Cách sử dụng Tháp Văn Xương hiệu quả nhất
27/02/2023

Tương tự như Giá Bút, Nghiêng Mực... Tháp Văn Xương là vật phẩm nhỏ gọn, có ý nghĩa đem lại may mắn cực lớn trong học hành và tạo dựng sự nghiệp cho con cháu.

Đồng thời, Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn trong công việc và cuộc sống:

- Ngăn ngừa hung khí, tà khí, điều hòa các dòng khí tốt trong nhà

- Con đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ, gặt được nhiều thành quả
- Thúc đẩy suy nghĩ nhanh, tư duy phát triển, sáng suốt, tỉnh táo và nhanh nhẹn hơn trong công việc và học tập giúp nâng cao thành tích

- Mang đến cảm giác an toàn, bình tâm hơn

- Mọi việc được hanh thông và thuận lợi

- Tạo vận may cho nghề nghiệp

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa biết cách đặt cũng như vị trí đặt Tháp. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về vị trí đặt tháp cũng như tiêu chí lựa chọn Tháp để phát huy hiệu quả:

Vị trí đặt Tháp Văn Xương hợp phong thuỷ

Ngày nay, mô hình Tháp Văn Xương không chỉ là một vật trang trí mà còn mang yếu tố phong thủy. Người ta thường đặt Tháp Văn Xương trong công ty, nhà ở và mong muốn bản thân, gia đình luôn bình an, con đường học vấn cũng như sự nghiệp trở nên thuận lợi, ngày càng đi lên, sẽ đỗ đạt những vị trí cao và thành đạt.

Tháp Văn Xương nên đặt ở cung Văn Xương hoặc ở trị trí 1-4, 4-1, 1-6, 6-1 theo Huyền Không Phi Tinh hoặc có thể xây một hòn núi giả nếu như muốn tăng cường sự nghiệp, trợ giúp học hành, công danh sự nghiệp cho con cháu.

Nếu các bạn có sơ đồ nhà có thể gửi cho Phong Thủy Tường Minh để chúng tôi có thể tính toán vị trí để đặt Tháp Văn Xương phù hợp nhất. Bởi vì một khi đã đặt rồi, chúng ta cố gắng giữ Tháp Văn Xương cố định và sạch sẽ, không để Tháp bị bám bẩn. Đó là cách chúng ta có thể kích hoạt Tháp Văn Xương 9 tầng hiệu quả và hợp phong thủy.

Nên sử dụng Tháp Văn Xương 9 tầng đã khai quang

Để khai quang được các vật phẩm phong thủy không phải ai cũng làm được. Muốn phát huy được tác dụng, gia chủ phải nhờ người có am hiểu hoặc thầy phong thủy có kinh nghiệm để khai quang.

Đối với Tháp Văn Xương, các đại sư buộc phải biết cách sử dụng bộ phù và ấn, hơn thế nữa là thỉnh vị Văn Xương Đế Quân khi thực hiện nghi thức khai quang để được phù hộ. Đây là lý do để bạn không nên xem nhẹ hay bỏ qua nghi lễ khai quang điểm nhãn sau mua tại cửa hàng bán Tháp Văn Xương phong thủy.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang để gia tăng trí lực, thi cử đỗ đạt và thuận lợi trong học hành, sự nghiệp mà rất ít người biết được.

Đặc biệt, sắp chuyển sang vận 9 (2024 – 2044), Tháp Văn Xương nhà Tường Minh cũng là Tháp 9 tầng nên sẽ gia tăng nhiều may mắn đối với gia chủ.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Tháp Văn Xương 9 tầng đã khai quang bởi Phong Thủy Tường Minh cũng như có được hướng dẫn cách kích hoạt Tháp Văn Xương sao cho hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.