Bộ Bài Quỷ Cốc Tử
Chiêm bốc bài Quỷ Cốc Tử là phương pháp này chú trọng đến nguyên lý của Kinh Dịch. Sử dụng Hà Đồ và Tiên Thiên là Thể cũng như Lạc Thư và Hậu Thiên là Dụng sẽ cho bạn biết tất tần tật những vấn đề mà bạn quan tâm trong cuộc sống: vận may, sự nghiệp, kinh doanh, tình duyên - hôn nhân, sức khỏe, con cái, tìm kiếm đồ vật bị mất, kiện tụng pháp lý, xuất hành,...một cách chuẩn xác.
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

1. Chiêm Bốc Bài Quỷ Cốc Tử

chiêm bốc quỷ cố tử - Quỷ cốc tử tiên sinh

Phương pháp này còn được gọi là Kinh Dịch Bài Quái hay Quỷ Cốc Tử Bài Quái.

Phương pháp này chỉ sử dụng 32 lá bài trong một bộ bài 52 lá tiêu chuẩn. 32 là phân nửa của 64 Quẻ Kinh Dịch. Các cách sử dụng bói bài khác thường dùng trọn bộ 52 lá.

Phương pháp này chú trọng đến nguyên lý của Kinh Dịch. Sử dụng Hà Đồ và Tiên Thiên là Thể cũng như Lạc Thư và Hậu Thiên là Dụng.

Bài Quỷ Cốc Tử đã được khai quang và tặng kèm file PDF Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia khóa học "CHIÊM BỐC QUỶ CỐC TỬ" để được nắm rõ sắc bài chú trong quy trình chiêm bốc và thực hành trực tiếp các trường hợp thực tế cùng Đại sư Nguyễn Thành Phương.

2. Tiểu sử về Quỷ Cốc Tử Tiên Sinh 鬼谷子

Quỷ Cốc Tử (鬼谷子) tên là Vương Hủ, đạo hiệu là Quỷ Cốc mà người đời vẫn luôn tôn tụng là Quỷ Cốc tiên sinh. Ông là một trong những nhà đạo gia kinh điển của Trung Hoa thời Chiến Quốc và là ông tổ sang lập ra các phái Âm Dương gia, Tung Hoành gia, Du Thuyết gia, Chính Trị gia. 

Người đời biết đến ông là bạn thân của Tôn Vũ và Mặc Dịch và là sự phụ của Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Trương Nghi, Tô Tần. Đây đều là những nhận vật nổi danh có ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử Trung Hoa đương thời với nhiều binh pháp, học thuyết để đời. Tác phẩm chính của Quỷ Cốc Tử là Bãi Hạp Sách Bản Kinh Âm Phù Thất Thuật.

Pháp thuật và kiến thức uyên thâm của Quỷ Cốc Tử về các thuật tướng số, tinh đẩu, bói toán, phong thuỷ được truyền lại trong cuốn Quỷ Cốc Toán Mệnh hay còn gọi là Quỷ Cốc Tiền Định Số.

Ông có 4 người đệ tử rất nổi tiếng đó là: Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Tô Tần và Trương Nghi. Tất cả đều là những nhân vật có ảnh hưởng to lớn tới lịch sử Trung Hoa thời Xuân Thu Chiến Quốc.

chiêm bốc quỷ cố tử - Quỷ cốc tử tiên sinh

3. Đáp án từ bộ bài Quỷ Cốc Tử

Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các lá bài. Mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng về vận thế, gia đình, sự nghiệp,...tổng hợp ý nghĩa của các quân bài ta được một quẻ để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần. Đồng thời luận đoán âm dương tiền định của đời người về danh lộc, họa phúc, hôn nhân, con cái, anh em, sự nghiệp và hậu vận. Phương pháp này được các nhà xem Tử Vi, Bát Tự Tứ Trụ sử dụng làm phần bổ trợ, tăng giảm độ số khi luận đoán.

Chiêm bốc Quỷ Cốc Tử sẽ cho bạn biết tất tần tật những vấn đề mà bạn thường quan tâm trong cuộc sống:

- Vận may: ở hiện tại và tương lai.

- Tài lôc: Tình hình tài chính hiện tại; Nguồn tài chính có được từ đâu?.....

- Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hiện tại và sự thay đổi sắp tới.

- Sức khỏe: Tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân, cha mẹ, anh chị em,...

- Kinh doanh: Các kế hoạch, dự án, kết quả đàm phán hợp đồng, thu nợ,...

- Tình yêu - hôn nhân: Diễn biến và kết quả chuyện tình yêu hoặc cuộc hôn nhân của bạn,....

- Con cái: Sinh con sớm hay muộn, trai hay gái, có thuận lợi hay không,..?

- Tìm kiếm đồ vật: Đồ vật bị trộm hay bỏ quên, có thể tìm lại không, tìm lại ở đâu,..?

- Kiện tụng pháp lý: Có gặp rắc rối về mặt pháp lý hay không?

- Đi lại - du lịch Có nên đi lại trong năm nay không, nếu có thì chuyến đi sẽ như thế nào?

- Chuyện tâm linh: Các câu hỏi tâm linh xung quanh bạn

4. Nên sử dụng Bộ Bài Quỷ Cốc Tử đã khai quang

Bất kỳ vật phẩm phong thủy nào kể cả Bộ Bài Quỷ Cốc Tử cũng cần được khai quang để thổi linh khí vào vật phẩm và phát huy tối đa công dụng chiêm bốc của mình. 

Tại Phong Thủy Tường Minh, Bộ Bài Quỷ Cốc Tử được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền giúp kích hoạt khả năng chiêm đoán hiệu quả các sự việc trong phương diện Tài Lộc, Sự Nghiệp, Học Hành - Thi Cử, Tình Duyên - Gia Đạo, Kiện Tụng,... mà rất ít người biết được.

Nếu quý khách hàng muốn mua Bộ Bài Quỷ Cốc Tử đã khai quang bởi Phong Thủy Tường Minh cũng như có được hướng dẫn cách sử dụng và thỉnh Quỷ Cốc Tử Tiên Sinh sao cho hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.