Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024
23/01/2024

Kích hoạt vận đào hoa thông qua kích hoạt sao Đào Hoa giúp tình yêu, hôn nhân mau gõ cửa nhà, rất cát lợi. Cùng Tường Minh theo dõi bài viết về Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024 để được sáng tỏ nhé.

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

1. Đào Hoa là gì? 

Trước khi xác định phương vị của Đào Hoa trong ngôi nhà của bạn thì bạn cần hiểu rõ Đào Hoa là gì? Theo cách hiểu đơn giản nhất thì đào hoa là tính từ để chỉ những người nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Trong phong thủy, Đào Hoa được biết đến là một trong những thần sát có ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Nhiều người hiểu nhầm Đào Hoa là xấu nhưng sự thật không phải thế. Khi được đặt lên bàn cân để đánh giá nhiều khía cạnh bạn sẽ thấy mệnh số Đào Hoa rất hữu dụng nếu được kích hoạt phù hợp theo phong thủy.

2. Phương vị giúp kích hoạt Đào Hoa

2.1 Kích hoạt đào hoa theo Bát Tự

Bạn có thể áp dụng cách xách định vị trí Đào Hoa theo lá số bát tự của bản thân như sau:

- Người sinh ngày hoặc năm Dần - Ngọ - Tuất gặp Mão là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Đông của nhà.

Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Cho Người  Độc Thân - Người CóTình Duyên Lận Đận

Ví dụ: Người sinh năm Mậu Dần (1998) có Đào Hoa tại Mão (hướng Đông)

 

- Người sinh ngày hoặc năm Thân - Tý - Thìn gặp Dậu là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Tây của nhà.

Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Cho Người  Độc Thân - Người CóTình Duyên Lận Đận

Ví dụ: Người sinh năm Nhâm Thân (1992) có Đào Hoa tại Dậu (hướng Tây)

 

- Người sinh ngày hoặc năm Tỵ - Dậu - Sửu gặp Ngọ là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Nam của nhà.

Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Cho Người  Độc Thân - Người CóTình Duyên Lận Đận

Ví dụ: Người sinh năm Kỷ Tỵ (1989) có Đào Hoa tại Ngọ (hướng Nam)

 

- Người sinh ngày hoặc năm Hợi - Mão - Mùi gặp Tý là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Bắc của nhà. 

Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Cho Người  Độc Thân - Người CóTình Duyên Lận Đận

Ví dụ: Người sinh năm Ất Hợi (1995) có Đào Hoa tại Tý (hướng Bắc)

2.2 Kích hoạt đào theo lưu niên Giáp Thìn 2024 

Năm nay sao Đào Hoa chiếu đến góc Tây Bắc. Cho nên những người có nhà thuộc hướng Tây Bắc hoặc phòng ngủ ở góc Tây Bắc sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình cảm với người khác giới. 

Sao Đào Hoa Tứ Lục là một sao âm, biểu thị cho người trưởng nữ; trong khi Tây Bắc - Khôn lại biểu thị cho người đàn ông. Do đó việc đào hoa này ảnh hưởng đặc biệt lớn đến người đàn ông trung niên nếu ở nhà hướng Tây Bắc hoặc phòng ngủ ở góc Tây Bắc của nhà.

3. Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt Cho Người Độc Thân

Tại Tường Minh, đối với khách hàng có mệnh Đào Hoa, chúng tôi luôn dựa trên kiến thức Bát Tự, Diện Tướng, bố trí Phong Thủy Nhà Ở theo Huyền Không Phi Tinh để hóa giải Đào Hoa xấu, kích hoạt Đào Hoa tốt đem lại nhân duyên đôi lứa cho người độc thân, vợ chồng quanh năm hòa hợp. Nhất là những khách hàng đang kinh doanh các ngành về làm đẹp, thẩm mỹ, thời trang, giải trí,…thì kích hoạt Đào Hoa cũng giúp thu hút đông đảo khách hàng đến với mình.

Phương pháp hiệu quả này đã và đang được Học Viện Tường Minh chia sẻ đến khách hàng và hướng dẫn cho các học viên trong các khóa học về Bát Tự Tứ TrụDiện TướngHuyền Không Phi Tinh

Để kích hoạt Đào Hoa gia tăng tình cảm lứa đôi gia chủ cần tận dụng góc, phương vị của sao Đào Hoa được đề cập ở trên và thực hiện bố trí các vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy.

3.1 Đặt lọ hoa, hồ cá nhỏ 

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

Nếu bạn là người còn độc thân FA, nhiều năm nay vẫn mong muốn có người ưng ý kết hôn thì có thể đặt một bình hoa, lọ hoa hoặc một hồ cá nhỏ tại góc Đông của nhà hoặc phương vị Đào Hoa theo bát tự.

Thủy trong bình hoa và Mộc là Hoa tượng trưng cho phát triển Mộc Dục, nhu cầu có người yêu, tình cảm nam nữ thuận lợi. Một trong những nguyên nhân khiến người ta độc thân là họ quá tập trung vào công việc, không còn để ý hay mong muốn dành thời gian cho những rung động, tình cảm.

3.2 Treo tranh Hoa Mẫu Đơn

Đối với người nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân có thể treo tranh Hoa Mẫu Đơn đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên tranh hoa mẫu đơn thường được treo tại cung Đào Hoa trong phòng ngủ sẽ mang lại nhiều may mắn trong hạnh phúc lứa đôi. 

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

3.3 Bày trí tượng Vịt Uyên Ương

Ngoài ra, phương vị Đào Hoa như chúng tôi đã đề cập trên, bạn cũng có thể đặt tượng Vịt Uyên Ương tại góc Diên Niên để mang lại nhiều bước tiến trong các mối quan hệ tình cảm.

Vịt Uyên Ương (鸳鸯) có ngoại hình đẹp, đặc biệt là con trống, song trên tất cả, chúng là biểu tượng của hạnh phúc và sự chung thủy trong hôn nhân. Con trống được gọi là “uyên”, con mái là “ương”. Đặc biệt Vịt Uyên Ương rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp đối với gia chủ có Tài - Quan Tinh là Thủy trong lá số Bát Tự.

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

Lưu ý, để kích hoạt Đào Hoa thuận lợi thì gia chủ nên tránh nằm ngủ, hoặc bố trí vật phẩm tại khu vực có sao Cô Thần, Quả Tú chiếu đến vì đây là hai hung tinh chủ về sự đơn độc, cô đơn lẻ bóng.   

4. Cách kích hoạt Đào Hoa cải thiện mối quan hệ trong đời sống hôn nhân

Sau nhiều năm thực hành tư vấn Bát Tự, chúng tôi nhận thấy có nhiều lý do dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân được thể hiện rõ trong Bát Tự của các cặp vợ chồng. Bạn đọc có thể tham khảo 8 dấu hiệu Bát Tự ảnh hưởng lớn đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân để tìm ra giải pháp cải thiện mối quan trong đời sống hôn nhân.

Nếu bạn là người đã có gia đình và chỉ muốn gia đình yên ổn, vui vẻ hạnh phúc thì nên kê giường ngủ theo hướng của Hàm Trì Đào Hoa (đã đề cập ở trên) hoặc đặt tại vị trí Hưu Môn theo lá số Kỳ Môn của gia chủ không chỉ giúp mang lại giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái mà còn là bài thuốc hiệu quả để quan hệ vợ chồng thêm gắn kết.

4.1 Đặt bức tranh đồng/ chuông gió đồng

Đặt 1 bức tranh đồng hình bông hoa hoặc hình một cây kéo hoặc treo chuông gió bằng đồng góc Tây Bắc. Nếu là khu vực trong phòng ngủ, không có gió thì mỗi ngày có thể gõ vào chuông gió khoảng 9 lần để phát ra âm thanh.

4.2 Vị trí đặt bếp 

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

Bếp và bàn ăn là hơi bắt lên ngọn lửa tình cảm của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế quý bạn không nên đặt chúng ở hướng hung tinh Bạch Hổ và Điếu Khách, Quyển Thiệt. Vợ chồng sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cải trong thời gian dài  thậm chí có thể dẫn đến bệnh nặng đe dọa sức khỏe của gia đình bạn vì không may kích hoạt phải các hung tinh này.

Việc chọn lựa vị trí đặt bếp, giường ngủ theo sao Thiên Y đóng vai trò quan trọng. Không chỉ sức khỏe luôn được bảo vệ mà tình cảm gia đình luôn hạnh phúc, công danh, sự nghiệp thăng tiến. Để kích hoạt sao Thiên Y đúng cách cần xem xét lá số bát tự để chọn ra cung vị thích hợp.

Để xác định Thiên Y Quý Nhân bạn cần lấy Chi Tháng làm gốc. Cách xét như sau: 

Chi ThángSửuDầnMãoThìnTỵNgọMùiThânDậuTuấtHợi
Thiên YHợiSửu DầnMãoThìnTỵNgọMùiThânDậu

Tuất

Hướng

Tây

Bắc

Bắc

Đông

Bắc

Đông

Bắc

Đông

Đông

Nam

Đông

Nam

Nam

Tây

Nam

Tây

Nam

Tây

Tây

Bắc

Ví dụ: Chi tháng là Dần, tương ứng Thiên Y thuộc Sửu, như vậy có thể đặt giường hoặc bếp theo hướng Đông Bắc.

4.3 Thờ Quan Âm Tống Tử để cầu con

Với các cặp vợ chồng mong con, bên cạnh việc tìm đến với các phương pháp điều trị khoa học thì có thể thờ "Quan Âm Tống Tử", treo tranh "Kỳ Lân Tống Tử" cầu tự con cái, ban cho con trai nối dõi tông đường đồng thời giúp mẹ bầu sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

Tranh Quan Âm Tống Tử

 

Rước Họa Vào Thân Chỉ Vì Treo Tranh Phong Thủy

Tranh Kỳ Lân Tống Tử

4.4 Treo tranh em bé đáng yêu 

Ngoài ra, bạn có thể treo tranh ảnh em bé đáng yêu tại vị trí Thai được tính dựa trên ngày sinh của người mẹ. Bởi đơn giản những bức tranh em bé hoàn toàn không phải là những bức tranh phong thủy. Đó chỉ là một bức tranh đẹp, hy vọng sẽ sinh ra những em bé xinh xắn, trắng trẻo và thông minh. Là “trái ngọt” là sự kết tinh của tình yêu và hạnh phúc.

Cách tính Thai cung như sau:

 GiápẤtBínhĐinhMậuKỷCanhTânNhâmQuý
Thai DậuThânTý HợiHợiMãoDầnNgọTỵ

5. Cách kích hoạt Đào Hoa giúp ích cho công việc

Nếu như bạn muốn lợi dụng sao Đào Hoa để có thêm nhiều người giúp đỡ, yêu thương, ủng hộ mình trong công việc 

Có những ngành nghề cần có sao Đào Hoa chiếu đến thì mới dễ thành công. Nếu làm các công việc như marketing, truyền thông, showbiz, ngôi sao, thần tượng âm nhạc, điện ảnh mà lại không có sao Đào Hoa khiến cho các fan yêu thích, có cảm tình thì làm sao họ ủng hộ sản phẩm, dõi theo từng bước chân của mình?

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

5.1 Treo tranh ảnh bản thân, thần tượng

Bạn nên chọn khu vực có sao Đào Hoa chiếu đến để treo tranh ảnh của bản thân, thần tượng sẽ giúp tăng danh tiếng cho bản thân trong lĩnh vực bạn theo đuổi. 

5.2 Đặt ngọn đèn đá muối

Có thể đặt ngọn đèn đá muối hoặc đèn ngủ màu đỏ, hồng trong phòng ngủ của phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc tức dùng hỏa của Hậu Thiên Cửu Tử để liên kết với Tứ Lục nhằm tăng vận Đào Hoa cho các ngành nghề liên quan đến trình diễn, showbiz, marketing, PR, media truyền thông (là thuộc Hỏa). Tức dùng sao Đào Hoa để sinh cho nghề nghiệp của mình mà giúp sự thăng tiến trong công ngày càng thêm mạnh mẽ.

Cách Kích Hoạt Đào Hoa Đón Nhân Duyên Tốt - Vợ Chồng Hạnh Phúc Năm 2024

Tuy nhiên, để việc bố trí chuẩn phong thủy đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu về phong thủy hoặc tìm đến những Phong Thủy Sư có kinh nghiệm để giúp bạn tìm ra vị trí kích hoạt phù hợp cho mình nhé.

Chúc các bạn có thể điều khiển, sử dụng sao Đào Hoa theo ý muốn của mình. Nếu có thắc mắc, quý bạn vui lòng liên hệ với Tường Minh qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh để được tư vấn hướng dẫn thêm.