Câu Chuyện Phong Thủy Số 36: Vui Buồn Chuyện Tư Vấn Phong Thủy
15/05/2023

Niềm vui của người tư vấn phong thủy chính là khi kết quả mình đề nghị được chủ nhà lập tức làm theo và có những chuyển biến tích cực. Dĩ nhiên buồn nhất là khi sự phối hợp giữa mình và chủ nhà chưa tốt, kết quả phong thủy đạt được không như mong muốn.

câu chuyện phong thủy - tư vấn phong thủy

Trong quá trình chúng tôi thực hiện các hoạt động tư vấn phong thủy cho quý khách hàng, niềm vui sướng của tôi được thể hiện rõ nhất là vào những lúc:

- Gia chủ thay cửa phòng, đặt hũ muối, chuông gió đúng; sức khỏe của đứa con trai út tốt hơn 1 chút. Căn nhà dù vẫn rất xấu (phạm Đại Không Vong, Thượng Sơn Hạ Thủy) nhưng người chồng (người nước ngoài) đồng ý cho vợ tìm mua mảnh đất khác dù trước đó bao nhiêu năm vẫn không tin là ngôi nhà xấu theo phong thủy.

- Chủ nhà thay cửa, dời bếp thì căn nhà suốt 6 năm bị mất tiền đã có tình hình tài chính ổn định lại; người vợ không còn nóng tính như lửa nữa.

- Gia chủ đặt thác nước nho nhỏ đúng chỗ làm cho 2 vợ chồng cùng quẫn vì làm ăn thua lỗ tự nhiên được người anh trai từ phương xa trở về giúp tiền bạc, chỉ kinh nghiệm cho làm ngành nghề khác và có nhiều cơ hội hơn. Vợ chồng tự nhiên chí thú làm ăn, không còn mê bóng bánh cá độ hay ham làm giàu thật nhanh như lúc trước.

- Câu chuyện ngôi nhà có song tinh đảo tọa, không thể làm gì cải thiện vì chủ nhà quá nghèo không có tiền để sửa bất cứ gì trừ việc đặt thêm hồ cá thì tự nhiên con nợ từng giật nợ cách đó nhiều năm giờ quay lại xin trả dần dần số nợ.

- Câu chuyện cô con gái giỏi giang nhưng do nằm sai đầu giường, đặt sai bàn làm việc mà không lên chức được. Sau khi xoay chuyển thì được cơ hội đề bạt lên chức vụ lãnh đạo. Tuy nhiên, đến phút cuối không được phê duyệt lên chức vì cửa chính và vận nhà chưa sửa được.

Đó là những trường hợp tôi cùng chủ nhà phối hợp tốt trong quá trình thay đổi, sửa chữa và bổ sung các yếu tố phong thủy, cho ra kết quả mỹ mãn. Tất nhiên, để có được kết quả như mong muốn thì cần phải có sự phối hợp tốt giữa người tư vấn và gia chủ. Đồng thời, chúng tôi cũng cần sự đồng tình và phối hợp của các thành viên trong gia đình thì việc thay đổi, sửa chữa mới thành công.

Chúng tôi lấy làm vui sướng khi đem đến những bí quyết và giải pháp hữu hiệu giúp quý khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn hoặc căn nhà của mình đang gặp vấn đề nào đó và cần sự hỗ trợ, có thể liên hệ với Tường Minh. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn trong các vấn đề về phong thủy.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương