CẢI VẬN BẰNG PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ LÁ SỐ THỦY VƯỢNG
23/03/2023

Phương pháp cải vận bằng phong thủy nhà ở cho người có lá số Thủy vượng. Chỉ khi hiểu được chân mệnh, tìm ra Dụng Thần và thực hiện bổ cứu đúng cách sẽ giúp gia chủ gia tăng may mắn trong sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm gia đạo và các mối quan hệ,…

1. Người có lá số Thủy vượng là gì?

Tất cả vạn vật trong vũ trụ đều vận động theo luật Ngũ Hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và bản mệnh của mỗi người cũng không ngoại lệ. Sự chuyển động này không ngừng chuyển hóa và tương tác qua lại lẫn nhau theo luật tương sinh - tương khắc.

Dựa theo năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người mà nhận biết mệnh khuyết hay vượng của bản thân. Việc thân nhược hoặc quá vượng một trong năm Ngũ Hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tình cảm lẫn tinh thần của bản thân. 

Theo trường phái Cân Bằng Ngũ Hành chú trọng đến một lá số cần đảm bảo yếu tố cân bằng của tất cả các hành. Và người có lá số Thủy vượng thì coi ngũ hành Hoả và Mộc là Dụng Thần và cần phải bổ sung nó. Thông qua việc bổ sung ngũ hành giúp gia chủ có lá số Thủy vượng cải thiện vận mệnh, bổ cứu lá số được may mắn và thuận lợi hơn.

Xem Dụng Thần theo lá số bát tự của bạn tại: https://forms.gle/ha7brfoKSBi5B5HT8

Tuy nhiên, nếu chưa hiểu biết căn bản và Dụng Thần Ngũ Hành của mình thì không nên tự đoán mò theo Mạng Ngũ Hành Nạp Âm dựa trên năm sinh. Việc bổ sung Ngũ Hành bắt buộc phải dựa trên kiến thức Tứ Trụ năm - tháng - ngày - giờ sinh chứ không phải dựa trên mạng năm sinh.

Quý bạn đọc chưa rõ nên tìm đến người có chuyên môn cao để được tư vấn rõ ràng và từ đó áp dụng những phương pháp bổ sung Ngũ Hành tương ứng mà bài viết này đã đề cập.

2. Phong thủy nhà ở cải vận dành cho người mệnh Thủy vượng

Trong năm 2023, nhà hướng Bắc, Nam, Đông Bắc và Tây Nam sẽ đón nhận nhiều cát khí giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, kiếm tiền thuận lợi, gia tăng tài của.

Tuy nhiên, với gia chủ có lá số Thủy vượng, nhất những ai có nhà hướng Đông Nam/Tây Bắc cần đặc biệt chú ý vì có sao Ngũ Hoàng, Tam Sát lưu niên bay đến. Tuyệt đối không được nhập trạch, động thổ, phá tường, khoan đục…Những hành động trên sẽ kích hoạt độ sát thương của Ngũ Hoàng và gây nguy hại cho gia chủ và những người sống trong căn nhà đó.

Gia chủ nên đặt Hủ Muối An Nhẫn Thủy tại góc Ngũ Hoàng – Nhị Hắc – Thất Xích tương ứng với hướng Tây Bắc – Đông – Đông Bắc để hóa giải các sao mang Thổ Khí mạnh chủ về bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng.

2.1 Phong thủy phòng khách cho người có lá số Thủy vượng

Đối với gia chủ có lá số Thủy vượng, xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh, trong phòng làm việc hoặc phòng khách nên đặt chậu cây, tốt nhất tại cung Đông hoặc Đông Nam hoặc tại vị trí sao Tứ Lục.

Phòng khách có thể trang trí theo màu xanh lá sẽ đem lại cảm giác thư thái, bình yên. Dù được sử dụng làm màu nền hay điểm nhấn, màu xanh lá vẫn luôn mang tới những hiệu quả tuyệt vời. Trong thiết kế nội thất, màu xanh lá giúp làm dịu mát không gian, loại bỏ áp lực. Nơi nào có màu xanh, nơi đó có sự sống, bởi thế, màu xanh lá luôn mang tới sự thoải mái, đặc biệt còn giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Nội thất nên sử dụng chất liệu bằng gỗ sẽ tốt hơn các vật liệu bằng kim loại vì Kim sinh Thủy sẽ khiến cho Thủy đã vượng lại càng thêm vượng.

Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp đặt tượng Thần Mã để kích hoạt các cung Tài Lộc, Quý Nhân, Bổn Mệnh, Sức Khoẻ, Quan Lộc nhanh chóng đạt được điều mong ước. Tuy nhiên, để kích hoạt đòi hỏi gia chủ phải tính toán được cung tốt theo Kỳ Môn Mệnh Lý, đặt tượng vào vị trí tốt và chọn ngày giờ tốt. Nếu như biết về Kỳ Môn Âm Bàn để sử dụng thêm linh phù thì càng tốt hơn.

Đặt mua Thần Mã đã khai quang điểm nhãn, kích hoạt tài lộc TẠI ĐÂY!

Chọn treo những bức tranh có năng lượng tích cực như tranh Gia Hòa Phúc, Hoa Sen Vàng, Hoa Sen Chữ Phúc, tranh bát mã truy phong... treo trong nhà sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gia tăng phúc khí, công thành danh toại, gia đạo bình an.

Vì không phải tranh nào cũng có thể trang trí được. Bạn cần tránh treo tranh thú dữ, đao kiếm... vì sát khí, sự hung dữ có thể gây nguy họa tới thân mệnh gia chủ. Trước khi quyết định treo tranh gì, gia chủ nên nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn kỹ về loại tranh phong thủy nào khi treo lên sẽ mang lại cát lành, phúc khí trong gia đạo và có thể bổ sung dụng thần cho bản thân mình.

2.2 Phong thủy phòng bếp cho người có lá số Thủy vượng

Màu sắc gian bếp của bạn phải hài hoà theo tông màu xanh lá hoặc hồng, đỏ, tím. Dưới bếp không nên để đọng nước. Bởi thủy hoả tương xung, nước để đọng dưới bếp khiến cho gia chủ dễ mắc bệnh thần kinh, khí huyết, bị rối loạn tâm lý, đặc biệt không tốt cho sức khỏe của người phụ nữ.

Bên cạnh đó bếp nấu thuộc mệnh Hỏa, tủ lạnh và bổn rửa là hành thủy, bởi vậy khi đặt gần nhau sẽ gây xung khắc và ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Lý tưởng nhất cho gia chủ có lá số Thủy vượng nên đặt bếp hướng Nam.

Nhà bếp tuyệt đối không được đặt lộ Táo. Nghĩa là không được đặt bếp hướng về chính giữa của cửa, sẽ làm mất nhiều tài lộc. Bởi ông Táo là một trong những vị thần rất quan trọng của mỗi gia đình Việt.

3. Tín ngưỡng, thờ cúng gia tăng may mắn cho người mệnh Thủy vượng

Gia chủ có mệnh Thủy vượng cần bổ sung dụng thần là Hỏa và Mộc. Thường xuyên đi chùa để cầu xin bình an, tài lộc, sức khỏe và cũng để lòng mình thanh thản chốn tâm linh. Khi đến chùa nên xin một ít tro hương để đem về cho vào trong bát hương nhà để tăng cường may mắn. Khi đến các khu vực núi thiêng nên lấy ít đất đá tại đây về đặt trong vườn đất nhà để thêm may mắn.

Bên cạnh đó, gia chủ có thể đặt tượng Thần Phật ở sân thượng, ban công để chống những sát khí. Bạn có duyên thờ tượng Phật Dược Sư ngoài ra có thể trồng thêm một chậu cây trúc bên cạnh tượng giúp tăng cường hành Mộc.

Trên đây là những chia sẻ của Phong Thủy Tường Minh về bố trí phong thủy nhà ở cho người có lá số Thủy vượng có thể tham khảo để mang lại may mắn cho bản thân và gia đình mình. Để được xem phong thủy nhà ở chi tiết nhất, quý bạn có thể tham gia các khóa học về Huyền Không Phi Tinh hoặc liên hệ với các chuyên gia phong thủy của Tường Minh để được luận giải và tư vấn.