Phản Hồi Của Khách Hàng Sau Khi Thỉnh Linh Phù Bình An
24/04/2023

Công dụng của Linh Phù Bình An tại Phong Thủy Tường Minh

Linh Phù Bình An giúp truyền những năng lượng tốt từ vũ trụ đến con người, giúp con người hòa hợp với những năng lượng tích cực từ vũ trụ, từ đó hóa giải những vận rủi tai ương, mang đến những dòng khí có lợi cho cơ thể và vận may của bạn cũng tăng lên.

Linh Phù Bình An của Tường Minh được khách hàng đánh giá cao bởi sự linh nghiệm. Từ những trường hợp hóa giải vận xui nho nhỏ đến trường hợp đặc biệt như bình an sau những vụ tai nạn nguy hiểm.

Linh Phù được chính tay Đại sư Nguyễn Thành Phương gia trì, ngày giờ gia trì được kết hợp giữa Kỳ Môn Độn Giáp, Đại Quái và tuân theo các nguyên tắc bí truyền phù chú Mao Sơn, được cá nhân hóa dựa trên họ trên lá số bát tự của bạn.

Linh Phù sau khi được viết và trì chú sẽ được đặt trong một túi nhỏ, tiện lợi mang theo bên người như vật hộ thân mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc. Linh Phù cũng sẽ là món quà Tết thay lời chúc bình an cho chính bạn và người thân.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Linh Phù Bình An

Không phải chuyện lạ hay chuyện gì bất ngờ nhưng sự trải nghiệm của khách hàng đủ thấy được “Linh Phù Bình An – May Mắn” luôn đảm bảo sự bình an, may mắn cho bạn.

Tường Minh cũng rất vui và vô cùng hài lòng vì thành quả tu tập Mao Sơn Phái của chúng tôi có thể giúp đỡ một chút gì đó cho tất cả mọi người.

Có thể bạn sẽ trải qua một năm đầy biến động và bạn sẽ không biết trước được những gì sẽ xảy ra với bản thân và gia đình. Để gia tăng thêm một chút may mắn cho bản thân và gia đình, Linh Phù sẽ trợ giúp bạn trong cuộc sống và công việc được may mắn, bình an hơn.