Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024
23/02/2024

Năm Giáp Thìn 2024 mang đến cho 12 con giáp nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Xem Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024 dưới đây để tham khảo về vận trình công danh, tài lộc, tình duyên & hôn nhân, sức khỏe,... của người tuổi Dậu trong năm 2024. 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

1. Tổng quan tuổi Dậu trong năm Giáp Thìn 2024

Sinh năm: 1957 – 1969 – 1981 – 1993 – 2005 

Cát tinh: Long Đức, Tử Vi

Hung tinh: Nguyên Thần, Tam Sát, Thiên Ách, Bạo Bại

Tuổi Dậu trong năm 2024: Cần thận trọng trong tiền bạc, hành động và lời nói. Tuy áp lực công việc lớn nhưng được quý nhân giúp sức mang lại nhiều cơ hội phát triển đường công danh sự nghiệp.

2. Điều gì đang chờ tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Ất Dậu là người chú trọng vào hành động hơn là lời nói, thích che giấu cảm xúc và suy nghĩ bên trong, có kỹ năng tồn tại và thích nghi tốt, thường cứng đầu, có xu hướng ám ảnh với những gì người này yêu thích, đạt thành tích trong sự nghiệp. Họ dễ bị chấn thương nên cần phải tránh các hoạt động rủi ro và nguy hiểm cao. 

Tinh tế, duyên dáng và nguy hiểm đều được gói gọi trong con người này. Khi tình thế là bắt buộc, bạn có thể dựa vào Ất Dậu để lên kế hoạch phản công rực rỡ. Người Ất luôn biết rằng họ mềm mại và yếu đuối và do đó họ sử dụng các kỹ năng giao tiếp nhóm rất giỏi. Kết nối với nhiều người là những gì họ giỏi, và giúp họ khác biệt cũng như dây leo có thể leo bám lên bất cứ thứ gì. Mục đích chính của họ dĩ nhiên là chỉ để sống sót. Họ rất chú trọng đến quyền lực và thành công, họ cũng biết rất rõ quanh họ ai là người thành công. Bạn có thể thấy cách họ đối xử khác nhau với người có địa vị khác nhau.

Nhìn chung, người Ất Dậu là một con bướm. Sự ham muốn thành công của họ rất mạnh và được củng cố bằng những sự hi sinh họ sẵn lòng để đánh đổi lấy thành công. Tuy nhiên họ cũng không phải dạng người có âm mưu tàn độc mà ngược lại có thể là bạn tốt nếu bạn biết cách đối nhân xử thế. Bạn muốn được quan tâm? Chỉ cần đứng bên cạnh họ và tỏ ra gắn kết nhưng nhớ rằng chỉ phá vỡ mối quan hệ một khi bạn có được điều mình muốn. Tỏ ra dễ thương, chịu hi sinh mất mát một chút và bạn sẽ lấy được lòng của họ.

Công Danh & Sự Nghiệp: Trong năm 2024 được quý nhân giúp đỡ, hỷ sự nhiều. Ất Dậu được quý nhân đề bạt, đi xa công tác thuận lợi gia tăng tiền bạc. Có nhiều mối quan hệ hợp tác phát tài, đại lợi tốt đẹp, mọi việc đều như ý. 

Tài Chính: Khả năng kiếm tiền có hạn, lại gặp năm nhiều hung tinh ảnh hưởng, tuổi Ất Dậu nên lấy tích lũy làm trọng, hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh kẻo phá tái tiền của, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Nên tập trung làm tốt công việc chính với tham vọng và quy mô vừa sức, tài lộc cũng không tệ. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Không có nhiều dấu hiệu khởi sắc về tình duyên trong năm 2024. Chắc chắn đây sẽ là một năm để bạn phát triển bản thân, lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy thuận theo tự nhiên, rèn cho bản thân đủ giá trị bạn có thể gặp được đối tượng sánh tầm với bản thân mà thôi.  

Sức Khỏe: Sức khỏe không được tốt nên bản mệnh cần phải chú ý để giữ gìn, tránh làm việc nặng, quá sức với mình, cũng chớ nên uống rượu bia hay các chất kích thích rồi lái xe, tham gia giao thông…

3. Điều gì đang chờ tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Người Đinh Dậu sở hữu vận mệnh giàu có và thanh cao. Người có khiếu khôi hài, có gu thẩm mỹ, tố chất doanh nhân, khả năng quản lý kinh doanh, trí nhớ tốt, đầu óc tổ chức nhưng không dễ dàng bộc lộ cảm xúc thật sự cho người khác. Giỏi giao tiếp nhưng thích giữa khoảng cách với người khác, quá nhạy cảm và đôi khi hay đa nghi. Dù là nam hay nữ, người này thường khả ái và rất quyến rũ người khác phái. Giỏi kỹ năng tình dục. Có thành tích cao hay mệnh vượng vào lúc thanh niên, trước trung niên. Nhưng cuộc đời có rất nhiều sự kiện thăng trầm - có nhiều vận rất may mắn sau lại gặp những vận cực kỳ xui. Phù hợp làm công việc tư vấn hay trợ lý.

Sao Bắc Đẩu từ lâu đã được xem là dẫn lối cho thuỷ thủ tìm đường trên biển lớn. Sự hiện diện của sao này cho phép thuỷ thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới tính toán được vị trí tương đối của họ và đạt đích đến mong muốn. Đinh Dậu có khả năng để hướng dẫn mọi người và hành xử như một nam châm tự nhiên khi bạn cần định hướng. 

Đinh Hoả là hành của sự soi sáng. Nó đem đến tầm nhìn trong điều kiện tối tăm và đem đến hơi ấm trong môi trường lạnh giá nhất. Nó thường được miêu tả như thay đổi cuộc sống. Bạn có thể thấy, Đinh Hoả là hành duy nhất có thể thay đổi tất cả mọi hành khác, nó có thể biến Mộc thành tro, làm nóng đất, biến nước thành hơi, làm tan chảy kim và dĩ nhiên huỷ diệt hoàn toàn bản thân. Chức năng chính của nó là đem đến động lực cần thiết để bạn tiến lên phía trước. Quy trình chuyển hoá thường đau thương và mất nhiều thời gian, tuy nhiên kết quả lại khiến bạn kinh ngạc.

Công Danh & Sự Nghiệp: Bạn đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và đó có thể là lý do khiến cho bạn bị nhiều kẻ xấu bụng ganh ghét, đố kị, tìm cách hạ bệ. Đừng để bản thân rơi vào tình trạng mất cảnh giác mà để đối phương tiếp cận mình, gây ra những sự cố bất ngờ, khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian và công sức để sửa chữa lại.

Tài Chính: Bản mệnh cũng tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện làm ăn, các chi phí phát sinh khiến bạn chóng mặt. Đừng vội vàng đầu tư ở thời điểm này bởi có thể nó sẽ khiến cho nguồn vốn không thể xoay vòng trong khi lãi lời không có, bạn tiến thoái lưỡng nan. Nên tìm người để hợp tác cùng hơn là đơn thương độc mã. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Cần phải quan tâm đến nhau hơn. Vẫn biết con cái, công việc, đối nội đối ngoại sẽ tốn nhiều thời gian và tâm sức nhưng cần nhớ người bạn đời của mình cũng cần được chia sẻ, tâm sự mỗi ngày.

Sức Khỏe: Sức khỏe không tốt cũng tiêu tốn của con giáp này 1 khoản kha khá. Bản mệnh nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là nên chữa trị kịp thời ngay khi chưa có dấu hiệu nghiêm trọng nếu không muốn tiền mất tật mang, sức khỏe bị ảnh hưởng lâu dài.

4. Điều gì đang chờ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Người Kỷ Dậu là người vật chất, toan tính con số, có tài nghệ thuật, thích học hỏi, giọng lưỡi sắc bén, thích niềm vui khi người khác đau khổ, coi trọng giá trị vật chất hơn là tình cảm, không thích thua cuộc hay thất bại, năng động, dâm loạn, hấp dẫn người khác giới, có quan hệ tình cảm với 3 hay nhiều người cùng lúc, dễ có nhiều mối tình một đêm, thường bị xem là người không đàng hoàng. Dễ béo.

Hạt kim cương thô vừa mới được khai thác ra khỏi lòng đất. Thường trông không hấp dẫn với nhiều cạnh gồ ghề, thô ráp. Kỷ Dậu là trụ ngày có nhiều giá trị và chất lượng nhưng nằm ở dưới lớp vỏ bọc thô tự nhiên. Họ cần có một bàn tay cắt gọt, mài giũa để làm tinh tế những đường nét thô sơ và vẻ ngoài đẹp đẽ nhằm chứng tỏ nét đẹp bên trong.

Kỷ Thổ là đất tự nhiên mang đến sự phát triển và ẩn chứa bên trong nó những khoáng chất bí mật. Nó thường đòi hỏi vất vả đào xới trước khi làm lộ ra kho tàng quý giá. Điểm may mắn là Kỷ Thổ thường thiếu khả năng phản kháng và do đó khiến cho quá trình đào xới dễ dàng hơn nhiều. Người ta có thể sẽ không biết họ phát hiện gì trong quá trình đào xới thú vị này. Có thể là một khúc xương hoá thạch, một cổ vật nền văn minh hay kim cương và vàng bạc. Kỷ thường có bản tính thích cho đi và được người khác ca ngợ vì lý do này...nhưng mà thật sự thì nếu người ta lấy đi của bạn? Bạn vẫn cảm thấy ổn chứ?

Công Danh & Sự Nghiệp: Nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định, chớ nên chần chừ hoặc nhút nhát vì cho rằng mình sẽ phải chịu thất bại. Cho dù bạn có vướng phải khó khăn đi chăng nữa, bạn vẫn còn nhiều người xung quanh giúp đỡ mà.

Tài Chính: Vận khí tăng tiến đều đều, trạng thái tinh thần của bạn cũng thêm phần phấn chấn và vui vẻ, thêm quyết tâm hoàn thành các mục tiêu của mình. Nguồn thu nhập trong năm mới của Kỷ Dậu cũng được dự báo nhiều sự cải thiện, thậm chí nhờ có quý nhân soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Trong năm có đào hoa vượng, nhưng đó là chuyện tốt với người độc thân thôi, còn với người đã có gia đình thì đào hoa vượng dễ biến thành đào hoa dữ.Đôi bên không còn dành sự ưu tiên hàng đầu cho nhau nữa. Tình cảm dần lạnh nhạt khi thiếu quan tâm, chăm sóc. Bạn và người ấy đều có những mối quan tâm của riêng mình. 

Sức Khỏe: Lo lắng căng thẳng trong thời gian dài có thể khiến cho người khỏe mạnh cũng sinh bệnh. Bản mệnh cần phải học cách để giải tỏa áp lực và suy nghĩ tích cực hơn nếu không muốn bệnh tật đeo bám mình.

5. Điều gì đang chờ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát: 

Tân Dậu là người nghiêm túc trong công việc, có thần thái “sếp lớn”, có lòng tự tôn cao, cứng đầu, sáng tạo, cách tân, nếu biết rằng có ai không ưa mình thì họ sẽ tỏ vẻ không bị ảnh hưởng. Dễ dính tới chuyện rắc rối về tình cảm.   

Nếu một người nào đó cứng hơn cả kim cương? Chắc chắn đó là Tân Dậu lấp lánh. Người chủ về sự chắc chắn.

Tân Dậu là những người rất yêu bản thân mình. Họ thần tượng bản thân mình và không bao giờ thể hiện ra mặt “xấu” ra trước công chúng. Bạn sẽ để ý rằng Tân Dậu thì hấp dẫn và cuốn hút về ngoại hình. Cũng như kim cương luôn được trưng bày trong tủ kính với mặt đẹp nhất.

Công Danh & Sự Nghiệp: Điềm tốt cho may mắn và các mối quan hệ thuận lợi. Chính vì vậy mà bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hòa hảo, đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ nhau, đối tác hợp tác ăn ý, quý nhân phù trợ khiến công việc nào cũng tiến triển thuận lợi.

Tài Chính: Phương diện tài lộc cũng có nhiều điểm sáng khi người làm công ăn lương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên các khoản thưởng nóng, hoa hồng, thưởng,...là không thể thiếu. Đi xa làm ăn sẽ được quý nhân đề bạc, gặt hái nhiều thắng lợi vẻ vang. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Tân Dậu không phải hoàn toàn từ chối tình yêu, chỉ là hiện tại bạn chưa ổn định lại cảm xúc, cũng chưa sẵn sàng cho điều gì mới mà thôi. Bạn sẽ chỉ mở lòng vào thời điểm phù hợp nhưng không phải là giai đoạn này. Đôi khi cần có những thử thách như là cách chọn lọc, giúp bạn tiến gần tới những điều tốt đẹp xứng đáng với mình hơn.

Sức Khỏe: Người tuổi Tân Dậu dễ gặp các chấn thương về chân như trẹo chân, té ngã. Do đó, bạn không nên tham gia các hoạt động có tính mạo hiểm cao như leo núi, bơi lặn, nhảy dù; người lái xe cần lưu ý và cảnh giác tình hình đường xá, tránh phát sinh tai nạn bất ngờ. 

6. Điều gì đang chờ tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát: 

Quý Dậu là người giỏi giao tiếp, có khả năng thích nghi cao đối với mọi môi trường, dễ nổi nóng, có vẻ ngoài nhìn trẻ hơn tuổi thật, mất kiên nhẫn, không phải tuýp người năng động và tràn đầy sinh lực. Có thể có sự nghiệp tốt dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào. 

Mưa mùa thu tượng trưng cho Quý Dậu. Quý Dậu ủng hộ ý tưởng về công lý và chính nghĩa, và sẽ làm tất cả mọi điều cần thiết trong khả năng để đề cao tính minh bạch. Điều này biểu thị mưa sẽ dọn sạch môi trường, làm cho mọi thứ đúng trật tự và sức sống tươi mới.

Quý Dậu được xem là người khá nhạy cảm. Tương tự, họ là những con người thông minh có khả năng tự giáo dục bản thân nếu cần thiết. Họ sở hữu động lực để tự nghiên cứu và tìm kiếm câu trả lời. Họ có khả năng tạo động lực bên trong. Họ cho phép khám phá các khái niệm mới và lựa chọn con đường họ muốn đi. Bởi vì điêu này, thành công của họ là mạnh mẽ vì do động lực không ngơi nghỉ của họ.

Được dẫn lới bởi cảm xúc và trực giác, hành động của họ có thể thẳng thắn với nhiều người. Tâm trí tập trung của họ dựa trên sự công bằng và chính nghĩa mà họ ủng hộ. Người Quý Dậu hành xử không chê vào đâu được trước công chúng và thể hiện quý khí. Họ có khả năng kết nối mọi nguồn năng lượng và nỗ lực để hành động tập trung cho một dự án công việc tại một thời điểm. Điều này giúp tập trung cao độ, tinh thần sắc bén cùng với nhận thức tốt và cuối cùng tất cả giúp họ đảm bảo thành công.

Công Danh & Sự Nghiệp: Chỉ cần bạn khiêm tốn học hỏi, lắng nghe, đồng thời tin tưởng vào bản thân mình thì mọi việc đâu sẽ có đó, thậm chí bạn khẳng định được bản lĩnh của bản thân, gây ấn tượng với cấp trên, đồng nghiệp, chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Tài Chính: Quý nhân xuất hiện vào thời điểm này còn giới thiệu thêm cho bạn những cơ hội mới hoặc chỉ ra cho bạn những hướng đi mới khi bạn còn chưa nhận ra. Hãy tin tưởng vào bản thân và thử sức mình, tin rằng bạn sẽ gặt hái được những thành công lớn, tài lộc từ đó cũng gia tăng.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: May mắn là người tuổi Quý Dậu gặp ít vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm của mình trong năm 2024. Bạn ít kén chọn hơn nên cơ hội mở ra cho bản mệnh nhiều hơn. Tuy nhiên, việc chọn lựa ai cũng không phải là việc dễ dàng, bạn cứ bình tĩnh, từ tốn xem cách người ấy thể hiện đã nhé.

Sức Khỏe: Vận trình sức khỏe không tốt do chịu ảnh hưởng của hung tinh hoành hành, có thể bị thương hoặc chảy máu. Ngoài ra, nguy cơ gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi tham gia giao thông, trong cuộc sống thường nhật, công việc cũng dễ phát sinh vấn đề. Nên hết sức cẩn trọng. 


Trên đây là những Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm Giáp Thìn 2024 mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp người tuổi Dậu có thêm thông tin hữu ích để trải qua năm Giáp Thìn 2024 thật suôn sẻ.

Tuy nhiên để quá trình luận đoán đảm bảo được mức độ chuẩn xác cần xem xét dựa trên Bát Tự (năm tháng ngày giờ sinh của một người) thay vì chỉ luận đoán theo năm sinh. Vì Bát Tự mỗi người khác nhau hiển nhiên sẽ hình thành nên cách cục vận mệnh khác nhau. Qua đó, mỗi người có thể nắm bắt được tính cách hiện tại của mình cũng như biết trước cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm & hôn nhân của mình trong thời gian sắp đến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bát Tự có thể đăng ký các lớp học Bát Tự hoặc dịch vụ Tư Vấn Lá Số Bát Tự của chúng tôi qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh