TMFS x Dự án La Queenara Hội An
28/02/2023

Bất động sản là một tài sản lớn, do đó các nhà đầu tư rất quan tâm tới sự hòa hợp về phong thủy. Sở hữu vị trí đắc địa như La Queenara, chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm thú vị về phong thủy mà Quý khách hàng quan tâm. Xin mời Quý khách hàng theo dõi phân tích của chuyên gia phong thủy Master Thành Phương về phong thủy Hội An và dự án La Queenara.

Tại sao vùng đất Hội An được xem là vùng đất phong thủy tốt?

1. Hội An có 03 dòng sông hội tụ do đó đem lại nguồn tài lộc, nguồn sinh khí rất tốt

2. Hội An nằm trên huyệt vị Thất Tinh Bắc Đẩu là vùng đất giao thương nhộn nhịp của thương nhân Trung Quốc, Nhật Bản kể từ thế kỷ XIV, thế kỷ XV.

3. Khu vực Hội An hội tụ luồng sinh khí tạo thành hình dáng tương tự như Thiềm Thừ do đó chúng tôi gọi đây là Thiềm Thừ huyệt vị. Phần chân của Thiềm Thừ sẽ trấn giữ tài lộc, chính vì thế nơi mà Thiềm Thừ đặt chân sẽ đem lại nguồn tài lộc rất lớn, đó là khu vực Hội An đã được trấn yếm bởi người Nhật Bản thông qua Chùa Cầu. Việc này giúp ngăn chặn phần chân của Thiềm Thừ không khuấy động làm cho lũ lụt, thiên tai xảy ra.

4. Khu vực Thủy Khẩu đã được trấn bằng cầu Cửa Đại.

5. Tiềm năng thịnh vượng được tính toán kéo dài đến hết năm 2063.

Cho đến ngày nay, Phố cổ Hội An - đô thị đặc biệt nhất Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Hội An đứng đầu trong 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn. Năm 2019, Hội An được trao giải thưởng “Điểm đến thành phố văn hoá hàng đầu Châu Á 2019” của BTC giải thưởng du lịch thế giới - World Travel Awards. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, Hội An - Quảng Nam đã chào đón 8 triệu du khách năm 2019.

Khu đô thị nghĩ dưỡng phức hợp La Queenara 

Để có thể thiết kế tư vấn cho một dự án Bất Động Sản đòi hỏi kiến thức đa dạng: từ Kỳ Môn Độn Giáp, Long Môn Bát Cục, Trạch Nhật, Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái, Lục Pháp. La Queenara là dự án thứ tư nằm trong chuỗi dự án của Phong Thủy Tường Minh trong mảng quy hoạch phong thủy cho dự án Bất Động Sản.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng ưu đãi thiên nhiên hiếm có, khu đô thị nghĩ dưỡng phức hợp La Queenara mang những lợi thế ấn tượng, thu hút quan tâm của các nhà đầu tư. 

Chuyên gia phong thủy Đại sư. Nguyễn Thành Phương chia sẻ "Bản thân là người thực hành phong thủy ở các khu vực nổi tiếng của Việt Nam, hiếm có dự án nào đạt được yếu tố đầu tiên về phong thủy thuận lợi như thế này. Toàn thể dự án được bao bọc bởi phía trước là mặt biển nước mặn, phía sau là một dòng sông nước ngọt. Khi khu vực được giao hòa bởi hai dòng nước sẽ đạt được sự cân bằng về mặt âm dương. Gió biển lớn thổi từ phía trước đến gặp dòng nước của dòng sông chảy ngang sẽ hội tụ lại. Điều này giúp chúng ta thu được dòng khí tốt từ đại dương vào." 

Theo dõi phân tích của chuyên gia phong thủy Master Thành Phương về phong thủy Hội An và dự án La Queenara