Muốn Được Xem Phong Thuỷ / Vận Mệnh Miễn Phí? Bạn Nên Suy Nghĩ Lại!

Muốn Được Xem Phong Thuỷ / Vận Mệnh Miễn Phí? Bạn Nên Suy Nghĩ Lại! Theo truyền thống tại Trung Quốc thì khi một người thầy hành nghề huyền học tâm linh không lấy tiền khách hàng sau khi xem quẻ thì khách hàng sẽ rất hoảng sợ mà khóc to. Đó không phải là những giọt nước mắt mừng vui mà là nước mắt của sự sợ hãi. 

Phong Thủy Thùng Rác Nên Đặt Vị Trí Nào Để Không Bị Xui Xẻo?

Thùng rác được xem là vật dụng chứa nhiều uế khí. Do đó nếu không được đặt đúng vị trí nó sẽ tác động không tốt đến sức khỏe, vận may, tài lộc con người. Để giúp mọi người phòng tránh xui xẻo bài viết sau đây Tường Minh chia sẻ phong thủy thùng rác nên đặt vị trí nào? 

 

Tự Bắn Cung Về Phía Mình - Trường Quốc Tế Phạm Phản Cung

Ngôi trường quốc tế rất hoành tráng này doanh thu khủng, lúc nào cũng nhận được học phí, thậm chí đóng góp tài trợ rất nhiều từ phụ huynh. Kinh doanh giáo dục cũng là mảng được rất nhiều ưu đãi về thuế, tại sao lại đến nỗi phải cho 1.200 học sinh nghỉ học?

 

Nên Mời Thầy Phong Thủy Trong Các Trường Hợp Nào?

Gần như tất cả mọi người đang ngày càng chú ý và ứng dụng Phong Thủy trong nhiều hoạt động. Không còn là một tư duy về mê tín mà Phong Thủy dựa trên nhiều yếu tố khoa học tạo thành. Vậy nên mời Thầy Phong Thủy trong các trường nào để có sự tư vấn tốt nhất?

 

Những Quy Luật Bất Thành Văn Trong Giới Hành Nghề Phong Thuỷ Chuyên Nghiệp

Trong giới xem phong thuỷ chuyên nghiệp có những luật bất thành văn có thể xem là giới cấm. Trong bài viết này, Tường Minh xin liệt kê một số quy tắc như sau.

 

Tâm Người Tạo Nên Phong Thuỷ

Lý do tại sao nhiều vương triều dù tìm được đất phong thuỷ tốt, long mạch trải dài hàng trăm dặm nhưng đến nhiều đời về sau, con cháu thế hệ sau chỉ ăn chơi hưởng lạc dần dần dẫn đến tự đánh mất đi phước của dòng họ. Đó chính là do con người. Con người có thể tu tạo nên Phong Thuỷ tốt, cũng có thể đánh mất Phong Thuỷ tốt. 

 

Cách Gia Tăng Năng Lượng Tốt & Tẩy Trừ Năng Lượng Xấu Trong Phòng Ngủ

Nếu bạn trải qua nhiều ngày cảm thấy thật mệt mỏi hoặc có nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, bi quan. Hãy thử những cách sau để có một giấc ngủ thật ngon.

 

Khôi Đẩu Tinh Quân - Kích Hoạt Học Vấn & Thi Đậu - 1001 Pháp Phong Thuỷ

Từ xưa đến nay nhiều người đã nghe qua dùng tháp Văn Xương để kích hoạt việc thi cử. Đây là pháp sử dụng sao Văn Khúc Tứ Lục Tốn Mộc và cầu vị Văn Xương Đế Quân để kích hoạt việc học hành thi cử.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 47: Long Mạch Việt Nam Nằm Ở Đâu?

Nhiều học trò hay nói với tôi rằng: "Thầy viết 1 bài về đại long mạch Việt Nam, những chuyện về Cao Biền trấn yểm làm cho nước ta không phát được có thật hay không?"

Câu Chuyện Phong Thủy Số 46: Đệ Nhất Địa Sư Khán Tinh Đầu

Người xưa có câu: "Đệ tam địa sư khán long tấu, đệ nhị địa sư khán thuỷ khẩu, đệ nhất địa sư khán tinh đầu"- trong đó xếp hạng tầm quan trọng của Long mạch, nước chảy và sao trên trời lần lượt theo thứ tự ưu tiên 3, 2 và 1.

Câu Chuyện Phong Thủy Số 45: Thời Gian là thứ Quan Trọng nhất

Một người phụ nữ khá lớn tuổi gọi điện đến cho chúng tôi và nói: "Khóa Kỳ Môn thầy sắp mở có dạy cho người ta luận đoán được hay không? Vì tôi học Kỳ Môn Độn Giáp ở nhiều nơi, mất nhiều thời gian và tiền bạc và đa phần người ta chỉ dạy đến cách lập bàn Kỳ Môn."

Câu Chuyện Phong Thủy Số 44: Huyệt cần có Lai Long, Thanh Long, Bạch Hổ che chắn 8 luồng gió

Ngày nay, người ta có xu hướng dùng chữ Huyệt để chỉ bất kỳ nơi nào đào đất để chôn người đã mất. Kỳ thực yêu cầu để được gọi là Huyệt vốn khắt khe hơn rất nhiều.