Phản Hồi Thỉnh Tháp Văn Xương – Trợ Mệnh Trong Suốt Quá Trình Học Tập
06/10/2022

Tháp Văn Xương không chỉ là một vật trang trí mà còn mang yếu tố phong thủy đặc biệt. Người ta thường đặt Tháp Văn Xương trong công ty, nhà ở và mong muốn bản thân, gia đình luôn bình an, con đường học vấn cũng như sự nghiệp trở nên thuận lợi, ngày càng đi lên, sẽ đỗ đạt những vị trí cao và thành đạt.

Công dụng của Tháp Văn Xương

Thu hút năng lượng khai tâm khai trí, giúp tập trung trí lực học hành, thi cử đỗ đạt.

Khởi đam mê, khởi ý trí, khởi ước mơ, và giúp con kiến tạo tương lai, học tập tốt.

Khai vận công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Kích hoạt tri thức, sự minh mẫn, tập trung cao độ và cải thiện trí nhớ cho người lớn tuổi

Tỏa ra nguồn năng lượng khí thuần khiết trong sáng để ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh.

Thích hợp cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc muốn tăng tiến về trí tuệ, công danh.

Phản hồi của khách hàng sau khi thỉnh Tháp Văn Xương tại Phong Thủy Tường Minh

Tháp Văn Xương được khai quang và đặt đúng vị trí sẽ hỗ trợ rất nhiều cho con trẻ trong quá trình học tập và thi cử. Đặc biệt, trong mùa thi cử cận kề, Tháp Văn Xương có thể sẽ giúp con trẻ rất nhiều trong quá trình ôn luyện và hướng đến mục tiêu cuối cùng 

Dưới đây là trải nghiệm đến từ khách hàng của Phong Thủy Tường Minh về Tháp Văn Xương.

Lưu ý khi sử dụng Tháp Văn Xương

Gia chủ nên sử dụng Tháp Văn Xương 9 tầng đã khai quang để gia tăng hiệu quả được phù trợ. Tuy nhiên, để khai quang được các vật phẩm phong thủy không phải ai cũng làm được.

Bởi vì đối với Tháp Văn Xương, các đại sư buộc phải biết cách sử dụng bộ phù và ấn, hơn thế nữa là thỉnh vị Văn Xương Đế Quân khi thực hiện nghi thức khai quang để được phù hộ. Đây là lý do để bạn không nên xem nhẹ hay bỏ qua nghi thức khai quang khi mua tại các cửa hàng bán Tháp Văn Xương phong thủy.

Tháp Văn Xương - Kích hoạt học hành cho trẻ em & tri thức cho người lớn tuổi

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang để gia tăng trí lực, thi cử đỗ đạt và thuận lợi trong học hành, sự nghiệp mà rất ít người biết được.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Tháp Văn Xương 9 tầng đã khai quang bởi Phong Thủy Tường Minh cũng như có được hướng dẫn cách kích hoạt Tháp Văn Xương sao cho hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.