Khách hàng

Tư Vấn Quy Hoạch Phong Thủy Cho Dự Án BĐS 200ha La Queenara Tại Hội An

Phong Thủy Tường Minh vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng chọn tư vấn quy hoạch phong thủy cho dự án bất động sản 200ha La Queenara tại Hội An. Thiết kế phong thủy đồng hành cùng đơn vị thiết kế, tư vấn là Công ty Baumschlager Eberle Architekten (BEA) trong khâu quy hoạch đến thiết kế bản vẽ nội thất kiến trúc cho từng căn nhà.

 

Imperial Tobacco Vietnam Đột Phá Doanh Số Giữa Tâm Bão Covid19

Được sự tín nhiệm của Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị thuộc Tập đoàn Imperial Tobacco cho vai trò Tư Vấn Phong Thủy, Đại sư. Nguyễn Thành Phương đã thành công giúp Doanh nghiệp Imperial Tobacco Việt Nam đột phá doanh số giữa tâm bão Covid19.

Hiệu Quả 24h Ngay Sau Khi Áp Dụng Ngọ Thời Thủy Cải Vận Vào Tết Đoan Ngọ

Tết Đoan Ngọ tồn tại từ lâu trong văn hóa dân gian phương Đông và có ảnh hưởng đến sinh hoạt văn hóa. Đây là thời điểm mọi người cùng nhau tham gia một số hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho bản thân và gia đình. Và tương truyền rằng, trong ngày tết Đoan Ngọ ai “dùng Ngọ Thời Thủy” sẽ gặp được may mắn, thuận lợi, thành công về mặt sức khỏe.

Phản Hồi Của Khách Hàng Sau Khi Thỉnh Linh Phù Bình An

Linh Phù Bình An giúp truyền những năng lượng tốt từ vũ trụ đến con người, giúp con người hòa hợp với những năng lượng tích cực từ vũ trụ, từ đó hóa giải những vận rủi tai ương, mang đến những dòng khí có lợi cho cơ thể và vận may của bạn cũng tăng lên.

 

Phản Hồi Của Học Viên Về Khóa Học Kỳ Môn Độn Giáp TMFS

Kỳ Môn Độn Giáp rốt cuộc là môn học gì? Nhiều người nghe tên gọi rất bí ẩn là không biết phân biệt, tuy nhiên khá nhiều người biết đến tên gọi này từ những bộ phim ứng dụng thuật Kỳ Môn Độn Giáp.

Phản Hồi Thỉnh Long Quy – Hóa Giải Kiện Tụng – Tiểu Nhân – Sát Khí – Trừ Yêu Tà – Cầu Tài Lộc

Long Quy dùng để giải khẩu thiệt tai ách và thúc đẩy tài lộc theo quan niệm phong thủy. Là linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, giải quyết rắc rối về pháp lý, trấn trạch, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Vì vậy, ngày nay, Long Quy được thỉnh rất nhiều bởi những người làm ăn kinh doanh lớn.

Phản Hồi Của Khách Hàng Sau Khi Thỉnh Tỳ Hưu

Trong những năm gần đây, thỉnh linh vật Tỳ Hưu được rất nhiều gia chủ đặc biệt là biệt dành cho các nhà đầu tư chứng khoán hoặc kinh doanh sản xuất với mong muốn nó có thể mang lại tài lộc, phú quý và thuận lợi trong sự nghiệp. Đặc biệt thích hợp cho 2 vợ chồng cùng làm kinh doanh, đầu tư thì thỉnh 2 vị Tỳ Hưu.

Phản Hồi Thỉnh Tháp Văn Xương – Trợ Mệnh Trong Suốt Quá Trình Học Tập

Tháp Văn Xương không chỉ là một vật trang trí mà còn mang yếu tố phong thủy đặc biệt. Người ta thường đặt Tháp Văn Xương trong công ty, nhà ở và mong muốn bản thân, gia đình luôn bình an, con đường học vấn cũng như sự nghiệp trở nên thuận lợi, ngày càng đi lên, sẽ đỗ đạt những vị trí cao và thành đạt.

Phản Hồi Của Khách Hàng Sau Khi Thỉnh Thần Mã Giúp Gia Chủ Phát Huy Được Vượng Khí, Làm Ăn Thuận Lợi Hơn

Thần Mã đại diện cho sự may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Với những người kinh doanh buôn bán lớn, những nhà Bất Động Sản hoặc người làm công sở thì việc có được Thần Mã trong nhà là điều vô cùng may mắn. Giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, sự dũng mãnh để đi đến thành công, đạt được những mục tiêu trong công việc nhanh chóng hơn.