tư vấn

Nguyên lý Phong Thủy trong 100 Logo Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

Chúng tôi xem xét bảng xếp hạng 100 thương hiệu hàng đầu Thế Giới chỉ có 2 màu là chủ đạo: Xanh Dương & Đỏ. Xanh Dương hay còn gọi là xanh da trời, xanh nước biển là tượng trưng cho Thủy, tượng trưng cho màu lạnh. Đỏ thuộc tông màu ấm nóng và tượng trưng cho Hỏa.

Báo Cáo Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi

Báo cáo chọn ngày giờ cưới hỏi là một báo cáo sẽ cho bạn biết ngày giờ tốt thích hợp để bạn và người ấy kết hôn.

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Những điều cần biết

Trong dịch vụ chọn ngày giờ của chúng tôi thì đơn đặt hàng xem ngày cưới hỏi lúc nào cũng chiếm tỷ lệ rất cao!

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Hôn Nhân

Xem lá số bát tự hôn nhân là một điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định tiến tới chuyện kết duyên vợ chồng với ai đó để biết sự xung hợp giữa các tuổi, giữ cho hôn nhân hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc

Lợi Ích Của Chọn Ngày Sinh Cho Bé

“Nhất mệnh – nhì vận – tam phong thủy” vì thế mà mệnh bát tự của một người có thể quyết định người đó có thể khai mở được “thương khố” hay mệnh số rơi vào thăng trầm. Để những năm tháng đầu đời thậm chí là những đại vận trong tương lai khởi sự thuận lợi, học hành thông suốt, tài lộc sinh sôi ba mẹ có thể chọn ngày tốt cho bé sẵn sàng chào đời.

Chi Tiết Báo Cáo Đặt Tên Cho Bé Theo Lá Số Bát Tự

Phương pháp mà chúng tôi cảm thấy rất có hiệu quả trong việc cải vận là áp dụng theo phương pháp Thập Nhị Sinh Tiêu – 12 Con Giáp kết hợp với Bát Tự ngày sinh của bé. Đây là phương pháp có xuất xứ từ cách đây hàng nghìn năm, tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vô cùng linh nghiệm và sâu sắc

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Đầu Tư

Xem lá số bát tự đầu tư là một trong những cách giúp bạn chọn được phương thức đầu tư sinh lời hiệu quả, tiền đẻ ra tiền và hạn chế tối đa rủi ro.

Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ chuyên nghiệp tại Việt Nam

Học Viện Phong Thủy Tường Minh cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật cho tất cả cá nhân và các doanh nghiệp. Trong tất cả các công việc tư vấn Phong Thủy và Mệnh Lý, chúng tôi đều mong muốn đem đến chất lượng hàng đầu cho các khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY TƯỜNG MINH

Có rất nhiều dịch vụ tư vấn phong thuỷ hoặc bát tự mệnh lý, chọn ngày giờ tốt hay xây nhà, làm nhà, thiết kế phong thuỷ âm dương trạch. Trong cuộc sống hàng ngày như nộp đơn từ, đi gặp đối tác, giải quyết giấy tờ hay mua tài sản lớn, đặt cọc thì cũng nên chọn ngày giờ tốt. Việc sinh con hay đặt tên cho con vốn dĩ cho cả cuộc đời, nếu có kế hoạch hay chọn lựa một cái tên hay và mang ý nghĩa phong thuỷ, phù hợp cho con để cuộc đời bé cân bằng, thuận lợi theo quy luật ngũ hành thì cũng là việc nên làm. Việc chọn giờ động thổ, nhập trạch tốt hay mai táng, cải táng cho mộ phần gia tộc cần xem xét cẩn trọng. Do vậy, tư vấn phong thuỷ hay tư vấn chọn ngày giờ, tư vấn bát tự đều có những mục đích riêng và cách ứng dụng riêng. Điểm chung là đều có gắng mang lại những điều tốt lành cho người làm theo Thiên thời - Địa lợi - Nhân Hoà.

12 Con Giáp

Trong dân gian ở Trung Quốc và Việt Nam, thường phân chia thời gian ra thành 1 chu kỳ 12 năm. Năm khởi đầu thường được gọi là năm Chuột hay năm Tý. Sau đó là năm Sửu, Dần….hết 12 năm lại quay về năm Tý

Power Team Solution – Giải Pháp Đối Tác Liên Kết Uy Tín

Công Ty Phong Thủy Tường Minh khuyến khích quý khách hàng chọn lựa ra những đơn vị thiết kế, xây dựng…phù hợp nhất dựa trên đánh giá của chính quý khách hàng về đơn vị, cá nhân đó. Quý khách hàng cần nghiên cứu, phỏng vấn với các đơn vị đó trước khi ra quyết định cuối cùng sẽ lựa chọn đơn vị nào cho công trình mơ ước của mình.

Liệu có thể thoát bệnh hiểm nghèo theo Bát Tự?

Bệnh hiểm nghèo có thể là bệnh phát hiện từ lúc sinh ra, tức là có yếu tố bẩm sinh, thuộc về số mệnh. Hầu hết những bệnh hiểm nghèo khác xuất hiện trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cơ thể con người. Nó phát sinh ở những giai đoạn giống như tiểu vận, trung vận hay đại vận gặp khó khăn của một người. 

liên hệ tư vấn