Tâm Người Tạo Nên Phong Thuỷ

Lý do tại sao nhiều vương triều dù tìm được đất phong thuỷ tốt, long mạch trải dài hàng trăm dặm nhưng đến nhiều đời về sau, con cháu thế hệ sau chỉ ăn chơi hưởng lạc dần dần dẫn đến tự đánh mất đi phước của dòng họ. Đó chính là do con người. Con người có thể tu tạo nên Phong Thuỷ tốt, cũng có thể đánh mất Phong Thuỷ tốt. 

 

Cách Gia Tăng Năng Lượng Tốt & Tẩy Trừ Năng Lượng Xấu Trong Phòng Ngủ

Nếu bạn trải qua nhiều ngày cảm thấy thật mệt mỏi hoặc có nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, bi quan. Hãy thử những cách sau để có một giấc ngủ thật ngon.

 

Khôi Đẩu Tinh Quân - Kích Hoạt Học Vấn & Thi Đậu - 1001 Pháp Phong Thuỷ

Từ xưa đến nay nhiều người đã nghe qua dùng tháp Văn Xương để kích hoạt việc thi cử. Đây là pháp sử dụng sao Văn Khúc Tứ Lục Tốn Mộc và cầu vị Văn Xương Đế Quân để kích hoạt việc học hành thi cử.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 47: Long Mạch Việt Nam Nằm Ở Đâu?

Nhiều học trò hay nói với tôi rằng: "Thầy viết 1 bài về đại long mạch Việt Nam, những chuyện về Cao Biền trấn yểm làm cho nước ta không phát được có thật hay không?"

Câu Chuyện Phong Thủy Số 46: Đệ Nhất Địa Sư Khán Tinh Đầu

Người xưa có câu: "Đệ tam địa sư khán long tấu, đệ nhị địa sư khán thuỷ khẩu, đệ nhất địa sư khán tinh đầu"- trong đó xếp hạng tầm quan trọng của Long mạch, nước chảy và sao trên trời lần lượt theo thứ tự ưu tiên 3, 2 và 1.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 45: Thời Gian là thứ Quan Trọng nhất

Một người phụ nữ khá lớn tuổi gọi điện đến cho chúng tôi và nói: "Khóa Kỳ Môn thầy sắp mở có dạy cho người ta luận đoán được hay không? Vì tôi học Kỳ Môn Độn Giáp ở nhiều nơi, mất nhiều thời gian và tiền bạc và đa phần người ta chỉ dạy đến cách lập bàn Kỳ Môn."

Câu Chuyện Phong Thủy Số 44: Huyệt cần có Lai Long, Thanh Long, Bạch Hổ che chắn 8 luồng gió

Ngày nay, người ta có xu hướng dùng chữ Huyệt để chỉ bất kỳ nơi nào đào đất để chôn người đã mất. Kỳ thực yêu cầu để được gọi là Huyệt vốn khắt khe hơn rất nhiều.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 43: Mưa - Linh Ứng Thiên Tượng

Ngày xưa ông cha ta vốn sử dụng chữ Hán Việt nên việc hiểu kiến thức phong thủy... sâu sắc hơn con cháu ngày nay chỉ học theo chữ cái La Tinh ABC mà mất đi gốc.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 42: Hướng Mộ Hợp Theo Cá Nhân Có Thật Sự Quan Trọng?

Việc chọn hướng bia mộ sẽ chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố là Thiên Thời và Địa Lợi là chính, còn Nhân Hòa chỉ đóng vai trò rất nhỏ.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 41: Những Điều Kiêng Kỵ Khi Bố Trí Phòng Ngủ

Phòng ngủ phải được đặt tại cung có sơn tinh tốt như sơn tinh 8, 9 để người sử dụng phòng ngủ này cảm thấy khoẻ khoắn, giàu sức sống sau 8 giờ nghỉ ngơi trên giường.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 40: Nhà Có Cây Lớn Trước Cổng Có Nguy Hiểm?

Tôi từng gặp trường hợp, khách hàng mua nhà mà có sẵn một cây lớn trước cửa nhà, rồi khi dọn về thấy cây thấy ngứa mắt nên cho chặt. Sau khi chặt cây thì bao nhiêu vận rủi, xui xẻo kéo đến liên tục, chị còn nằm mơ thấy có người hiện lên đòi thanh toán chị. Khoảng 3 tháng sau thì chị tự nhiên bị tai nạn mà chết. Căn nhà từ đó bỏ hoang luôn.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 39: Tư Duy Phản Biện Trong Tín Ngưỡng Với Sùng Bái Hào Quang Cá Nhân

Từ xưa đến nay, tôi có tin một vị Thánh - đó là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Người nào được gọi là Thánh tức là khi họ vốn dĩ đã từng là người phàm xác thịt, về sau viên tịch, mất đi qua một thời gian dài và giáo lý mà họ để lại vẫn chưa bị lãng quên mà còn sống mãi.