tư vấn

Phong thuỷ mộ phần âm trạch - Bí ẩn mộ Tướng Huỳnh Văn Nghệ (Phần 4)

Bí ẩn phong thuỷ âm trạch mộ phần Tướng Huỳnh Văn Nghệ (Đồng Nai). Cách mộ của danh tướng Trần Thượng Xuyên khoảng 150m là mộ của gia đình Huỳnh tộc nằm trên bờ sông Đồng Nai, trong đó là nơi an nghỉ của thân sinh ra thi tướng Huỳnh Văn Nghệ và của chính vị tướng họ Huỳnh này. Đoàn học viên lớp Phong Thuỷ Âm Trạch của Tường Minh Phong Thủy đã đi khảo sát thực nghiệm về độ ứng hợp của thiết kế Phong Thủy Âm Trạch tại mộ của gia đình thi tướng.

Phong thuỷ mộ phần âm trạch - Khảo sát mộ ông Nguyễn Văn Thiệu (Phần 13)

Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu là một trong 2 vị tổng thống của VNCH. Ông cầm quyền lâu nhất, hơn cả ông Ngô Đình Diệm.

Phong thủy mộ phần âm trạch - Lăng Mộ Tả Quân Lê Văn Duyệt (Phần 6)

Đoàn học viên khoá phong thuỷ âm trạch tam hợp của Phong Thủy Tường Minh đã ghé khảo sát qua lăng mộ của Tả Quân Lê Văn Duyệt mà người dân Sài Gòn thường quý mến gọi là "Lăng Ông Bà Chiểu". Đây là một trong 2 lăng mộ của những công thần hoặc người có công với nhà Nguyễn tại Sài Gòn-Gia Định nổi tiếng nhất gồm Lăng Ông (Lê Văn Duyệt) và Lăng Cha Cả (Giám mục Bá Đa Lộc-Pigneau de Béhaine).

Phong thủy mộ phần âm trạch - Tầm Long Điểm Huyệt nghĩa trang Phúc Kiến (Phần 8)

Nghĩa trang Phúc Kiến (Phước Kiến) ngụ tại xã Hoá An – Biên Hoà, khu vực giáp ranh với tỉnh Bình Dương và khu vực núi Châu Thới. Toạ lạc với diện tích không quá lớn từ vài chục năm trở lại đây, tuy nhiên đây là một nghĩa trang đặc biệt vì là nơi an nghỉ của đại đa số người Hoa đã sinh sống và định cư tại khu vực Đồng Nai – Biên Hoà bao gồm người Hoa gốc Phúc Kiến, Triều Châu,Tiều hay người Hẹ. 

Phong thuỷ âm trạch - Điện Ngọc Hoàng và chuyến thăm tổng thống Obama (phần 11)

Điện Ngọc Hoàng được xây dựng vào năm 1897, ngôi điện này là kiến trúc được xây dựng theo cả Phật Giáo và Đạo Giáo.Theo quan niệm Đạo Giáo, Ngôi chùa rộng 2.300m2 vốn là điện thờ Ngọc Hoàng Thượng đế do một người tên Lưu Minh (pháp danh là Lưu Đạo Nguyên, người Quảng Đông, Trung Quốc) xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 20.

Phong thuỷ mộ phần âm trạch - Bí ẩn mộ Anh Hùng Trương Định (Phần 5)

Trích 1 bài thơ trong 12 bài thơ cùng văn điếu của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu có viết để tiễn anh hùng Trương Định vào ngày tuẫn tiết của ông (rạng sáng ngày 20 tháng 8 năm 1864)."Trong Nam, tên họ nổi như cồnMấy trận Gò Công nức tiếng đồnĐấu đạn hỡi rêm tàu bạch quỷHơi gươm thêm rạng vẻ huỳnh mônNgọn cờ ứng nghĩa trời chưa bẻQuả ấn Bình Tây đất vội chônNỡ khiến anh hùng rơi giọt luỵLâm dâm ba chữ điếu linh hồn"

Phong thủy mộ phần âm trạch - Lăng Mộ Dòng Họ Mạc, Hà Tiên (phần 7)

Dòng họ Mạc được xem là những bậc khai quốc công thần khi dâng nạp vùng Hà Tiên - được xem là cảng biển giao thương phồn thịnh bậc nhất khu vực Vịnh Thái Lan thời bấy giờ cho triều Nguyễn.

Phong thủy mộ phần âm trạch - Bí ẩn Tầm Long CHÙA CHÂU THỚI (phần 10)

Phong thủy mộ phần âm trạch - Bí ẩn Hòn Đá Trấn Thạch - Tầm Long CHÙA CHÂU THỚI (phần 10)

Trấn yểm phong thuỷ DINH THỐNG NHẤT & HỒ CON RÙA (phần 9)

Câu chuyện giai thoại về việc xây hồ con rùa trấn yểm đuôi rồng của dinh Thống Nhất là một trong những câu chuyện về phong thủy nổi tiếng về Sài Gòn.

liên hệ tư vấn