Hiệu Quả 24h Ngay Sau Khi Áp Dụng Ngọ Thời Thủy Cải Vận Vào Tết Đoan Ngọ
19/05/2023

Tết Đoan Ngọ tồn tại từ lâu trong văn hóa dân gian phương Đông và có ảnh hưởng đến sinh hoạt văn hóa. Đây là thời điểm mọi người cùng nhau tham gia một số hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho bản thân và gia đình. Và tương truyền rằng, trong ngày tết Đoan Ngọ ai “dùng Ngọ Thời Thủy” sẽ gặp được may mắn, thuận lợi, thành công về mặt sức khỏe.

hiệu quả sử dụng nước giờ ngọ

Thế nào là Ngọ Thời Thủy?

Ngọ Thời Thủy hay được gọi là nước giờ Ngọ ở Đài Loan còn được gọi là "thuần dương thủy" hay "long mục thuỷ", dùng để chỉ nước được lấy từ giếng, suối hoặc nguồn nước sạch ở địa phương vào giờ Ngọ từ 11 giờ sáng đến 13 giờ chiều trong ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5/5 âm lịch. 

Tết Đoan ngọ là ngày dương khí thịnh nhất trong năm, cũng là ngày “thuần dương”. Đồng thời, giờ Ngọ lại là giờ mà dương khí thịnh vượng nhất trong ngày, nên nếu nước được lấy ra vào thời điểm này có thể nói là “cực dương thủy” (nước cực dương).

Công hiệu của Nước Giờ Ngọ

Theo tương truyền, nước giờ Ngọ thích hợp để làm hoàn đan trị mụn nhọt, sốt rét, vết thương do kim khí, bách trùng cổ độc. Nước giờ Ngọ còn tác dụng đặc biệt tuyệt vời đối với các bệnh tà độc như lở loét và các loại trùng độc, có thể uống hoặc dùng bên ngoài đều được. Vì vậy, vào buổi trưa ngày 5/5, mọi người sẽ tắm nước giờ ngọ để có một năm “dịch khí bất xâm” có thể chuyển đổi vận mệnh, chiêu mời tài lộc.

ử dụng “Nước giờ Ngọ”

1. Tắm gội làm sạch cơ thể thì một năm “dịch khí bất xâm”.

2. Rửa mặt làm sáng mắt

3. Pha trà hoặc nấu rượu

4. Sau khi tham dự đám tang, bạn có thể dùng nước giờ ngọ tắm để làm sạch cơ thể.

5. Người bị thương thử (sốt về mùa hè, vật vã, khát, mỏi mệt) hoặc sốt, không thích hợp để dùng nước này, bạn cũng có thể uống nó sau khi đã đun sôi.

Hiệu quả thực tế sau khi sử dụng Nước Giờ Ngọ

Đây là một tips đơn giản mà chúng tôi đã giới thiệu đến không ít học viên, khách hàng thực hiện để gia tăng vận may và cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Gần nhất một chị khách đã báo tin mừng với chúng tôi về hiệu quả đạt được nhờ Nước Giờ Ngọ và không khỏi bất ngờ khi tác dụng lại đến nhanh đến như vậy đã giúp chị gia tăng tài lộc.

hiệu quả sử dụng nước giờ ngọ

Một anh học viên có người nhà đang gặp vấn đề về sức khỏe, cụ thể là trong người luôn cảm thấy nóng lạnh và kèm các triệu chứng cảm thông thường. Sau được hướng dẫn dùng nước giờ Ngọ để tắm, xông cùng lá bưởi, chanh, xã thì bệnh tình bắt đầu thuyên giảm và khỏi dứt bệnh trong một tuần. Và đây cũng là cách chúng tôi đã chia sẻ với học viên, khách hàng để bảo vệ sức khỏe vượt qua trận covid thế kỷ.

Trường hợp khác với nhà có con nhỏ, thường xuyên học hành, đọc chữ, xem các thiết bị công nghệ có thể dùng nước giờ Ngọ để rửa mặt, rửa mắt. Điều này giúp trẻ tỉnh táo tinh thần, đặc biệt hơn là cải thiện thị lực.

Nếu đã biết công hiệu của “nước giờ ngọ”, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm hoạt động này vào ngày 5/5 này nhé!