Phản Hồi Của Học Viên Về Khóa Học Kỳ Môn Độn Giáp TMFS
24/04/2023

Ứng dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp giúp bạn trong tình huống:

- Đàm phán thương lượng tài chính.

- Giành lợi thế trong kiện tụng.

- Tăng cơ hội thành công khi phỏng vấn, tìm cơ hội.

Kỳ môn và tư vấn phong thuỷ.

- Kỳ môn và luận đoán lá số, tính cách cuộc đời.

Phản hồi của học viên về khóa học Kỳ Môn Độn Giáp

 

 

 

 

 

 

 

 

Kỳ Môn Độn Giáp rốt cuộc là môn học gì?

Nhiều người nghe tên gọi rất bí ẩn là không biết phân biệt, tuy nhiên khá nhiều người biết đến tên gọi này từ những bộ phim ứng dụng thuật kỳ môn độn giáp. Hay những cuốn sách mưu lược, truyện kiếm hiệp có đề cập đến kỳ môn độn giáp trận. Chính xác thì Kỳ môn độn giáp là môn học ứng dụng rất nhiều trong kinh doanh, đàm phán, lựa chọn ngày giờ, phương hướng, phong thuỷ.

Là một trong ba môn khó học của thời phong kiến, khi mà chỉ các bậc Vua Chúa, Quan Thần mới được tiếp cận. Ngày nay, sách về kỳ môn độn giáp mọi người có thể tìm đọc dễ dàng. Tuy nhiên, giữa nhiều trường phái tưởng chừng như thất truyền hay bị pha trộn, người tự nghiên cứu khó có thể ứng dụng đúng hoàn toàn nếu không có một môn phái chính thống. Nếu bạn ở mọi ngành nghề muốn biết cách xem Kỳ Môn Độn Giáp và ứng dụng như thế nào cho mình, hãy tham gia khoá học Kỳ Môn Độn Giáp cùng Phong Thuỷ Tường Minh.

Tìm hiểu về khóa học Kỳ Môn Độn Giáp

Một vài gợi ý có thể là thông tin hữu ích cho những anh/ chị quan tâm đến bộ môn này, nhất là những bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đàm phán, bán hàng và trước tiên, bạn có 1 sự yêu thích, quan tâm nhất định đến bộ môn cổ học.

1. Kỳ Môn Độn Giáp: học viên mới, chưa từng học môn gì, chưa từng học ở đâu, hoàn toàn có thể học được, với điều kiện bắt đầu từ khoá căn bản KMĐG.

2. Kỳ Môn Độn Giáp có 3 khoá học tất cả: KMĐG Luận quẻ căn bản, KMĐG Luận quẻ Lưu Bá Ôn (Nâng Cao) và KMĐG Binh Pháp Ứng Dụng. Nếu bạn "hợp", đủ thời gian, đủ tài chính thì nên học hết combo 3 khoá vì sẽ "tròn đầy - trọn vẹn" nhất khi ứng dụng.

3. Kỳ Môn Độn Giáp ứng dụng tối ưu ra sao? Thực tế đã được kiểm chứng với 100+ học viên của TMFS. Bạn sẽ là người kiểm chứng thực tế tiếp theo nếu bạn quyết tâm tìm kiếm một "thế mạnh" khác hỗ trợ cho bản thân và công việc của mình.

4. Kỳ Môn Độn Giáp có thích hợp cho người học ở xa? Tất nhiên là vô cùng phù hợp với cách học trực tuyến và tại chỗ. 100% thời lượng môn học bạn hoàn toàn có thể theo dõi từ nhà/ văn phòng hay bất cứ nơi nào bạn cảm thấy phù hợp cho việc học cùng với đường truyền internet tốt để kết nối.

Mọi điều khác liên quan đến khoá học Kỳ Môn Độn Giáp, bạn nên xem đủ clip bên dưới của Đại sư Nguyễn Thành Phương chia sẻ. Hoặc liên hệ trực tiếp tại: 0981 229 461 (Call, Zalo, Viber) để được giải đáp tốt hơn về cách thức tham gia khoá học.