Chi Tiết Báo Cáo Đặt Tên Cho Bé Theo Lá Số Bát Tự
09/01/2023

Trong suốt những năm tháng lớn lên và phát triển, có nhiều thứ sẽ dần thay đổi nhưng cái tên thì không. Đây cũng là lý do mà bất cứ phụ huynh nào cũng dành nhiều thời gian cho việc đặt tên cho bé.

Từ xưa đến nay, có rất nhiều trường phái đặt tên. Các nước phương Tây thì thịnh hành lối đặt tên theo Thần Số Học, theo đó căn cứ chia các chữ cái ABC theo các con số mà cộng trừ cho ra 1 kết quả con số may mắn để tìm ra tên cát lợi.

Riêng đối với nền huyền học Trung Hoa thì thịnh hành câu nói nổi tiếng: “Nhất danh, nhì mệnh, tam phong thủy, tứ công đức, ngũ độc thư”. Câu nói trên có rất nhiều phiên bản khác nhau mang nhiều hàm nghĩa trong các bối cảnh tuy nhiên cũng ít nhiều nói lên được tầm quan trọng của khoa Tính Danh Học.

 

Chi tiết BÁO CÁO ĐẶT TÊN THEO TÍNH DANH HỌC

Chúng tôi đã đi tìm kiếm các phương pháp đặt tên để góp phần giúp khách hàng có thể cải vận, tìm may mắn cho bản thân mình. Một trong những phương pháp mà chúng tôi cảm thấy rất có hiệu quả trong việc cải vận là áp dụng theo phương pháp Thập Nhị Sinh Tiêu – 12 Con Giáp kết hợp với Bát Tự ngày sinh của bé. Đây là phương pháp có xuất xứ từ cách đây hàng nghìn năm, tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vô cùng linh nghiệm và sâu sắc.

  • Tên phù hợp với năng lượng, dụng thần của con.
  • Tránh các tên tương khắc với ngũ hành của con.
  • Kích may mắn, tài lộ, mang đến sự bình an.
  • Hanh thông trong mọi khởi sự

Chúc quý Phụ Huynh sẻ tìm được tên phù hợp với bé nhất

Tất cả vì một cộng đồng người Việt toàn cầu thịnh vượng!