long B, Quận 9, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0981 229 461

Email: lienhe.tmfs@gmail.com