Phản Hồi Của Khách Hàng Sau Khi Thỉnh Tỳ Hưu
06/10/2022

Trong những năm gần đây, thỉnh linh vật Tỳ Hưu được rất nhiều gia chủ đặc biệt là biệt dành cho các nhà đầu tư chứng khoán hoặc kinh doanh sản xuất với mong muốn nó có thể mang lại tài lộc, phú quý và thuận lợi trong sự nghiệp. Đặc biệt thích hợp cho 2 vợ chồng cùng làm kinh doanh, đầu tư thì thỉnh 2 vị Tỳ Hưu.

Công dụng của Tỳ Hưu

- Dùng để chiêu tài và trấn áp tà khí.

- Thích hợp cho người làm nghề kinh doanh, sản xuất hoặc đầu tư nói chung.

- Bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn. 

- Thúc đẩy công việc làm ăn, kinh doanh sản xuất phát triển. 

- Kích hoạt tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

- Xua tan đi những nguồn năng lượng xấu. 

- Hóa giải được sao xấu Ngũ Hoàng. 

- Món quà quý giá gửi tặng người thân bạn bè và các lãnh đạo nhất là dịp hỷ sự. 

Phản hồi của khách hàng sau khi thỉnh Tỳ Hưu tại Phong Thủy Tường Minh

Những Câu Chuyện Thỉnh Tỳ Hưu Thành Công

1 Tỳ Hưu Trừ Tiểu Nhân

Một bạn học viên của TMFS sau khi thỉnh tỳ hưu về thì chuột nhắc trong phòng làm việc ở cơ quan nhà nước tự nhiên biến mất. Đến một ngày nọ, bạn phát hiện ở hồ cá nhỏ đặt trên kệ hồ sơ trong phòng làm việc có nhiều xác chuột con. Bạn cứ thắc mắc tại sao ai đi bắt từng con chuột, dìm chết trong bể cá ở trên kệ cao.

Từ khi bạn thỉnh về thì nhiều người trước đây khinh thường bạn lại quay sang kính nể và tôn trọng bạn hơn.

2 Tỳ Hưu Diệt Sâu Bọ

Bản thân chúng tôi khi đặt Tỳ Hưu trong văn phòng TMFS thì ngoài công việc tốt lên, thì hiện tượng có kiến hay ruồi muỗi trong văn phòng tự biến mất. Vài ngày sau thì phát hiện nhiều xác kiến và xác ruồi ở bên ngoài hành lang phía góc cửa.

3 Tỳ Hưu Giúp Qua Cơn Thập Tử Nhất Sinh

Một anh khách hàng ở Đồng Nai khi đang đi xuống văn phòng TMFS ở TPHCM để thỉnh tỳ hưu thì nghe tin con trai bị tai nạn xe. Người con trai và một vài người bạn gặp tai nạn trong xe ô tô. Anh khách hàng vội vàng đem Tỳ Hưu quay về ngay lập tức để vào thăm con trong bệnh viện.

Bác sĩ báo tin xấu, cần phải phẫu thuật, tuy nhiên điều may mắn là sau đó ca phẫu thuật cho người con trai lại diễn ra vô cùng thuận lợi, tưởng như ngàn cân treo sợi tóc thì rốt cuộc lại thoát cơn bĩ cực trong gang tấc.

4 Tỳ Hưu Phát Ra Tiếng Kêu Gầm Gừ

Một anh học viên của TMFS ở Bình Dương sau khi thỉnh tỳ hưu về thì ngoài việc công việc suôn sẻ thuận lợi thì phát hiện ra một điều thú vị. Mỗi lần sau khi cho Tỳ Hưu ăn xong thì khi đi ngủ, trong phòng ngủ luôn nghe thấy một tiếng kêu gầm gừ nho nhỏ, và có mùi nhang toả lên trong phòng ngủ ở tầng 3. Trong khi vị trí đặt Tỳ Hưu lại là ở bàn thờ Thần Tài ở tầng trệt.

5 Tỳ Hưu Cầu Tài Lộc

Những câu chuyện về Tỳ Hưu Cầu Tài Lộc thì quá nhiều để kể ra.

Một cặp vợ chồng là học viên ruột của TMFS sau khi thỉnh 1 cặp tỳ hưu đực và cái để cùng nhau chăm sóc thì có nhiều tin tốt về kinh doanh. Vốn dĩ trước đó họ gặp nhiều khó khăn trong việc đòi nợ của một đối tác chây lì, và thiếu tiền trong việc kinh doanh. Sau đó thì công việc kinh doanh bất động sản của họ bât ngờ suôn sẻ, cứ đụng đến dự án nào thì bán sạch hết trong thời gian rất ngắn.

Trong tất cả những linh vật mà chúng tôi khai quang điểm nhãn tại TMFS thì Tỳ Hưu là linh vật yêu thích số 1 của chúng tôi. Bản thân linh vật này không khó tính, và rất có lòng phò trợ khách hàng nên hầu như ai thỉnh Tỳ Hưu cũng gặp nhiều tin vui tốt đẹp.

Lưu ý khi thỉnh Tỳ Hưu

Tỳ Hưu phong thủy được mệnh danh là cát thú, có nhiều công dụng phong thủy tốt lành và được thỉnh nhiều bởi những người làm ăn kinh doanh lớn. Tỳ Hưu thỉnh về phải được khai quang điểm nhãn, bạn phải biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng Tỳ Hưu hàng ngày thì mới thấy được sự linh nghiệm.

Tại Phong Thủy Tường Minh, chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp thỉnh Tỳ Hưu theo nghi thức chân truyền của Mao Sơn Phái giúp mang nhiều may mắn, tài lộc và hóa giải sát khí cho gia chủ. Nghi thức khai quang được Đại sư Nguyễn Thành Phương thực hiện theo 5 bước sau:

Bước 1: Chọn ngày giờ tốt theo Huyền Không Đại Quái và Kỳ Môn Độn Giáp – nên chọn ngày giờ đặc biệt dùng để viết phù.

Bước 2: Tẩy uế Tỳ Hưu bằng chú và linh cụ.

Bước 3: Đọc chú 3 loại (chú Mao Sơn) để khai quang điểm nhãn.

Bước 4: Đọc chú, đốt phù và cho Tỳ Hưu ăn.

Bước 5: Đặt lá số Bát Tự của gia chủ cùng với một số vật phẩm cầu tài lộc vào trong Tỳ Hưu.

Đặc biệt, có một điều bạn cần phải biết, Tỳ Hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Vì vậy, trong bụng Tỳ Hưu chỉ có vàng, bạc nên khi thỉnh về, tuyệt đối không để cho Tỳ Hưu đói.

Thình Tỳ Hưu đã khai quang theo bí pháp của Mao Sơn tại Phong Thủy Tường Minh

Nếu bạn muốn thỉnh Tỳ Hưu đã được khai quang điểm nhãn cùng như biết được cách chăm sóc, nuôi dưỡng Tỳ Hưu như thế nào cho linh nghiệm thì liên hệ Phong Thủy Tường Minh để được hỗ trợ nhanh chóng.