• Trang chủ
  • /
  • Tản mạn phong thuỷ cùng Đại Sư Nguyễn Thành Phương

Muốn Được Xem Phong Thuỷ / Vận Mệnh Miễn Phí? Bạn Nên Suy Nghĩ Lại!

Muốn Được Xem Phong Thuỷ / Vận Mệnh Miễn Phí? Bạn Nên Suy Nghĩ Lại! Theo truyền thống tại Trung Quốc thì khi một người thầy hành nghề huyền học tâm linh không lấy tiền khách hàng sau khi xem quẻ thì khách hàng sẽ rất hoảng sợ mà khóc to. Đó không phải là những giọt nước mắt mừng vui mà là nước mắt của sự sợ hãi. 

Bát Tự & Mệnh Đồng Tử

Mệnh Đồng Tử là một cách cục khó đoán. Người có Mệnh Đồng Tử trong Bát tự có cuộc đời không dễ nắm bắt, thăng trầm nhiều, là sướng hay khổ, là họa hay phúc đều không thể thẳng thắn, rõ ràng phân định.

 

Amanda Nguyễn & Trương Mỹ Lan | Hai Người Phụ Nữ Cùng Ngày Sinh - Tháng Sinh Nhưng Con Đường Đi Khác Nhau

Amanda Nguyễn & Trương Mỹ Lan, hai người phụ nữ cùng ngày sinh, tháng sinh nhưng con đường đi khác nhau. Cùng Tường Minh tìm hiểu qua phần luận giải Bát Tự dưới đây nhé!

 

Phong Thủy Thùng Rác Nên Đặt Vị Trí Nào Để Không Bị Xui Xẻo?

Thùng rác được xem là vật dụng chứa nhiều uế khí. Do đó nếu không được đặt đúng vị trí nó sẽ tác động không tốt đến sức khỏe, vận may, tài lộc con người. Để giúp mọi người phòng tránh xui xẻo bài viết sau đây Tường Minh chia sẻ phong thủy thùng rác nên đặt vị trí nào? 

 

"Thiên Nga Australia" - Là Người Cực Kỳ Tài Năng, Dễ Thụ Thai Nhưng Khó Có Con

Nicole Kidman vốn nổi tiếng với biệt danh "Thiên Nga Australia" là người cực kỳ tài năng, dễ thụ thai nhưng khó có con? Nếu có thời gian chiêm nghiệm dưới góc nhìn Bát tự bạn sẽ nhận thấy lá số của cô có rất nhiều dấu hiệu khó có con. Theo dõi bài viết để được luận giải.

 

Bát Tự Nguyễn Phương Hằng - Viên Kim Cương Xinh Đẹp Xung Đại Vận Bị Bắt, Xung Tứ Trụ Được Thả

Bát Tự Nguyễn Phương Hằng - Viên Kim Cương Xinh Đẹp Xung Đại Vận Bị Bắt, Xung Tứ Trụ Được Thả

 

Sự Nguy Hiểm Của Tam Sát - Cái Chết Của Tỷ Phú trên Xe Tesla & Kẻ Lập Dị Làng "Mốt" Thời Trang Thế Giới

Nếu phạm phải Tam Sát có thể khiến bạn gặp nhiều xui xẻo, gia đình lục đục thậm chí là sa sút sức khỏe, để biết bản thân có phạm phải Tam Sát hay không cũng như Tam Sát là gì và tác động của Tam Sát đến một người mạnh mẽ như thế nào thì hãy cùng Tường Minh khám phá.

 

Nam Ca Sĩ J - Liệu Có Phải Đom Đóm Lửa Cháy Tàn?

Nam Ca Sĩ J - Đom Đóm Lửa Cháy Tàn? Gần đây một ca sĩ nam trẻ tuổi dính vào khá nhiều lùm xùm rắc rối liên quan đến sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lý do tại sao dưới góc độ Bát Tự.

 

Nữ Ca Sĩ xyz - Từ Cái Tên Vạn Người Mê Đến Việc Bị Khán Giả "Quay Xe", Vì Đâu Nên Nỗi?

Nữ Ca Sĩ  xyz - Từ Cái Tên Vạn Người Mê Đến Việc Bị Khán Giả "Quay Xe", Vì Đâu Nên Nỗi? Đem lý thuyết đó áp vào trong trường hợp cô ca sĩ NE hoàn toàn trùng khớp. Mời bạn đón theo dõi bài viết.

 

 

 

Tự Bắn Cung Về Phía Mình - Trường Quốc Tế Phạm Phản Cung

Ngôi trường quốc tế rất hoành tráng này doanh thu khủng, lúc nào cũng nhận được học phí, thậm chí đóng góp tài trợ rất nhiều từ phụ huynh. Kinh doanh giáo dục cũng là mảng được rất nhiều ưu đãi về thuế, tại sao lại đến nỗi phải cho 1.200 học sinh nghỉ học?

 

Nên Mời Thầy Phong Thủy Trong Các Trường Hợp Nào?

Gần như tất cả mọi người đang ngày càng chú ý và ứng dụng Phong Thủy trong nhiều hoạt động. Không còn là một tư duy về mê tín mà Phong Thủy dựa trên nhiều yếu tố khoa học tạo thành. Vậy nên mời Thầy Phong Thủy trong các trường nào để có sự tư vấn tốt nhất?

 

Giáp Thìn 2024 - Có Nên Sinh Con Rồng Vàng?

Sau cơn sốt đua nhau sinh con năm Đinh Hợi, Tân Mão… nhiều ông bố, bà mẹ lại bắt đầu cuộc chạy đua sinh con năm Rồng với hi vọng đứa trẻ cầm tinh con giáp này sẽ được hưởng nhiều may mắn và hạnh phúc. Vậy Giáp Thìn 2024 - Có Nên Sinh Con Rồng Vàng?