ƯU ĐÃI LỚN CHO chương trình Báo Cáo Bát Tự

Duy nhất tháng 03 này, TMFS dành tặng thật nhiều Ưu Đãi đến quý khách hàng, cụ thể: 

Chiêu Tài Vượng Khí Năm Quý Mão Và Vận 9

Có thể bạn không biết rằng năm 2023 và năm 2024 là năm bản lề, năm của sự chuyển đổi giữa vận 8 và vận 9. Khái niệm “ vận” nằm trong vòng thời gian trong Phong thủy Tam Nguyên. Đây được coi là những vòng lặp thời gian xuyên suốt chiều dài 180 năm

Hội thảo Phong Thuỷ Đinh Dậu 2017 - Phong thuỷ cho năm mới tài lộc và những thông tin thú vị khác

Như đã thông báo, hội thảo là dịp hội ngộ cho khách hàng, học viên và những người yêu thích bộ môn Phong thuỷ ứng dụng nói chung tham gia cùng Tường Minh Phong Thuỷ và thầy Nguyễn Thành Phương. Những nội dung chia sẻ rất hữu ích dưới góc nhìn Phong thuỷ đã được phân tích và chia sẻ, làm cho khách tham dự rất quan tâm và "phấn kích" vì chắc chắn những điều chia sẻ đó có ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân của mỗi người trong năm mới 2017. Lợi ích mang lại là mỗi cá nhân sẽ xem xét và cẩn trọng hơn cho những dự định hay kế hoạch trong tương lai gần để nhắm mục đích né trách cái xấu, đón đầu thành công theo đúng tiêu chí của Tường Minh Phong Thuỷ hướng tới.

Thực hành sử dụng la bàn Phong Thuỷ Tam Nguyên Âm Dương (HCM-10-2016)

Những đại điểm nổi tiếng tại khu vực Bình Dương, Biên Hoà được chọn làm điểm đến và tham quan, thực hành Phong Thuỷ cho các học viên của Tường Minh Phong Thuỷ.

Phong Thuỷ nhà ở - văn phòng năm 2017

Theo thầy Nguyễn Thành Phương, năm 2017 Đinh Dậu xét theo kiến thức trường phái phong thuỷ huyền không phi tinh có những chú ý sau cho các việc liên quan cũng như 8 hướng nhà sẽ chịu ảnh hưởng như thế nào theo ảnh hưởng của các sao như sau:

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản (K1 - Vũng Tàu - 02/2016)

Thành phố Vũng Tàu là một thành phố du lịch xinh xắn và nhiều tiềm năng; Khoá học ứng dụng Phong Thuỷ Cơ Bản tổ chức cho các anh chị thành viên GBI tại Vũng Tàu.

Khoá đào tạo Nội Bộ CLB Doanh Nhân GBI (Cần Giờ - T10/2016)

Hoạt động dã ngoại kết hợp xây dựng đội nhóm (50 thành viên chủ doanh nghiệp), kết hợp các khoá đào tạo theo chủ đề luôn được áp dụng để cho mõi giờ phút trôi qua của tất cả mọi thành viên của GBI - chủ yếu là doanh nhân sẽ không bị vô nghĩa: vừa học hỏi, vừa kết nối, vừa chia sẻ và cùng yêu đời.

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản (K1-HN-11/2014)

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Vô Thường Phái (Cơ Bản tại Hà Nội - 11/2014)

Khoá Đàm Thị Huyền Không Lục Pháp (Lớp 1-2-3) - Hà Nội (12/2016)

Đàm Dưỡng Ngô - năm 40 tuổi, ông vô tình gặp được 1 đạo sĩ là Lý Kiền Hư ở Hồ Nam và được vị này giảng dạy cho kiến thức phong thủy mà vị này học được từ Tằng Hoài Ngọc (Nguyên Không Pháp Giám). Sau khi nghiên cứu thì Đàm Dưỡng Ngô công khai xin lỗi là theo ý kiến của ông là Huyền Không Phi Tinh chỉ nên dùng cho Dương Trạch mà không nên được dùng cho Âm Trạch. Về nội dung của lá thư xin lỗi này thì nhiều người đời sau lại không hiểu nên cứ diễn dịch là Đàm thị xin lỗi là Huyền Không Phi Tinh không đúng.

Sau đó Đàm Dưỡng Ngô tiếp tục công bố về 6 phương pháp mà theo ông có thể được dùng để áp dụng kèm với Huyền Không Phi Tinh và Huyền Không Đại Quái mà ông gọi là Huyền Không Lục Pháp. Lưu ý rằng khi dùng chữ Lục Pháp có nghĩa là 6 phương pháp trong Huyền Không chứ không có nghĩa là 1 trường phái độc lập do đó nên Đàm Dưỡng Ngô trình bày ý tưởng của mình trong quyển sách Huyền Không Bổn Nghĩa – tức ông cố gắng giải thích ý nghĩa ban đầu của Huyền Không theo luận giải của riêng ông.Nội dung 3 lớp Đàm Thị Huyền Khong Lục Pháp.