Gương Bát Quái Đã Khai Quang – Vật Phẩm Phong Thủy Tiêu Trừ Sát Khí
Gương Bát Quái đã khai quang là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng từ vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, hóa giải sát khí, tiêu trừ địa thế bất lợi cho các ngôi nhà có hướng xấu để ngăn chặn nhiều việc nguy hiểm, ngừa bệnh tật, tai nạn của các thành viên trong gia đình.
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

1. Thông tin chi tiết về Gương Bát Quái thương hiệu TMFS

Gương Bát Quái có 3 mẫu: Gương Bát Quái bằng, Gương Bát Quái lồi và Gương Bát Quái lõm.

Cung cấp tài liệu kích hoạt Gương Bát Quái bao gồm: chọn ngày giờ tốt đặt Gương Bát Quái, vị trí đặt Gương Bát Quái giúp hóa sát hiệu quả.

Được khai quang trấn trạch theo nghi thức Mao Sơn Phái.

2. Công dụng và vị trí đặt Gương Bát Quái trong phong thủy

- Treo Gương Bát Quái phẳng bên ngoài nhà có tác dụng phản xạ, treo trong nhà có tác dụng hấp thụ tài khí. Trong nhà không nên treo gương phẳng đối diện với giường, bàn đọc sách vì khi con người an tĩnh hoặc nghỉ ngơi, gương có thể thu nhân khí, ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Treo Gương Bát Quái lồi có mặt gương dùng dể phản xạ, khi chiếu đến các vật thể có sát nó có thể phân giải được sát khí, phản xạ ra bốn phía, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập, xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

-Gương Bát Quái lõm có tác dụng hội tụ năng lượng, hấp thụ tài vận, cát vận, quý khí vào trong nhà. Nếu nơi nào đó xuất hiện tình trạng địa khí ồ ạt chảy ra ngoài hoặc cát vật cát lợi rời xa ngôi nhà có thể dùng Gương Bát Quái lõm để thu lại.

3. Các trường hợp phong thủy nhà ở nên đặt Gương Bát Quái

Để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ.

-Nếu không may ngôi nhà của bạn đang phạm phải một trong những lỗi phong thủy dưới đây thì thích hợp treo Gương Bát Quái để có thể hóa giải sát khí, bảo vệ gia chủ.

-Ngôi nhà nằm trong vị trí có nhiều bất lợi như hướng nhà phạm hướng xấu, đối diện trụ cột, gần nghĩa địa, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ hoặc trường học, có cây cổ thụ trước nhà….

-Nếu cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

-Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục hướng đầu xe vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần, giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

-Nếu hướng nhà của bạn đã tốt nhưng gia muốn thu hút vượng khí, treo một Gương Bát Quái cũng có thể rước tài lộc vào nhà.

4. Gương Bát Quái đã khai quang điểm nhãn

Gương Bát Quái là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến với nhiều tác dụng nhưng không nên dùng tùy tiện. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kiến thức về phong thủy tư vấn cho cách treo gương bát quái đúng đắn và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Gương Bát Quái là một trong những pháp khí phong thủy đòi hỏi cách thức khai quang vô cùng khó so với các vật phẩm phong thủy khác. Nên nghi lễ treo gương bát quái cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chỉn chu và đúng thủ tục. Nếu không thay vì giúp hóa sát, gia chủ rất có thể lại nhận hung, vô cùng nguy hại.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang Gương Bát Quái để trấn trạch, hóa sát, chiêu tài lộc mà rất ít người biết được.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Gương Bát Quái đã khai quang điểm nhãn bởi Tường Minh cũng như có được vị trí treo Gương Bát Quái hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.