Xin Chữ Đầu Năm 2024 - Rước May Mắn, Bình An, Thịnh Vượng Vào Nhà

Bên cạnh tục lì xì thì Xin Chữ Đầu Năm là một phong tục truyền thống đã có từ lâu mỗi dịp Tết đến xuân về của người Việt Nam. Đây là một nét văn hóa đẹp, thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc.

Cập Nhật Lịch Học Phong Thủy Tháng 06/2023

Nếu bạn đang quan tâm các lớp hợp Phong Thủy chính thống để áp dụng vào đời sống, kích hoạt vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm gia đạo,...hoặc đang tìm kiếm cho mình một người Thầy dẫn dắt để nắm bắt những kiến thức Phong Thủy dễ dàng thì có thể tham khảo ngay Lịch Học Tháng 06/2023 tại Phong Thủy Tường Minh.

HỘI THẢO “CHIA SẺ KIẾN THỨC ÂM TRẠCH & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG TIẾT THANH MINH”

Vào lúc 9h00 sáng đến 15h00 chiều ngày 09/04/2023 chính thức diễn ra Hội thảo “Hội Thảo Chia Sẻ Kiến Thức Âm Trạch Và Những Điều Cần Biết Trong Tiết Thanh Minh" giúp mọi người giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh những kiến thức Âm trạch.

ƯU ĐÃI LỚN CHO chương trình Báo Cáo Bát Tự

Duy nhất tháng 03 này, TMFS dành tặng thật nhiều Ưu Đãi đến quý khách hàng, cụ thể: 

Chiêu Tài Vượng Khí Năm Quý Mão Và Vận 9

Có thể bạn không biết rằng năm 2023 và năm 2024 là năm bản lề, năm của sự chuyển đổi giữa vận 8 và vận 9. Khái niệm “ vận” nằm trong vòng thời gian trong Phong thủy Tam Nguyên. Đây được coi là những vòng lặp thời gian xuyên suốt chiều dài 180 năm

Thực hành sử dụng la bàn Phong Thuỷ Tam Nguyên Âm Dương (HCM-10-2016)

Những đại điểm nổi tiếng tại khu vực Bình Dương, Biên Hoà được chọn làm điểm đến và tham quan, thực hành Phong Thuỷ cho các học viên của Tường Minh Phong Thuỷ.

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản (K1 - Vũng Tàu - 02/2016)

Thành phố Vũng Tàu là một thành phố du lịch xinh xắn và nhiều tiềm năng; Khoá học ứng dụng Phong Thuỷ Cơ Bản tổ chức cho các anh chị thành viên GBI tại Vũng Tàu.

Khoá đào tạo Nội Bộ CLB Doanh Nhân GBI (Cần Giờ - T10/2016)

Hoạt động dã ngoại kết hợp xây dựng đội nhóm (50 thành viên chủ doanh nghiệp), kết hợp các khoá đào tạo theo chủ đề luôn được áp dụng để cho mõi giờ phút trôi qua của tất cả mọi thành viên của GBI - chủ yếu là doanh nhân sẽ không bị vô nghĩa: vừa học hỏi, vừa kết nối, vừa chia sẻ và cùng yêu đời.

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Cơ Bản (K1-HN-11/2014)

Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Vô Thường Phái (Cơ Bản tại Hà Nội - 11/2014)

Khoá Đàm Thị Huyền Không Lục Pháp (Lớp 1-2-3) - Hà Nội (12/2016)

Đàm Dưỡng Ngô - năm 40 tuổi, ông vô tình gặp được 1 đạo sĩ là Lý Kiền Hư ở Hồ Nam và được vị này giảng dạy cho kiến thức phong thủy mà vị này học được từ Tằng Hoài Ngọc (Nguyên Không Pháp Giám). Sau khi nghiên cứu thì Đàm Dưỡng Ngô công khai xin lỗi là theo ý kiến của ông là Huyền Không Phi Tinh chỉ nên dùng cho Dương Trạch mà không nên được dùng cho Âm Trạch. Về nội dung của lá thư xin lỗi này thì nhiều người đời sau lại không hiểu nên cứ diễn dịch là Đàm thị xin lỗi là Huyền Không Phi Tinh không đúng.

Sau đó Đàm Dưỡng Ngô tiếp tục công bố về 6 phương pháp mà theo ông có thể được dùng để áp dụng kèm với Huyền Không Phi Tinh và Huyền Không Đại Quái mà ông gọi là Huyền Không Lục Pháp. Lưu ý rằng khi dùng chữ Lục Pháp có nghĩa là 6 phương pháp trong Huyền Không chứ không có nghĩa là 1 trường phái độc lập do đó nên Đàm Dưỡng Ngô trình bày ý tưởng của mình trong quyển sách Huyền Không Bổn Nghĩa – tức ông cố gắng giải thích ý nghĩa ban đầu của Huyền Không theo luận giải của riêng ông.Nội dung 3 lớp Đàm Thị Huyền Khong Lục Pháp.