Nhà Hình Tam Giác Vuông Có Tốt Không?
23/05/2023

Nhà từ trên cao nhìn xuống mà có hình tam giác thì khi âm thanh, ánh sáng hay khí vào nhà giống như khi đi qua một lăng kính. Nghĩa là, khi ánh sáng, âm thanh hay khí vào căn nhà hình tam giác, nó sẽ bị phản xạ, dội lại gây nhiễu sóng làm tổn thương não.

nhà hình tam giác vuông có tốt không

Ở lâu trong căn nhà như vậy não sẽ bị tổn thương, người trong nhà nhìn bất cứ sự việc gì chỉ thấy có 3 góc, 3 cạnh của 1 vấn đề thôi. Thêm vào đó là suy nghĩ lệch lạc, nếu bệnh nặng sẽ có hiện tượng bị tâm thần phân liệt hay đa nhân cách.

Còn về khí thì chúng ta đã biết không khí bị kẹt ở các góc nhọn của tam giác sẽ không lưu chuyển được dẫn đến khu vực này chứa khí tù hãm. Vì “tĩnh là không tốt, động là tốt” như đã nói ở phần “Nhà đầu voi đuôi chuột” nên ngôi nhà sẽ không tốt cho việc lưu chuyển không khí tốt khắp nhà. Người nhà không may tiếp xúc với không khí ngột ngạt này sẽ dễ bị bệnh đường hô hấp. Chưa kể không khí thường mang theo gió bụi, khi bị tù hãm sẽ làm cho các góc nhọn của căn nhà đầy bụi bặm, dơ bẩn.

Cách khắc phục:

- Để khắc phục, không gì tốt hơn là chúng ta chịu khó cắt bỏ các phần góc nhọn sao cho căn nhà nhìn từ trên xuống sẽ là hình vuông hay hình chữ nhật với đầy đủ 4 cạnh. Phần 2 góc nhọn của tam giác bị cắt bỏ sẽ dành làm giếng trời hay sân phơi, trồng cây kiểng sân vườn.

- Nếu nhà quá chật, không thể cắt bỏ diện tích đất quý giá thì có thể bố trí thêm đèn chiếu và kiếng tráng thủy treo ở tường ngay cạnh huyền tam giác và hướng ra ngoài để tạo cảm giác phòng rộng ra, tạo bức tường thứ 4 giả và cũng để phản chiếu lại ánh sáng bị phản xạ nhiều lần nhằm giúp chống tổn thương não.

Lưu ý: Đừng tham lam dùng đất này để xây kho hay toilet. Tại vì, kho là nơi thường xuyên lưu giữ bụi bặm, mà giờ chúng ta lại đặt kho ở góc có khí bị “kẹt” lại, tù hãm thì nhà kho này sẽ tích trữ gấp đôi lượng bụi bặm. Toilet cũng là nơi chúng ta thoải mái “trút bầu tâm sự” hay có người còn dùng làm nơi để vừa giải quyết nhu cầu vừa đọc báo hay có những suy nghĩ sáng tạo đột phát mà lại đặt nơi này ở góc có khí bị tù hãm thì sẽ vô cùng bất lợi cho những ai sử dụng nhà vệ sinh.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

Nếu căn nhà bạn đang rơi vào một trường hợp trên hay bạn mong muốn được tìm hiểu về cách hóa giải các trường hợp nguy hiểm về phong thủy nhà ở, bạn có thể tham gia các khóa học về Huyền Không Phi Tinh. Hoặc để chắc chắn hơn, bạn hãy sử dụng dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Thịnh Vượng của Tường Minh.

khóa học huyền không phi tinh - nhà hình tam giác vuông có tốt không

Đăng ký Khóa học Huyền Không Phi Tinh TẠI ĐÂY!