Giới thiệu về

Đại Sư Nguyễn Thành Phương và Công Ty Phong Thuỷ Tường Minh

ĐẠI SƯ NGUYỄN THÀNH PHƯƠNG

Là người thành lập Học viện Phong Thủy Tường Minh, ông cũng đồng thời là thủ lĩnh tinh thần của cộng đồng những người yêu phongthủy Tường Minh Đường. Ông là người thầy, người hướng dẫn thầy phong thủy nhiều thế hệ tại Việt Nam, cũng là người đầu tiên mang về Việt Nam các kiến thực về Đại quái, Lục Pháp. Đại sư Phương cũng là người Việt Nam duy nhất là Ủy Viên toàn quyền ( Full Member) của Hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

1. Chìa khóa nhỏ cho khởi đầu lớn.

 Nguyễn Thành Phương sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có ba mẹ đều nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp. Tiếp nối truyền thống gia đình, ông tốt nghiệp khoa kỹ sư Nông nghiệp – ĐH Nông nghiệp Tp HCM.

 Trong suốt thời thơ ấu, ông luôn bị hấp dẫn bởi khoa học trừu tượng và các nguyên lý của vũ trụ nằm ngoài những gì được dạy trong phòng thí nghiệm của trường, Tuổi thơ của ông là những chuỗi ngày vùi mình trong thư viện cá nhân của ông ngoại – một nhà phong thủy – một bác sỹ đông y. Ông say mê nghiên cứu và tự học những kiến thức phong thủy trong tủ sách gia đình, và dành hầu hêt thời gian rảnh rỗi giúp ông ngoại thực hành nghề phong thủy và bác sỹ trung y.

Cũng giống như biết bao sinh viên khác khi ra trường, ông phải đối mặt với áp lực xã hội và gia đình quanh chữ “ ổn định”. Đã rất nhiều câu hỏi, đã rất nhiều nghi vấn mà những người xung quanh ông đặt ra về “ nghề thầy bói”, về thực trạng nhiễu nhương giữa mê tinh dị đoan và khoa học phong thủy.

Đứng trước thực trạng như vậy, ông càng khao khát những kiến thức chuẩn mực, và tin tưởng rằng sứ mệnh của mình là mang kiến thức phong thủy khoa học truyền thừa về Việt Nam. Năm 2007 đánh dấu chuyến đi đầu tiên của ông đến Đài loan học phong thủy, mở ra một hành trình vạn dặm: hành trình sưu tầm kiến thức từ các đại sư phong thủy nổi tiếng nhất, đại diện các trường phái nổi tiếng nhất trên thế giới.

 

2. Hành trình không bao giờ kết thúc

Bản thân là một người đam mê nghiên cứu văn hóa và huyền học Trung quốc, Nguyễn Thành Phương đã cống hiến hết mình để khám phá các hệ thống, và các trường phái phong thủy cổ điển. Ông là phong thủy sư duy nhất tại Việt Nam thông thạo các môn Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự, Kinh dịch, và các trường phái phong thủy Huyền không phi tinh, huyền không đại quái, Lục Pháp, Tam Hợp. Ông kết hợp nhuần nhuyễn các kiến thức vào việc tư vấn cải mệnh cho cá nhân. Ông cũng áp dụng mọi kiến thức huyền học vào việc tư vấn các công trình xây dựng lớn nhỏ. Vì vậy trong 10 năm tư vấn phong thủy, ông luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chưa một ngôi nhà hay công trình nào ông tư vấn mà không có những tiến bộ vượt bậc về mặt nhân đinh hay tài lộc.

 Đại sư Nguyễn Thành Phương được biết đến là tác giả của 82 quyển sách đã được phát hành và hơn 100 tài liệu học thuật chuyên sâu. Ông là người đi tìm, và dịch thuật những tác phẩm phong thủy kinh điển của trung quốc giới thiệu đến những người yêu phong thủy Việt Nam. Hiện tại tủ sách Phong thủy tại Tường Minh vẫn đang cập nhật, đưa những kiến thức phong thủy khoa học đến với bạn đọc. 

Trong hành trình thực hành phong thủy trên khắp thế giới của mình, Nguyễn Thành Phương luôn coi mình là người học trò, với mỗi người mà ông gặp với tư cách là bậc thầy trong lĩnh vực của mình: có những người là ông trùm trong lĩnh vực kinh doanh, các nghệ sỹ biểu diễn, hay các nhà lãnh đạo chính trị, hay các nhà lãnh đạo tinh thần.

Đại sư Nguyễn Thành Phương tiếp tục hành trình tư vấn phong thủy trải dài trên các quốc gia khác có cộng đồng người Việt sinh sống, như Úc, Mỹ. Năm 2019, công ty LLC Tường Minh được thành lập tại Texas, Hoa Kỳ như lời cam kết sẽ đồng hành cùng cộng đồng Việt Nam tại khu vực Bắc Mỹ trong hành trình thịnh vượng.

CÔNG TY PHONG THUỶ TƯỜNG MINH

Được thành lập 10 năm, Phong thủy Tường Minh đặt mục tiêu là công ty đáng tin cậy nhất, chất lượng dịch vụ phong thủy tốt nhấttạiViệt Nam. Bên cạnh các công trình nhà ở, các công trình lớn như resort nghỉ dưỡng, tòa nhà, nhà xưởng, nhà từ đường các dòng họ của Tường minh trải dài khắp đất nước.

Học viện Phong thủy Tường Minh trực thuộc Công ty Phong thủy Tường Minh, Được thành lập và dẫn dắt bởi Đại sư Nguyễn Thành Phương, học viện Phong thủy Tường Minh tự hào là nơi cung cấp kiến thức phong thủy một cách khoa học và chính thống nhất. Giống như tên của mình – Tường Minh – chúng tôi trao cho các phong thủy sư trọn vẹn kiến thức truyền thừa từ các đại

sư nổi tiếng trên thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo ra nhiều thế hệ Phong Thủy Sư với những kiến thức toàn diện, đủ tài và đức, đồng hành cùng người Việt trên con đường thịnh vượng.

Công ty Phong Thủy Tường Minh tự hào là công ty phong thủy đầu tiên thực

hiện dịch vụ bảo hành công trình phong thủy cho quý khách hàng, cũng là công ty đầu tiên cung cấp trọn vẹn tất cả các gói dịch vụ phong thủy và cải mệnh đến cho quý khách.

 Những dịch vụ về đặt tên, chọn ngày giờ tốt, tư vấn bát tự của chúng

 tôi trong những năm qua khẳng định được chất lượng học thuật và dịch vụ của chúng tôi.

 Trong những năm qua, vật phẩm phong thủy Mao Sơn phái đã trở thành điểm nhấn của dịch vụ chúng tôi. Tường Minh nghiên cứu văn hóa và bí pháp Mao sơn để chọn mẫu linh vật chuẩn nhất, thực hiện phép khai quang điểm nhãn, mang đến công dụng cải mệnh cao nhất.

 Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phong thủy, Tường Minh mang trong mình trọng trách đưa những kiến thức phong thủy khoa học đúng đắn đến với mỗi người Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng, mỗi người trong chúng ta hiểu, phân biệt được giữa phong thủy khoa học và mê tín dị đoan, và chúng ta có thể áp dụng hiểu biêt về phong thủy và bát tự vào cuộc sống hàng ngày nhằm cải mệnh.