TMFS x Tập đoàn BDS An Gia || Sự kiện " Khơi Mạch Sống Phồn Vinh tại The Standard"
01/03/2023
Ngày 28.03.2021, Tập đoàn BĐS An Gia đã tổ chức sự kiện “Khơi mạch sống phồn vinh tại The Standard” với sự góp mặt của chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương - thành viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFS.
 
 
Tại sự kiện, đông đảo khách hàng, giới đầu tư không chỉ có cơ hội tìm hiểu về yếu tố phong thủy trong đầu tư, kinh doanh bất động sản; mối tương quan giữa địa thế, kiến trúc và cách thức bài trí một cách khoa học mà còn được trải nghiệm không gian sống riêng tư, tiện nghi và giàu vượng khí tại khu biệt lập The Standard.
 
Không gian riêng tư, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và giàu vượng khí luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn chốn an cư. Theo Đại sư Nguyễn Thành Phương "The Standard sở hữu một vị trí đẹp tựa như Song Long Tranh Châu với hai con sông lượn quanh và mô hình dự án như Cá Chép vượt Vũ Môn."
 
Kết cục phong thủy "Song Long Tranh Châu"
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống sinh thái giao hòa – vượng khí hội tụ hay một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng, thì đừng nên bỏ lỡ sự kiện “Khơi mạch sống phồn vinh tại The Standard” để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về yếu tố chính trong Phong và Thủy góp phần nâng tầm giá trị của dự án nhà phố biệt lập The Standard.
1. The Standard có nguồn nước sinh khí hội tụ theo kết cục phong thủy "Song Long Tranh Châu"
2. Mô hình dự án như "Cá Chép vượt Vũ Môn" đem đến tài lộc cho gia chủ.
3. Khu vực trái tim của dự án có trung tâm cộng đồng và giao thông nội bộ giúp dự án luôn tiếp nhận sinh khí và lan tỏa sóng đi khắp nơi. 
4. Mang luồng gió tươi luân chảy bên trong dự án. 
 
 
 
 
 
Sự kết hợp hài hòa từ địa thế, kiến trúc và cách thức bài trí không gian sống một cách khoa học là yếu tố quan trọng mang tính quyết định trong việc kiến tạo không gian sống như ý cho gia chủ. 
 
Cùng theo dõi những chia sẻ của Đại sư Nguyễn Thành Phương trong sự kiện Khơi mạch sống phồn vinh tại The Standard để tìm kiếm một chốn an cư gần gũi với thiên nhiên, sinh thái giao hòa, tốt cho tâm – thân – trí hay một cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng trong năm nay nhé.
 

Chia sẻ của Đại sư Nguyễn Thành Phương trong sự kiện Khơi mạch sống phồn vinh tại The Standard