tư vấn

Báo cáo con đường Quan Lộc năm 2023 theo Bát Tự

Việc định hướng con đường quan lộc trong năm giúp bạn chạm đến thành công nhanh hơn vì công việc ấy nằm đúng sở trường và đam mê. Báo Cáo Con Đường Quan Lộc 2023 Theo Bát Tự sẽ giúp bạn có thể tự xây dựng kế hoạch mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả và làm rõ những cột mốc vàng để bạn tự tin theo đuổi con đường quan lộc đem lại nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Báo cáo về may mắn trong Tài Lộc năm 2023 theo Bát Tự

Dựa trên năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân, Báo Cáo Về May Mắn Trong Tài Lộc 2023 Theo Bát Tự sẽ tiến hành đánh giá tổng quan tình hình tài chính của bạn trong năm 2023 và đặc biệt cụ thể theo từng tháng.

Báo cáo về vận trình hôn nhân năm 2023 theo Bát Tự

Trong nhà có ấm bên ngoài mới êm. Hôn nhân vui vẻ hòa hợp thì khí huyết lưu thông, tinh thần thoải mái, có thể dốc toàn tâm toàn trí cho công việc, dễ đạt được sự nghiệp chung cho gia đình. 

Báo cáo về vận đào hoa năm 2023 theo Bát Tự

Vận trình đào hoa năm 2023 là một báo cáo đặc biệt về tình yêu và khả năng dẫn đến hôn nhân được Phong Thủy Tường Minh luận đoán dựa trên lá số Bát tự năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân có thể chiêm đoán được "người ấy" dành cho bạn đã được định trước và thời điểm bạn gặp người ấy cũng như diện mạo, thành tựu của người bạn đời trong tương lai sẽ được ghi trên tứ trụ và cát tinh chiếu đến bản mệnh trong năm.

Nguyên lý Phong Thủy trong 100 Logo Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

Chúng tôi xem xét bảng xếp hạng 100 thương hiệu hàng đầu Thế Giới chỉ có 2 màu là chủ đạo: Xanh Dương & Đỏ. Xanh Dương hay còn gọi là xanh da trời, xanh nước biển là tượng trưng cho Thủy, tượng trưng cho màu lạnh. Đỏ thuộc tông màu ấm nóng và tượng trưng cho Hỏa.

Báo Cáo Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi

Báo cáo chọn ngày giờ cưới hỏi là một báo cáo sẽ cho bạn biết ngày giờ tốt thích hợp để bạn và người ấy kết hôn.

Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi – Những điều cần biết

Trong dịch vụ chọn ngày giờ của chúng tôi thì đơn đặt hàng xem ngày cưới hỏi lúc nào cũng chiếm tỷ lệ rất cao!

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Hôn Nhân

Xem lá số bát tự hôn nhân là một điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định tiến tới chuyện kết duyên vợ chồng với ai đó để biết sự xung hợp giữa các tuổi, giữ cho hôn nhân hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc

Lợi Ích Của Chọn Ngày Sinh Cho Bé

“Nhất mệnh – nhì vận – tam phong thủy” vì thế mà mệnh bát tự của một người có thể quyết định người đó có thể khai mở được “thương khố” hay mệnh số rơi vào thăng trầm. Để những năm tháng đầu đời thậm chí là những đại vận trong tương lai khởi sự thuận lợi, học hành thông suốt, tài lộc sinh sôi ba mẹ có thể chọn ngày tốt cho bé sẵn sàng chào đời.

Chi Tiết Báo Cáo Đặt Tên Cho Bé Theo Lá Số Bát Tự

Phương pháp mà chúng tôi cảm thấy rất có hiệu quả trong việc cải vận là áp dụng theo phương pháp Thập Nhị Sinh Tiêu – 12 Con Giáp kết hợp với Bát Tự ngày sinh của bé. Đây là phương pháp có xuất xứ từ cách đây hàng nghìn năm, tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vô cùng linh nghiệm và sâu sắc

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Đầu Tư

Xem lá số bát tự đầu tư là một trong những cách giúp bạn chọn được phương thức đầu tư sinh lời hiệu quả, tiền đẻ ra tiền và hạn chế tối đa rủi ro.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY TƯỜNG MINH

Có rất nhiều dịch vụ tư vấn phong thuỷ hoặc bát tự mệnh lý, chọn ngày giờ tốt hay xây nhà, làm nhà, thiết kế phong thuỷ âm dương trạch. Trong cuộc sống hàng ngày như nộp đơn từ, đi gặp đối tác, giải quyết giấy tờ hay mua tài sản lớn, đặt cọc thì cũng nên chọn ngày giờ tốt. Việc sinh con hay đặt tên cho con vốn dĩ cho cả cuộc đời, nếu có kế hoạch hay chọn lựa một cái tên hay và mang ý nghĩa phong thuỷ, phù hợp cho con để cuộc đời bé cân bằng, thuận lợi theo quy luật ngũ hành thì cũng là việc nên làm. Việc chọn giờ động thổ, nhập trạch tốt hay mai táng, cải táng cho mộ phần gia tộc cần xem xét cẩn trọng. Do vậy, tư vấn phong thuỷ hay tư vấn chọn ngày giờ, tư vấn bát tự đều có những mục đích riêng và cách ứng dụng riêng. Điểm chung là đều có gắng mang lại những điều tốt lành cho người làm theo Thiên thời - Địa lợi - Nhân Hoà.

liên hệ tư vấn