Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024
26/02/2024

Năm Giáp Thìn 2024 mang đến cho 12 con giáp nhiều cơ hội lẫn thách thức mới. Xem Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024 dưới đây để tham khảo về vận trình công danh, tài lộc, tình duyên & hôn nhân, sức khỏe,... của người tuổi Tuất trong năm 2024. 

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

1. Tổng quan tuổi Tuất trong năm Giáp Thìn 2024

Sinh năm: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 - 2006

Cát tinh: x

Hung tinh: Tuế Phá, Đại Hao, Lan Can, Nguyệt Phá, 

Tuổi Tuất trong năm 2024: Các mối quan hệ thiếu sự hài hòa, cẩn trọng các mối quan hệ hợp tác tránh việc đầu tư sai lầm, dễ tổn thất lớn về tài chính. Nên lấy ổn định làm trọng.

2. Điều gì đang chờ tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Giáp Tuất thích coi trọng lễ nghi và quy tắc luật lệ, rất công bằng, rộng lượng, tốt bụng, xem trọng nguyên tắc nhưng thiếu độ linh hoạt, nghĩ mọi thứ đều là “trắng hay đen” mà không có màu xám, không dung thứ “màu xám”. Nếu người này có thể linh hoạt và thái độ khoan dung hơn, thì sẽ có quan hệ giao tiếp tốt hơn. Nhìn chung, người này có hôn nhân tốt, nếu có ít Thiên Tài thì hôn nhân sẽ tốt hơn. Quan hệ tình cảm và không hiếu thuận nhiều với cha mẹ.

Giáp Tuất là hình tượng một cây to mọc trên một ngọn núi cao đầy đá. Nó biểu thị một người kiên cường, độc lập và có ý chí mạnh mẽ. Cũng có thể hình dung như một đám lửa trại nơi mọi người tụ tập và chia sẻ nói chuyện, kể những câu chuyện cuộc đời cho thế hệ sau. Nó là không gian cho sự sáng tạo, đoàn kết và hợp tác. Gíap Tuất là người có tính cách thích thúc đẩy các sự kiện như thế này.

Giáp được xem là cây to, vững chãi, không bị suy sụp là trụ chống. Giáp có khả năng vươn cao phát triển và thường là thông qua trở ngại, họ là người cung cấp giải pháp. Thông qua vẻ ngoài mềm mỏng, không bao giờ ép buộc một tình huống nào nhưng đủ cứng rắn để không lùi bước. Người sinh năm Giáp Tuất sở hữu tính cách năng động. Họ tham vọng và có hứng thú cũng như mạnh mẽ và thẳng thắn. Tất cả những tính cách của họ giúp cho họ đạt được những điều mà họ muốn.

Sự độc lập là một trong những phẩm chất mạnh nhất của họ. Sự độc lập của họ đem đến sự tự tin và động lực cần thiết để họ chấp nhận các thách thức mới và nỗ lực tự thân. Một trong những phẩm chất mạnh nhất của người Giáp Tuất là sự quyết tâm của họ. Nó kết hợp hoàn hảo với sự độc lập và giúp họ biến tầm nhìn thành hiện thực. Một khi họ có một mục tiêu trong tâm trí, sự quyết tâm của họ sẽ dẫn lối thành công. Điều này không chỉ giúp cho họ đạt mục tiêu mà cả tài lộc.

Công Danh & Sự Nghiệp: Làm việc dễ dính đến thị phi, bị bức bách hãm hại, lao động vất vả, khó thành công. Bình tĩnh và hoàn thành công việc trước thời hạn. Khả năng lãnh đạo cũng có cơ hội được thể hiện, ghi dấu ấn mạnh mẽ.

Tài Chính: Tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn tổn thất tài lộc. Hung tinh Đại Hao sẽ không để yên cho bạn nếu không có kế hoạch kiếm tiền phù hợp. Không nên góp mặt vào các cuộc cá cược, đầu tư lướt sóng, đặt cược đen đỏ để tránh tiền mất tật mang.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Các cặp đôi dành thêm thời gian cho người yêu và trải qua một ngày vui vẻ bên nhau, hàn gắn những rạn nứt vô hình trước đó. Nhận ra sự quý giá của tình yêu và mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn. Người độc thân có thể sẽ được bạn bè mai mối một đối tượng phù hợp.

Sức Khỏe: Nguy cơ bị tai nạn vì vậy cần phải cẩn thận khi đi xuất hành hay lái xe. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức, không nên lỡ đãng trong công việc, đặc biệt là những công việc lao động chân tay, đồng thời chú ý khi tham gia giao thông bởi chỉ cần một chút lơ là hoặc chủ quan thôi, bạn cũng có thể gây tổn thương cho chính mình hoặc người khác.

3. Điều gì đang chờ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Bính Tuất là người tin tưởng vào sự tự do của tình yêu, tâm trạng, cảm xúc hay thay đổi, đánh giá cao sự trân trọng từ người khác, có tầm nhìn xa vào các nỗ lực, thích can thiệp vào chuyện người khác. Dễ ám ảnh quá độ về người vợ/chồng đến mức làm cho người bạn đời cảm thấy xấu hổ nhưng thật sự là người chung thuỷ và nhiệt tình trong tình cảm. Cần phải thư giãn và dành nhiều không gian riêng tư cho vợ/chồng để tình cảm phát triển, nếu không sẽ khó hoà hợp. 

Người Bính Tuất thuộc dạng người quyết tâm “Không bao giờ từ bỏ”. Có những người khi phải đối mặt với sự khắc nghiệt sẽ tư bỏ trong khi những người thay vào đó lại chọn hi vọng. Hoàng hôn là nơi bắt đầu câu chuyện, đó là vùng đất của những giấc mơ có thể biến thành hiện thực cũng như ước muốn. 

Bính nổi tiếng với sự rộng lượng và quên mình. Họ toả ra sự ấm áp và sáng rõ với hi vọng một ngày nào đó sẽ tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Hoàng hôn là thời điểm cuối cùng trước khi ca làm việc kết thúc và đây là thời điểm họ rất dễ tiếp cận và nhìn thấy. Giấc mơ lãng mạn về ngày mai cũng như lời chào tạm biệt dịu dàng sẽ làm cho bạn rất mong chờ sự xuất hiện của họ vào ngày tiếp theo. 

Công Danh & Sự Nghiệp: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn... vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Do đó, bạn cần tránh những hoạt động đầu tư ở quy mô lớn, tránh khởi sự mới, những dự án mang tính mạo hiểm càng nên hạn chế.

Tài Chính: Vận rủi dường như còn tồi tệ hơn, nếu không tính toán cẩn thận và chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì bạn cũng có thể phải trả giá bằng tiền bạc.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Mối quan hệ với nửa kia và gia đình ày luôn có chút bất ổn, hai bên thường xuyên có xung đột. Dù không phải chuyện quá nghiêm trọng nhưng những mâu thuẫn nhỏ dồn nén cũng rất nguy hại.

Sức Khỏe: Ở thời điểm này hãy cứ duy trì việc tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, nhớ ăn uống đủ chất để đảm bảo sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

4. Điều gì đang chờ tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Mậu Tuất rất duyên dáng và cuốn hút, có tính cách áp đặt gia trưởng, có khả năng quản lý mối quan hệ xã giao tốt, có năng lực, giỏi kinh doanh, mắt sắc bén tìm kiếm lợi nhuận, nhưng thiếu khoan dung đối với người khác, đa nghi. Chỉ nếu khi người này có thể hoàn toàn tin tưởng cấp dưới của mình thì việc kinh doanh của họ sẽ phát triển, người này tỏ vẻ rộng lượng nhưng thực chất là đầy toan tính. Nếu là nữ giới, thì rất xinh đẹp.

Mậu Tuất cũng như là một ngọn núi lửa chờ giây phút đúng của mình để bùng nổ (có thể cũng là giây phút sai dành cho những người xung quanh) để làm công việc tốt nhất của một ngọn núi lửa. Họ có thể sẵn lòng chờ đợi hàng thế kỷ và đột nhiên tuôn trào toàn bộ sự mạnh mẽ can đảm mà không báo trước. Đó là những gì mà người Mậu Tuất hay thể hiện.

Mậu Thổ là hành của niềm tin. Họ đòi hỏi sự tin tưởng bởi vì họ là hành già nhất trên trái đất. Họ có khả năng độc đáo trong việc che giấu mọi thứ. Họ cũng là hành duy nhất có thể chấp nhận chứa tất cả những hành khác bên trong họ.

Họ có siêu năng lực của việc giữ và chia sẻ mọi thứ. Đây có lẽ là hành thông thái nhất vì họ chỉ thực hiện công việc của bảo vệ kiến thức và không ngần ngại chia sẻ lại nó với người khác. Hầu như họ chỉ lẳng lặng quan sát mọi thứ được gợi mở, không bao giờ tham gia vào bất kỳ kịch bản nào và do đó luôn giữ được sự sinh tồn dài lâu.

Công Danh & Sự Nghiệp: Đây là tuổi may mắn nhất so với các tuổi Tuất khác vì được Thái Cực Quý Nhân giúp đỡ. Bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân có địa vị, được đề bạt tin tưởng và thuận lợi xây dựng danh tiếng tốt cho bản thân.

Tài Chính: Nếu có ý định làm ăn thì nên chọn những dự án với quy mô nhỏ lẻ trước, làm giàu cần quá trình tích lũy, đừng chỉ ham món lợi lớn. Vấn đề chọn người hợp tác cũng cần lưu ý, Mậu Tuất nên chọn người có uy tín, tránh nghe những lời dụ dỗ của người khác khiến tiền bạc thất thoát.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Ít sóng gió trong gia đình, nếu có cũng chỉ xung đột nhẹ, đều giải quyết ổn thỏa. 

Sức Khỏe: Tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng ốm đau khó tránh, hao tốn không ít tiền của cho việc chữa trị. Trong năm ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh căng thẳng kéo dài khiến cơ thể suy nhược, tật bệnh từ đó mà ra. 

5. Điều gì đang chờ tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

Khái Quát:

Người tuổi Canh Tuất là người tự phụ, ít tinh tế, có nhiều người ủng hộ cũng như ghen ghét, xem cuộc đời như trò chơi, yêu thích công lý, có vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng tính cách gây hấn bên trong, là người thích rủi ro cao, luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thích chơi cờ bạc, vận đào hoa vượng nhưng hôn nhân nhiều thăng trầm. Nam giới, có thể nhận được sự giúp đỡ từ vợ.

Nhiều người hay thắc mắc điều gì là tốt nhất? Điêu tốt nhất cũng là điều được dùng nhiều nhất trong cuộc đời bạn, dù đó là kỹ năng hay vật gì. Bạn càn sử dụng nhiều thì bạn càng khai thác được tính chất tốt hơn. Canh Tuất cũng như một thanh gươm đã trãi qua nhiều trận đấu, thường trông có vẻ khiêm tốn và thiếu tinh xảo cho đến khi nó xuất hiện trong trận đấu. Họ được mài giũa sắc bén thông qua chiến đấu và ngày càng dễ sử dụng hơn vì người dùng đã quên với trọng lượng, cấu trúc và vẻ ngoài của nó.

Canh Kim là hành của công lý và thường là rào chắn để bảo vệ người yếu đuối. Họ thường dễ dính vào rắc rối vì họ không sợ bản thân bị hại hay thương tổn. Họ thường lao vào những tình huống mà không suy nghĩ sâu xa những gì hậu quả sau này. Đây là hành cần thiết đối với tố chất của người lính trong chiến đấu. Bởi vì bản tính can đảm, họ thường nhận được sự ủng hộ dễ dàng và có thể tạo dựng được đủ động lực để xây dựng nên đế chế của mình.

Công Danh & Sự Nghiệp: Việc làm ăn áp lực, có thể mở rộng thêm, đi kèm với đó là những ngày tháng tất bật, vất vả. Cơ hội và thách thức luôn đồng hành, thành công, sự thăng tiến chỉ đến với những ai miệt mài phấn đấu, thậm chí chấp nhận hy sinh ở một phương diện nào đó.

Tài Chính: Tiền bạc có sự gia tăng, do có thêm nguồn thu nhập phụ khác. Tuy nhiên, kiếm được nhiều tiền cũng đồng nghĩa bỏ ra nhiều sức lực và thời gian hơn, cẩn thận kẻo căng thẳng liên miên. Xu hướng tiêu xài trong năm cũng nhiều, tiền có trong tay chưa nóng đã vội đi, khó mà tích lũy. 

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Áp lực cuộc sống khiến đương số dễ bị kèn nén cảm xúc, tìm hướng trút giận sang người khác, mâu thuẫn vì thế mà nảy sinh giữa các cặp đôi. Người độc thân đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe nên rất khó tìm được đối tượng phù hợp, vẫn cô đơn lẻ bóng. 

Sức Khỏe: Sức khỏe không tốt, dễ mắc các vấn đề liên quan đến sức khỏe tim mạch. Bạn nên chú tâm đến sức khỏe nhiều hơn, nếu thấy mệt mỏi phải nhanh chóng thăm khám để chữa trị phù hợp theo lời khuyên của bác sĩ.

6. Điều gì đang chờ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024?

Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024

 

Khái Quát:

Người Nhâm Tuất có miệng lưỡi sắc bén, dễ làm phật lòng người khác, mặc dù tốt bụng nhưng không được lòng người xung quanh, thích được khen ngợi, lạc quan. Họ luôn đặt yêu cầu cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Nếu lá số có Mậu không có Kỷ, sẽ giàu có hơn.

Nhâm Tuất cũng như một dòng sông hung hãn gặp phải đối thủ là đất cứng. Đất không khuất phục, không bị sạt lở. Ngược lại, chúng ta phải quyết định xem có thể khuất phục lực mạnh mẽ này bằng cách xây đường ống turbine và tạo ra dòng điện hay không.

Nhâm là hành mạnh mẽ, quét trôi mọi thứ trên đường đi. Nó đem đến sự sống và lấy đi sự sống, không khoan dung. Vì nó là biểu hiện của trí tuệ rộng lớn và kiến thức sâu sắc. Người Nhâm Thuỷ thường bí ẩn trên bề mặt, lạnh lùng và khiêm tốn. Bên dưới, họ có thể mang theo một cơn sóng mạnh mẽ mà không ai có thể kháng lại được.

Công Danh & Sự Nghiệp: Công việc làm ăn tuy vẫn còn khó khăn, thách thức, nhưng kết quả đạt được khả quan, mọi thứ đều có cách giải quyết. Không gian thăng tiến vẫn còn, nhưng có nắm bắt hay phát huy được hay không là cho chính bạn quyết định.

Tài Chính: Năm có sao chủ quản tài lộc chiếu mệnh thì không lo túng thiếu. Tiền bạc có gia tăng, kiếm tiền suôn sẻ, cũng được người giúp đỡ chuyện làm ăn. Tuy nhiên, quá trình nảy sinh mâu thuẫn, kiềm chế được là thắng và ngược lại.

Tình Duyên - Hôn Nhân - Gia Đạo: Có sự thử thách về niềm tin trong các mối quan hệ lứa đôi, không bình tĩnh và tỉnh táo, e rằng ải này khó qua, khó tránh rạn nứt, thậm chí chia ly. Gia đạo hài hòa, đôi khi có xung đột do hung tinh tác động khiến bạn khó kiểm soát cảm xúc thôi, nhưng rồi đâu sẽ vào đó. 

Sức Khỏe: Xấu nhất về sức khỏe, đau ốm liên miên do nhiều hung tinh tác động, đề phòng gặp tai nạn trong lao động hoặc xe cộ. 


Trên đây là những Dự Đoán Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm Giáp Thìn 2024 mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp người tuổi Tuất có thêm thông tin hữu ích để trải qua năm Giáp Thìn 2024 thật suôn sẻ.

Tuy nhiên để quá trình luận đoán đảm bảo được mức độ chuẩn xác cần xem xét dựa trên Bát Tự (năm tháng ngày giờ sinh của một người) thay vì chỉ luận đoán theo năm sinh. Vì Bát Tự mỗi người khác nhau hiển nhiên sẽ hình thành nên cách cục vận mệnh khác nhau. Qua đó, mỗi người có thể nắm bắt được tính cách hiện tại của mình cũng như biết trước cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm & hôn nhân của mình trong thời gian sắp đến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bát Tự có thể đăng ký các lớp học Bát Tự hoặc dịch vụ Tư Vấn Lá Số Bát Tự của chúng tôi qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh